Review thiết kế Dior Hit The Road Backpack

Dior Hit The Road Backpack là một phong cách mới trong mùa này. Kết hợp sự hiện đại với tinh thần thời trang cao cấp của House. Được chế tác trên nền vải Dior CD Diamond màu xám lấy cảm hứng từ kho lưu trữ của thương hiệu. Nó được tô điểm bằng các chi tiết bằng da bê mịn. Được tô điểm bởi hai dải nylon jacquard ‘CHRISTIAN DIOR’, thiết kế có một ngăn chính rộng rãi. Một túi nắp lớn ở phía trước và hai túi nắp ở hai bên. Ba lô thiết thực sẽ mang lại nét hoàn thiện cho tất cả các trang phục thông thường.

Review thiết kế Dior Hit The Road Backpack
Dior Hit the Road Backpack Dior Gray CD Diamond Canvas | DIOR

Những gì bổ sung cho một thiết kế và làm nổi bật vẻ đẹp của nó. Là các bản in và họa tiết tạo nên sự quyến rũ của chúng trên chất liệu.

Lấy cảm hứng từ họa tiết mà Marc Bohan thiết kế cho Ngôi nhà Pháp vào năm 1974. Được chế tác tại xưởng Ý của hãng với sự sang trọng và xuất sắc vô song. Giữa các tác phẩm thủ công và 3 màu sắc khác nhau của nó – xám Dior, đen và cà phê – chiếc hộp đựng đồ này được nhìn thấy trên vô số các sáng tạo đồ da nam của Dior từ bộ sưu tập Mùa hè 2022, như ba lô Dior Hit the Road, và chiếc cặp khóa Dior.
Dior Hit the Road Backpack Dior Gray CD Diamond Canvas | DIOR

Thông tin chi tiết thiết kế Dior Hit The Road Backpack

Dior màu xám CD Diamond canvas
CD đồ họa năm 1974 của Marc Bohan Thiết kế kim cương xem lại các chữ cái đầu của ‘CD’ dưới dạng một viên kim cương với các đường nét kiến ​​trúc trên vải bông hữu cơ
Dior màu xám da bê trơn
Chữ ký ‘DIOR’ bằng đồng thau hoàn thiện bằng palađi ở mặt trước
Nội thất dập nổi chữ ký ‘DIOR’
Dây đeo nylon jacquard ‘CHRISTIAN DIOR’
Vạt và đóng dây rút
Khóa nhôm với chữ ký ‘Christian Dior’ và tên viết tắt ‘CD’
Dây đeo vai có thể điều chỉnh bằng da và lưới kỹ thuật đệm
Tay cầm bằng da
Mặt sau được gia cố bằng lưới kỹ thuật có đệm với chữ ký ‘DIOR’
Ngăn đựng máy tính xách tay bên trong
Bao gồm túi bụi
Sản xuất tại Ý
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo