Speedy Bandouliere 20 Khaki mới nhất 2022

Chiếc túi xách Speedy Bandouliere 20 Khaki trông tuyệt vời bằng chất liệu da Monogram Empreinte với hoa văn được in nổi sau đó in trên da bò. Thiết kế đặc biệt và tay cầm trên cùng bằng da cuộn rõ ràng được lấy cảm hứng từ di sản du lịch của House. Các mặt của túi được làm bằng da màu tương phản. Nó được ký bằng một thẻ tên Louis Vuitton Paris bằng da.

Speedy Bandouliere 20 Khaki mới nhất 2022
Louis Vuitton Speedy Bandouliere 20 M46118– TC
Speedy Bandouliere 20 Khaki trong Louis Vuitton Spring in the City Collecion
Được đặt tên một cách khéo léo là bộ sưu tập Spring in the City, bộ sưu tập bao gồm một loạt các sản phẩm mang lại cảm giác bình dị nhưng tinh tế với sự tinh tế của nữ giới. RTW cho cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát, với tông màu trung tính tôn lên các phụ kiện. Đối với túi xách, các sản phẩm được trình bày chủ yếu được diễn giải lại dựa trên các biểu tượng của Louis Vuitton như Neverfull, Onthego và Speedy.
Mặc dù trọng tâm ở đây là các màu trung tính, nhưng bộ sưu tập cũng có một khía cạnh táo bạo hơn, bao gồm Empreinte bị chặn màu với các màu đen, trắng và hồng nóng. Các biểu tượng như Neverfull và Speedy B20 thể hiện màu sắc tươi sáng hơn này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ, thì cũng có Bagatelle BB, là một chiếc hobo mini dùng để đeo qua vai, được nhét gọn gàng dưới cánh tay. Là một hình dáng rất thời thượng, chiếc túi được dùng để đeo từ ngày đến đêm.
Louis Vuitton Speedy Bandouliere 20 M46118– TC

Các tính năng chi tiết túi xách Speedy Bandouliere 20 Khaki

20,5 x 13,5 x 12 cm
(Dài x cao x rộng)
Kaki xanh / be / kem
Da bò vân in và vân nổi
Da bò vân sần
Lớp lót sợi nhỏ
Phần cứng màu vàng
Đóng khóa kép
Ổ khóa
Bên trong túi xách phẳng
Dây đeo: Có thể tháo rời, có thể điều chỉnh
Thả dây đeo: 49,0 cm
Dây đeo thả tối đa: 54,0 cm
Xử lý: Đôi
Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ.

 

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo