Saucony Xodus 11

Saucony Xodus 11

Lên đến đỉnh cao nhất trong Saucony Xodus 11! Đôi giày đường mòn có đệm cao này là dành cho bạn. Sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu dài ngày trên các bề mặt gồ ghề. Tận hưởng cảm giác thoải mái lâu dài trên các địa hình kỹ thuật. Với mỗi bước chân đi trên đế giữa của PWRRUN +. Mô hình vấu tích cực và đế ngoài bằng cao su PWRTRAC. Tất cả mang lại độ bám tuyệt vời trên mọi sân. Khi con đường mòn đang chờ đợi. Hãy chuẩn bị và kiểm tra giới hạn của bạn trong Saucony Xodus 11!

Nhìn từ mặt trên
Nhìn từ mặt trên

Có gì mới?

Lưới trên được thiết kế bền bỉ mới cho phép bạn chạy lâu hơn với sự thoải mái hơn.

Saucony Xodus 11 dành cho ai?

Những vận động viên chạy đường mòn tích cực tìm kiếm cảm giác thoải mái. Nhưng đầy đủ đệm để vượt qua những địa hình hiểm trở.

Những người đi bộ đường dài mạo hiểm muốn có một đôi giày địa hình. Có thể xử lý mọi thứ mà con đường mòn đi theo cách của nó.

Saucony Xodus 11
Saucony Xodus 11

Công nghệ giày

Phía trên: Lớp lưới được chế tạo bền chắc phía trên giúp bạn được bảo vệ và thoải mái trong suốt quãng đường dài.

Đế giữa của Saucony Xodus 11. Đệm PWRRUN + được cung cấp năng lượng mang lại sự thoải mái lâu dài. Tấm đá cung cấp khả năng bảo vệ dưới bàn chân.

Đế ngoài: Các vấu 5mm đa hướng, mạnh mẽ kết hợp với cao su PWRTRAC để cung cấp lực kéo và sự tự tin trên mọi bề mặt.

Mặt đế giày
Mặt đế giày
  • Màu sắc: Cam quýt / hợp kim
  • Chiều cao bàn chân trước: 27,5mm
  • Chiều cao gót chân: 31,5mm
  • Cân nặng: 11,9 Ounce

Saucony Xodus 11 là một cách tuyệt vời để nhúng ngón chân của bạn vào cảnh đường mòn. Và đôi giày tuyệt vời này đủ để khiến bạn muốn có thêm một trò chơi sau khi chạy. Nó cũng có màu hợp kim/ vàng sáng. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị lạc.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply