Saucony Axon 2 review 2022 (P.2)

Saucony Axon 2 review

Saucony Axon 2 là sản phẩm bổ sung mới của công ty cho các dòng ngân sách của họ. Hạ cánh ở mức 100 đô la, trông giống như dòng Endorphin. Cạnh tranh với các tùy chọn $ 130 + ở đó. Ở mức giá này, Axon sẽ cạnh tranh với những cái tên nổi bật. Như Brooks Launch 8, Brooks Revel 5, New Balance FuelCell Propel v3 và adidas SL20.2 ($ 110). Axon có nhiều đệm hơn bất kỳ tùy chọn nào khác. Cái gần nhất với lượng đệm là Revel. Nhưng ngay cả khi ở đó, bạn cũng không nhận được nhiều đệm. Hoặc khả năng phản hồi tích cực như Axon sẽ cung cấp cho bạn.

Ấn tượng ban đầu về Saucony Axon 2

Tôi không thực sự mong đợi đeo Axon thực hiện chuyến đi thứ hai quanh khu nhà. Chắc chắn, ý tưởng này đã đủ. Nhưng ý tưởng đầu tiên dường như biến mất. Trong cuộc diễu hành không bao giờ kết thúc của giày chạy bộ ngay khi nó xuất hiện.

Saucony Axon 2 review
Saucony Axon 2 review

Sau đó, một chiếc hộp đến trước cửa nhà tôi. Đó là Saucony Axon 2. Sự phô trương vẫn chưa tồn tại khá nhiều. Nhưng điều đó có thể thay đổi khi mọi người bắt đầu sử dụng Axon trên đôi chân của họ.

Bất chấp mối quan hệ yêu-ghét (chủ yếu là ghét) của tôi với Pwrrun. Tôi vẫn rất vui khi xỏ dây giày cho một số dặm dễ dàng. Rốt cuộc, nó chỉ tốt cho việc dặm lại dễ dàng, phải không? Ồ không. Axon không phải là một chú ngựa con độc nhất vô nhị. Điều này làm cho nó trở nên ấn tượng hơn nhiều. Đối với một đôi giày chỉ lấy một chiếc Benny Franklin ra khỏi túi của bạn.

Nó rẻ và dày, vì vậy, hãy xem Axon này có thể thực hiện loại hành động nào.

Ưu điểm

Các mấu gót hiếm khi làm hỏng hoặc làm hỏng một chiếc giày. Nhưng Saucony dường như đang ở trên một cái gì đó. Axon 2 sử dụng một mấu gót đàn hồi. Bạn có thể luồn một ngón tay vào để dễ dàng bật và tắt. Nhưng nó sẽ kéo ngay trở lại giày khi bạn không cần. Đó là một liên lạc tuyệt vời. Đặc biệt là xem xét tôi ít nghĩ đến các mấu ở gót chân hàng ngày như thế nào.

Tổng thể phần thân trên
Tổng thể phần thân trên

Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đánh giá nào của tôi, bạn sẽ biết tôi là một fan cuồng nhiệt của đệm và ngăn xếp. Và Axon 2 cung cấp rất nhiều điều đó. Với gót chân 35mm / ngón chân trước 31mm, có một đoạn Pwrrun đẹp mắt bên dưới bàn chân. Pwrrun là cùng một loại bọt mà họ đặt trong Kinvara. Nó ở mặt cứng hơn. Và không có cảm giác nảy phản ứng giống như bạn sẽ tìm thấy trong Pwrrun Plus. (có trong Saucony Triumph). Lớp bọt này, được kết hợp với dạng hình học của Speed ​​Roll. Mang đến một chuyến đi tuyệt vời khiến tôi gần như bắt kịp tốc độ một cách tự nhiên. Tôi thấy những lần chạy nhẹ của tôi nhanh hơn một chút so với bình thường trong chiếc giày này.

Chi tiết gót giày
Chi tiết gót giày

Mặt trên là lưới nhẹ, thoáng khí, có thiết kế khá đơn giản. Có một số lớp đệm phù hợp qua cổ áo. Lưỡi gà và gót chân để tạo sự thoải mái hơn. Chiếc W7.5 của tôi có tốc độ 8,8 oz – không phải là siêu nhẹ. Nhưng không gây cảm giác nặng nề khi di chuyển trên đường.

Nhược điểm

Sau quãng đường hai con số, lòng bàn chân tôi đập loạn xạ vào sáng hôm sau. Có lẽ những ngày này tôi quá nuông chiều những loại bọt mềm hơn.

Chi tiết mặt bên Saucony axon 2
Chi tiết mặt bên Saucony Axon 2

Saucony Axon 2 có một số cao su đế ngoài khá chắc chắn. Tuy nhiên, đó không phải là một đôi giày lén lút. Đây có thể là chiếc giày có tiếng kêu lớn nhất mà tôi từng chạy. Có vẻ như tôi đang chạy trên sàn tập thể dục để bắt đầu cả hai lần chạy của mình. Và tiếng kêu có vẻ phát ra bất cứ lúc nào tôi đang đi bộ hơn là chạy.

Tuy nhiên, cao su kêu không phải là vấn đề lớn. Tôi chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó để xỏ chân vào một đôi giày 100 đô la. Phần còn lại của nó là khá tốt.

Saucony Axon 2 Kết luận

Tôi rất thích những chuyến đi đường dài dặm của mình trong Saucony Axon 2. Thiết kế cân nhắc phù hợp với cảm giác sống động dưới chân. Saucony Axon 2 có thể là thiết bị huấn luyện ngân sách tốt nhất trên thị trường. Những đôi giày khác mà tôi muốn so sánh với Axon 2 đều tiêu biểu. Sẽ là ASICS Evoride, Brooks Revel, New Balance Prism và Atreyu Base Model. Đối với tôi, hình học của Speed ​​Roll làm cho Axon trở nên khác biệt.

Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

Tôi cũng rất thích thời gian của mình với con thú thân thiện với túi tiền của Saucony. Tôi tham gia đánh giá để tìm kiếm một cuộc chiến, và Axon 2 đã hạ gục tôi thành công. Nó có thể không phải là giá cả phải chăng như Mẫu đế Atreyu. Nhưng tôi rất vui khi đặt chiếc giày này so với bất cứ thứ gì trong danh mục $ 100. Tôi muốn biết tại sao ai đó lại mua Endorphin Shift hoặc Kinvara. Khi đôi giày này có thứ tốt nhất của cả hai thế giới.

Axon 2 là một bất ngờ thú vị trong dòng sản phẩm giày của tôi. Tôi dường như không thể tìm thấy vị trí cho Axon ban đầu trong vòng quay của mình. Nhưng tôi đã rất thích chiếc giày này trong những ngày dễ dàng. Nếu bạn thích đi xe chắc chắn hơn với nhiều ngăn xếp. Bạn không thể đánh bại Axon với giá 100 đô la.

Bạn có thể nhận Saucony Axon 2 vào ngày 15 tháng 4 với giá 100 đô la tại Running Warehouse

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo