Review túi xách Fendi Peekaboo

Về chiếc túi The Fendi Peekaboo Bag

The Fendi Peekaboo Bag có tên gọi như vậy vì để chiếc túi không có định hình. Bạn có thể nhìn thấy nội thất bên trong. Hầu hết các nội thất đều có màu sắc, hoa văn bù trừ và đôi mắt quái vật cực kỳ khó có được. Một trong những phần hay nhất về Peekaboo là có bao nhiêu tùy chọn. Rất nhiều màu sắc, kích cỡ, chất liệu và sự kết hợp.

The Fendi Peekaboo Bag
The Fendi Peekaboo Bag
Mặc dù có khá nhiều kích cỡ nhưng bạn đã chọn loại thông thường và có thể nói là vừa phải. Kích thước là 13 “L x 10,2” H x 4,7 “W. Điều này đủ lớn để chứa những vật dụng cần thiết hàng ngày của. Mang một hộp đựng khăn lau nhỏ trong chiếc túi này và nó hoạt động hoàn hảo và không quá lớn. Chúng ta có rất nhiều túi lớn, nhưng lại không muốn chiếc Peekaboo của mình quá lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm kích thước hoàn hảo, thì đây là nó.

Thông tin sản phẩm của The Fendi Peekaboo Bag

The Fendi Peekaboo Bag
The Fendi Peekaboo Bag
Túi được chia thành hai ngăn và được ngăn cách bởi một vách ngăn cứng. Mặt trước của vách ngăn đó có một túi zip, nhưng có thể thấy túi đó khó vào. Vị trí của túi có khóa kéo khiến tay bạn chạm vào chốt khóa chìa khóa xoay, nằm ngay trên miệng túi. Đó có lẽ là lỗi chức năng lớn nhất với chiếc túi này. Bạn có thể nhét một chiếc iPhone plus vào đó. Nhưng bạn chỉ dễ dàng lấy ra nếu tôi đặt iPhone của mình trong thời gian dài và không kéo khóa ngăn.
Một lựa chọn khác cho túi zip. Và thành thật mà nói, nếu bạnkhông thích hầu hết các túi zip nhỏ bên trong. Là để một thứ gì đó bên trong mà bạn có thể cần nhưng không nhất thiết phải truy cập thường xuyên. Ví dụ: bạn mang theo một chiếc EpiPen cho Millie. Và nó hoàn toàn vừa vặn trong ngăn đó và thực sự thích đặt nó ở đó. Bạn có thể lấy nó nếu bạn cần. Nhưng bạn không cần nó ngay lập tức, chẳng hạn như chìa khóa của tôi và cái ví.
Hai ngăn chính khá lớn và vừa vặn với một chiếc ví zip lục địa. Đây là chiếc ví mà nhiều bạn lựa chọn. Hai phần này rất dễ đi vào và vì bên trong có màu nâu nhạt. Chỉ nằm trên vách ngăn chính giữa – mặt trước và mặt sau của túi được lót bằng kính hiển vi. Nên rất dễ dàng để xem những gì bên trong của mỗi chiếc.
The Fendi Peekaboo Bag

Hãy đến với Túi Xách Hàng Hiệu để khám phá thêm nhiều mẫu túi xách cao cấp nào nhé!

 

Tags: , ,

Leave a Reply