Review thiết kế Diorcamp Bag

Maria Grazia Chiuri đã thiết kế lại Diorcamp Bag cổ điển. Bằng cách thêm các yếu tố đặc trưng của Dior để có một cái nhìn giản dị và hiện đại. Phong cách được thêu hoàn toàn với họa tiết Dior Oblique màu đỏ tía. Và được tăng cường bởi chữ ký ‘CHRISTIAN DIOR’ ở mặt trước. Hình dạng hào phóng làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng cho thành phố. Với dây đeo vai có thể điều chỉnh được. Diorcamp Bag có thể được đeo qua vai hoặc đeo chéo.

Review thiết kế Diorcamp Bag
DiorCamp Bag
Nếu bạn đang cần một chiếc túi cỡ vừa có thể chứa hầu hết mọi thứ, thì không đâu xa hơn là Túi DiorCamp từ Bộ sưu tập Cruise 2019.
Bên cạnh vẻ ngoài tuyệt vời của chiếc túi này, Túi DiorCamp được thiết kế để trở thành một chiếc túi thực dụng. Vì vậy, rất nhiều tâm huyết đã được KTS dồn vào việc xây dựng một chiếc túi xách chắc chắn, dễ mang và rộng rãi.

Hãy xem xét tổng thể về thiết kế Diorcamp Bag

Diorcamp Bag Burgundy Dior Oblique Embroidery
Màu sắc giống như phiên bản denim tối hơn với các hình vẽ được vẽ trên khắp cơ thể. Chiếc túi trông chắc chắn sang trọng, nhưng cũng nhờ vào logo Christian Dior trên nắp trước. Tuy nhiên, đó là phong cách đường phố sang trọng. Đồ họa bắt đầu từ phía dưới và đi đến dây đeo. Mặt trước được làm bằng hai dây đai khóa có chức năng như một khóa đóng.
Cộng đồng thời trang đã đăng rất nhiều bình luận tích cực về phong cách mới nhất này, vì vậy chiếc túi này rất hứa hẹn.

Thông tin chi tiêt về Diorcamp Bag

Chữ ký CHRISTIAN DIOR ‘ở mặt trước
Dây đeo vai có thể điều chỉnh
Bao gồm túi bụi
Sản xuất tại Ý
* Dịch vụ cá nhân hóa độc quyền có sẵn trong một loạt các cửa hàng
Kích thước: 28,5 x 25 x 12 cm / 11 x 10 x 5 inch
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo