Review thiết kế Embroidered drill handbag

Embroidered drill handbag với tranh thêu hoa tinh tế gợi lại phong cảnh mùa hè trong sự quyến rũ sang trọng, tươi mới. Kỹ thuật thêu tạo ra một hiệu ứng ba chiều mới. Trong khi sự tương phản màu sắc tạo ra một tác động đồ họa mạnh mẽ. Chiếc túi xách khoan này được hoàn thiện bởi một dây đeo vai có thể điều chỉnh. Và logo chữ được thêu màu tương phản ở mặt trước.

Review thiết kế Embroidered drill handbag
Sky Blue/white Embroidered drill handbag | Prada

Đôi nét về Embroidered drill handbag

Chúng ta đang ở vào thời điểm hoàn hảo trong năm, nơi những ngày ấm áp ở bên ngoài. Hoặc tốt hơn là trên bãi biển hoặc bên hồ bơi tận hưởng kỳ nghỉ dường như đang gõ cửa chúng ta. Nhiều người trong chúng ta có những ngày lý tưởng này được đánh dấu trong lịch của mình. Bằng đồng hồ đếm ngược khi chúng ta chờ đợi chuyến đi được mong đợi đó. Và mặc dù hàng ngày không phải là kỳ nghỉ. Thời tiết ấm áp khiến tủ quần áo thay đổi và chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn. Giúp chúng ta hòa mình vào và kéo dài cảm giác mà chúng ta khao khát.
Nếu Prada có bất cứ điều gì để nói về điều đó, bạn sẽ sống trong mùa xuân và mùa hè này với một trong những chiếc túi Prada mới toanh này thể hiện ‘niềm vui trong ánh nắng’ với sự biến tấu của nhà thiết kế. Với các chất liệu khác nhau, từ Terrycloth đến Raffia trên những chiếc túi lớn hơn đến một số hình dạng túi được săn lùng nhiều nhất trên thị trường, Prada đã giúp bạn trang bị cho vẻ ngoài mùa hè của mình.
Sky Blue/white Embroidered drill handbag | Prada

Thông tin chi tiết về Embroidered drill handbag

Mã sản phẩm: 1BA343_2FJ8_F0D9K_V_NOO
Tay cầm khoan thêu
Dây đeo vai băng dệt in logo 95 cm có thể tháo rời có thể điều chỉnh được
Phần cứng kim loại
Logo chữ thêu ở mặt trước và logo hình tam giác bằng kim loại tráng men ở mặt bên
Khoan lót với túi vá
Chiều cao: 22cm
Chiều dài: 10,5cm
Chiều rộng: 20cm
VẬT LIỆU
Vải vóc
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply