Sự trở lại mạnh mẽ của dòng túi xách Gucci Jackie 1961

dnp-gucci-jackie-1961-09

Phiên bản mới nhất của chiếc túi huyền thoại: Túi xách Gucci Jackie 1961. Từ kho tàng di sản của Gucci là một biểu tượng đã tồn tại như đại diện của một kỷ nguyên đầy tự do và vô tư thập niên 60.

Tiếp bước các đàn anh Dionysus. Marmont và Horsebit 1955. Chiếc túi di sản tiếp theo được nhà Gucci “hồi sinh” chính là Jackie 1961. Tên nguyên bản của chiếc túi mang kiểu dáng Boho này là “Fifties Constance”. Và được đổi thành “Jackie 1961” dựa theo tên của Cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jacqueline Kennedy. Đây vốn là chiếc túi mà bà yêu thích.

túi xách Gucci Jackie 1961

Lịch sử ra đời của chiếc túi huyền thoại

Chiếc túi Jackie đầu tiên của Gucci ra mắt vào năm 1961. Với tên gọi Constance. Đó là một mẫu túi kẹp nách thanh lịch và tiện dụng. Thiết kế đậm chất unisex làm từ da thuộc mềm mại.

Kể từ khi ra mắt, chiếc túi này đã thống trị thế giới thời trang trong suốt những năm 60 và 70, được xem như thành viên quan trọng trong các dòng phụ kiện biểu tượng của hãng. Sức ảnh hưởng của nó vẫn còn đến ngày nay, khi đượcAlessandro hồi sinh trong BST Thu Đông 2020 dành cho cả nam và nữ.

túi xách Gucci Jackie 1961

Tiếp bước các đàn anh Dionysus. Marmont và Horsebit 1955 trong công cuộc đưa những di sản của nhà Gucci trở lại với công chúng đương đại. Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele đã thổi vào Jackie một hơi thở hiện đại. Nhưng vẫn giữ đúng chất của một “biểu tượng tự do” nhằm tại nên sự khao khát đặc biệt trong lòng giới mộ điệu. Đây có lẽ chính là yếu tố quan trọng giúp một chiếc túi xách có khả năng sống mãi với thời gian.

Túi xách Gucci Jackie 1961 – Một mẫu túi xách phi giới tính

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về sức hút của Jackie 1961. Khi nó đã trở thành must-have item của mọi tín đồ thời trang thế giới trong mùa Thu – Đông 2020. Với tài năng của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele. Túi xách Gucci Jackie 1961 phiên bản mới này hội tụ đầy đủ yếu tố của một IT-bag.

Điều đầu tiên cần phải nhắc đến. Ấy là việc phiên bản 2020 được khoác lên vẻ ngoài phi giới tính với sự pha trộn giữa quá khứ và tương lai. Bởi vậy nó không chỉ còn là vật phẩm dành cho phái đẹp. Mà nay nó dành cho tất cả mọi người.

Túi xách Gucci Jackie 1961

Túi xách Gucci Jackie 1961 có gì mới?

Chiếc túi được cấu trúc nhỏ gọn đúng với xu hướng hôm nay gồm 3 kích cỡ khác nhau để người mặc có thể lựa chọn thoải mái với nhu cầu của mình. Chất liệu vải canvas GG Supreme cùng với đường kẻ sọc đặc trưng giúp sản phẩm giữ phom dáng nhưng không cứng nhắc, đồng thời phần khoá cài piston màu vào kim ngay chính giữa là điểm nhấn phong cách của Jackie 1961 phiên bản mới này.

Về phần màu sắc. Túi Jackie 1961 loại nhỏ và mini rất đa dạng với các màu pastel như hoa cà, kem bơ, xanh lam nhạt và hồng nhạt. Cũng như các “anh em” trong kho di sản. Khi được làm mới, sản phẩm được trang bị thêm dây đeo vai có thể tháo rời. Nhằm tôn lên cá tính linh hoạt của phong cách và cả sự tiện dụng của Jackie hiện đại.

Túi xách Gucci Jackie 1961

Túi Jackie 1961 loại nhỏ và mini cũng có sẵn các màu sắc khác nhau bao gồm các màu phấn như hoa cà, kem bơ, xanh lam nhạt và hồng nhạt. Dây đeo vai có thể tháo rời tôn lên cá tính linh hoạt của phong cách “Jackie kiểu mới”. Đồng thời, phần chốt piston đặc trưng chính là điểm nhấn đặc sắc thể hiện phong cách của chiếc túi.

Cùng với Jackie 1961, các dòng túi: Dionysus, Marmont và Horsebit 1955, hiện trở thành những chiếc túi được yêu thích nhất của Gucci.

 

Leave a Reply