Sandal nữ Tommy Hilfiger color pop mới nhất 2022

TOMMY HILFIGER HEEL COLOR POP SANDAL NỮ

Sandal Nữ Tommy hilfiger heel COLOR POP 

Giày sandal cao gót nữ Tommy Hilfiger mới nhất. Dòng sản phẩm mùa xuân 2022 từ Bộ sưu tập Tommy Hilfiger. Lấy cảm hứng tái hiện lại những tác phẩm kinh điển qua ống kính Bờ Tây. Được xây dựng dựa trên di sản của thương hiệu xa xỉ này. Mỗi tác phẩm đều xem lại các mã chuẩn bị với nét đặc trưng của Tommy. Được làm từ chất liệu da mềm. Đôi sandal này như là một statement của các quý cô. Chúng nổi bật với tông màu đậm với dây đan chéo đẹp mắt ở phần thân bàn chân giày. Một phong cách phiên bản giới hạn từ Bộ sưu tập Tommy Hilfiger.

TOMMY HILFIGER HEEL COLOR POP SANDAL NỮ
                                  TOMMY HILFIGER HEEL COLOR POP SANDAL NỮ

Đế chắc chắn. Vào mùa hè, hãy tìm đến những đôi giày nhờ đế được làm từ chất liệu cao cấp. Nổi bật với thiết kế đặc biệt của chúng. Đế mềm. Những đôi giày bạn mang vào mùa hè phải thoải mái. Phần đế bằng da sinh thái mềm mại sẽ giúp bạn thoải mái khi mặc hàng ngày.

Một mùa hè năng động với thiết kế mới.

Bên trong của những đôi sandal nữ này đã được lót bằng một chất liệu bền. Sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hơn. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho mùa hè ở thành phố hoặc các bối cảnh ngoài trời.

Chi tiết mũi giày
                                        Chi tiết mũi giày

Gót sang trọng. Những đôi giày hàng ngày, đặc biệt là những đôi giày dành cho mùa hè, phải thoải mái và phong cách. Nếu bạn thích những lựa chọn thời trang nữ tính. Thì hãy chọn những đôi sandal nữ hoặc dép xỏ ngón với phần gót thoải mái. Được những người theo xu hướng yêu thích.

Vật liệu hợp với mùa hè. Những đôi giày nhẹ và thoải mái là lý tưởng nếu bạn quan tâm đến sự thoải mái và dễ vận động trong những ngày nắng nóng. Với những đôi sandal nữ này, điều đó hoàn toàn có thể!

Phần gót giày phía sau
                                                    Phần gót giày phía sau

Khóa mắc cài ở cổ chân. Những đôi giày này có dây đai thiết thực và tiện dụng. Nhờ đó, việc xỏ giày trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết!

Miêu tả sản phẩm:

  • Chất liệu: 100% da.
  • Gót cao 3,5 ”.
  • Kết cấu đế ngoài: Vải
  • Nhập khẩu.
Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo