Saucony Axon 2 cho năm 2022

Saucony Axon 2

Saucony Axon 2 giống như sự giao thoa giữa Saucony Kinvara và Saucony Endorphin Shift. Nó có kết cấu nhẹ của Kinvara và cùng một đế giữa Pwrrun EVA dày hơn rất nhiều. Axon 2 kết hợp tấm bọt đó với hình dạng đế giữa của Speed ​​Roll của Endorphin Shift. Để giúp bạn lướt qua sải chân của mình. Tuy nhiên, Axon 2 có một lợi thế quan trọng so với hai cha mẹ Frankenstein-esque của nó: Giá trị.

Saucony Axon 2
Saucony Axon 2

Với giá chỉ 100 đô la cho Saucony Axon 2. Nó dễ mua hơn nhiều so với Kinvara hoặc Shift. Tôi thậm chí còn thích nó nhiều (hoặc hơn một chút) Kinvara. Chiếc Axon đầu tiên của Saucony cảm thấy không phức tạp. Với phần trên đơn giản và ít trang trí kiểu cách, gần giống như bạn mong đợi với giá 100 đô la. Nó chạy tốt, nhưng nó không thú vị như vậy.

Chi tiết gót giày
Chi tiết gót giày

Sử dụng sản phẩm: Mô phỏng sự xuất sắc của Endorphin. | Độ rơi: 4 mm | Giá sản phẩm: $ 100

Chúng ta đã biết về thành công vang dội của dòng Saucony’s Endorphin. Tuy nhiên, phạm vi này vẫn không hề rẻ. Từ $ 140 đến $ 200 khi bạn chuyển từ Shift sang Pro. Đó là lý do Axon 2 được xuất hiện. Nguồn cảm hứng endorphin trong gói 100 đô la. Chiếc giày chạy bộ giá rẻ không thú vị như những người anh em cùng cha khác mẹ của nó. Nhưng những người dùng đã rất thích những trải nghiệm của họ với chiếc giày này.

Có người nói rằng anh ấy sẽ chọn Axon thay vì Kinvara 13. Điều này nói lên rất nhiều điều. Axon gần giống với Endorphin Shift nhất. Với công nghệ đệm và rocker PWRRUN béo bở của nó. Chúng tôi không hoàn toàn nói về SpeedRoll, nhưng một rocker nhỏ sẽ tốt hơn là không có. Giống như nhiều loại giày bình dân khác. Phần đế ngoài bằng cao su chắc chắn sẽ không có vấn đề gì khi bạn trải qua quãng đường dài.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo