Review thiết kế Chanel Heart Bag

Khi các người mẫu bước trên đường băng tại show diễn Xuân / Hè 2022 của Chanel. Với những Chanel Heart Bag – chiếc túi hình trái tim với nhiều màu sắc kẹo khác nhau ném khắp cơ thể. Người hâm mộ thời trang đã chú ý. Mặc dù toàn bộ chương trình là một ca ngợi về hoài niệm của những năm 80 và 90. Những chiếc túi cũng không kém phần vui nhộn và hấp dẫn. Nhưng điểm nổi bật của mùa này chắc chắn là những chiếc túi mini hình trái tim.

Review thiết kế Chanel Heart Bag
Chanel Heart Bag
Đây không phải là lần đầu tiên Chanel giới thiệu cho chúng ta một chiếc ví trái tim. Trên thực tế, thương hiệu lần đầu tiên giới thiệu hình dạng này vào những năm 90. Điều này có ý nghĩa lý do tại sao Virginie Viard đưa chúng vào bộ sưu tập. Đây là một lời ca ngợi quá khứ của House. Các thương hiệu như Louis Vuitton, Celine và Saint Laurent cũng không phải là mới trong cuộc chơi. Mhưng đây là lần đầu tiên chúng ta nảy sinh ý tưởng về chiếc túi hình trái tim.

Heart Bags Are It This Season

Chanel Heart Bags là một trong những món đồ được mong muốn nhất trong mùa giải. Với danh sách chờ được đồn đại là đã bắt đầu có tên vào tháng 10 năm ngoái. Trong tháng này, những chiếc túi đã ra mắt tại các cửa hàng. Và chúng tôi đã thấy chúng trên các cô gái yêu thích thời trang của chúng tôi cả trong tháng thời trang và IRL. Chiếc túi Trái tim thậm chí còn có chủ đề chuyên dụng của riêng mình trên tPF. Với nhiều người hâm mộ Chanel không thể tìm thấy một chiếc túi từ SA của họ hoặc thậm chí là đại lý bán lẻ.
Chanel Heart Bag
Nó có sẵn với các màu trung tính như đen và trắng. Cũng như các màu sắc đẹp hoàn hảo cho mùa xuân / hè như hồng và tím. Sự chú ý đến từng chi tiết trên những chiếc túi trái tim cũng được chú ý. Được chế tác từ da cừu non, với lớp chần kim cương nằm đối xứng trong suốt. Điểm hoàn thiện là một khóa kéo bằng da được trang bị một trái tim CC bằng kim loại ở cuối.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo