Review túi xách Flori PM – M Marquetry Tourterelle

Giới thiệu về túi xách Flori PM – M Marquetry Tourterelle

Review túi xách Flori PM - M Marquetry Tourterelle
Túi xách Flori PM – M Marquetry Tourterelle

 

Một sự sáng tạo tỉ mỉ với đường nét Art Deco và tô điểm của chữ “M” tượng trưng. Được tạo nên từ 18 miếng da được cắt gọt một cách chuyên nghiệp.
Flori PM – M Marquetry Tourterelle, một chiếc túi đeo chéo lấy cảm hứng từ cưỡi ngựa. Chứa đựng sự tôn vinh nguồn gốc của Moynat với tư cách là một nhà sản xuất hòm ở Paris. Một tác phẩm cổ điển đương đại được Nicholas Knightly tái hiện với các chi tiết thiết kế lưu trữ. Như tay nắm phía trên và khóa cốp đặc trưng. Để giữ những vật có giá trị nhỏ trong tầm tay, Flori đi kèm với một túi da có thể tháo rời bên trong. Dây đeo có thể tháo rời mang lại sự linh hoạt khi tạo kiểu, với tùy chọn đeo vai và đeo chéo. Được làm bằng da tốt nhất từ ​​trong ra ngoài. Cảm giác dẻo dai của da là hình ảnh thu nhỏ của tay nghề thủ công của Moynat.
Review túi xách Flori PM - M Marquetry Tourterelle
Túi xách Flori PM – M Marquetry Tourterelle

Thông tin chi tiết của túi xách Flori PM – M Marquetry Tourterelle

20 x 9 x 19cm (Dài x Rộng x Cao)
Da và Lót má hồng Taurillon
Chuông chìa khóa Taurillon Blush Leather
Chốt kim loại chức năng
Phần cứng màu bạc
Bên trong Patch Pocket với túi kéo có thể tháo rời
Lốp đặc trưng với 3 đường khâu 5 mũi
Khâu yên
Dây đeo có thể tháo rời: 4 x 100 cm (Rộng x Dài)
Dây đeo thả: 45cm
Sản xuất tại Pháp

Chăm sóc sản phẩm túi xách Flori PM – M Marquetry Tourterelle

Túi xách Flori PM – M Marquetry
Để giữ vẻ đẹp của túi Moynat, hãy để túi nghỉ ngơi khi không sử dụng. Bảo quản nó tránh ánh sáng và độ ẩm trong túi bụi của nó. Đổ đầy giấy lụa vào nó, đóng khóa kéo và các dây buộc khác.
Nếu túi của bạn tiếp xúc với nước hoặc mưa, hãy lau túi bằng vải mềm.
Tránh tiếp xúc với các loại kem, gel kháng khuẩn, đồ trang điểm, nước hoa và các loại mực có thể để lại dấu vết không thể phục hồi trên da bên ngoài và lớp lót bên trong.
Để giữ nguyên hình dạng ban đầu của túi, tránh đựng quá nhiều đồ nặng và không phù hợp. Tránh tiếp xúc trực tiếp và lâu với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ mạnh.
Theo thời gian, đồ da của bạn có thể có lớp gỉ tự nhiên, những vết này là bằng chứng về tính xác thực của đồ da được sử dụng.
Nếu bạn cần hỗ trợ, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ và tại các cửa hàng của chúng tôi.
Tags: , ,

Leave a Reply