Review thiết kế Mochila Christopher PM

Lấy cảm hứng từ thiết kế mạnh mẽ của chiếc ba lô cổ điển. Mochila Christopher PM được làm từ da bò với sự tái hiện bắt mắt của họa tiết Monogram, được tẩy trắng trên nền khăn rằn ri màu xanh lam. Christopher là một chiếc túi rộng rãi, thiết thực, được đóng bằng dây rút và nắp da với các đinh bấm.

Review thiết kế Mochila Christopher PM
Mochila Christopher PM – Hombre – Bolsas | LOUIS VUITTON ®

Louis Vuitton Pre-Fall 2022 của Virgil Abloh

Một trong những dự án mà Virgil đã làm việc cùng với nhóm của anh ấy tại Louis Vuitton. Trước khi anh ấy qua đời không đúng lúc là bộ sưu tập Pre-Fall 2022 của thương hiệu. Bộ sưu tập này, giống như các bộ sưu tập trước đây. Chứa các biểu tượng rõ ràng cho thời trang dạo phố xuyên suốt, cũng như nhiều dấu hiệu thương hiệu của Virgil. Các mẫu in đậm nằm dọc theo séc Damier phóng đại và toàn bộ bộ sưu tập (RTW, túi và phụ kiện) hầu hết đều có thể đeo được. Sự phân loại này đặt cạnh sự thay đổi và chủ nghĩa thông thường. Để tôn vinh quá trình sáng tạo riêng biệt của Virgil Abloh.
Mặc dù bộ sưu tập này chính xác là của Virgil, nhưng nó cũng vốn dĩ của Louis Vuitton, với những cái gật đầu không thể nhầm lẫn với DNA đặc trưng của Maison. Các tác phẩm nổi bật từ bộ sưu tập thể hiện LV Monogram cổ điển với sự phá cách — được hoàn thiện bằng cách phối màu xanh lam và trắng với hình in khăn rằn. Các hình dạng của Ngôi nhà cổ điển như Keepall và Soft Trunk, được phổ biến trong triều đại của Virgil Abloh, xuất hiện trong bản in này trong suốt bộ sưu tập.
Mochila Christopher PM – Hombre – Bolsas | LOUIS VUITTON ®

Thông tin chi tiết sản phẩm Mochila Christopher PM Backpack

38 x 44 x 21 cm
(Dài x cao x rộng)
Màu xanh da trời
Da bò
Dệt may lót
Da bò trang trí
Phần cứng màu bạc
Mở nắp
Bấm-stud và đóng dây rút
2 túi bên
Bên trong túi iPad
Túi có khóa kéo bên trong
2 túi phẳng bên trong
Xử lý: Đơn
Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply