Tại sao nên đầu tư vào những chiếc túi Hermès

Hermes là thương hiệu thời trang cao cấp mang tính biểu tượng trong thế giới xa xỉ. Túi Hermes Paris chính hãng là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh tế, khéo léo. Cùng tính chuyên nghiệp và độc quyền. Những chiếc túi mang tính biểu tượng này đã thống trị trên khắp các trang bìa tạp chí thời trang. Lắc lư trên tay của vô số người nổi tiếng. Với thiết kế dễ dàng nhận biết một cách nhanh chóng. Màu sắc sống động, tinh tế, sự sang trọng luôn toát lên. Cùng chất liệu kỳ lạ và sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đã khiến Hermès trở thành chiếc túi xách được mong muốn nhất trên thế giới. Không những vậy, một chiếc túi Hermès có thể bán lại và kiếm được lợi nhuận đáng kể trên thị trường này.

Vậy cùng tìm hiểu một số lý do khiến chúng luôn tăng giá “chóng mặt” kể cả khi đã qua tay người dùng. Sau đó hãy cùng chúng mình điểm qua một chiếc túi Hermès đáng để đầu tư nhé!

LÝ DO KHIẾN TÚI HERMES PARIS CHÍNH HÃNG LUÔN TĂNG GIÁ

Tỉ mỉ trong từng công đoạn:

Yếu tố đầu tiên là chất lượng tuyệt vời của túi Birkin. Đó là sự chú ý quan sát tỉ mỉ đến từng chi tiết trong tất cả các giai đoạn của quá trình tạo ra. Hermès coi mỗi chiếc túi là một tác phẩm nghệ thuật. Chính vì vậy họ vô cùng cầu kỳ về chất lượng. Cũng như nguyên liệu được sử dụng và nghệ nhân chịu trách nhiệm chế tác chiếc túi. Hermès chỉ giao nhiệm vụ cho những thợ thủ công ưu tú có nhiều kinh nghiệm. Để làm việc với da cao cấp cho nhiệm vụ duy nhất là tạo ra một chiếc túi Birkin. Trên thực tế, một nghệ nhân duy nhất chịu trách nhiệm tạo ra chiếc túi từ đầu đến cuối. Và xác định tác phẩm của mình bằng một dãy số, chữ cái và biểu tượng duy nhất thường nằm bên cạnh con dấu trên móc cài.

Quá trình tạo ra một chiếc túi Birkin có sáu giai đoạn chính, mỗi giai đoạn đều được thiết kế để đảm bảo một kết quả tuyệt vời. Các giai đoạn này là:

  • Chuẩn bị và cắt vật liệu. 
  • Hình thành khung túi. 
  • Làm mịn các cạnh.
  • Tạo hình và thêm tay cầm. 
  • Thêm các nét chấm phá. 
  • Kiểm tra lần cuối

Chính sách khan hiếm và độc quyền thương hiệu

Việc sản xuất túi Hermès được kiểm soát chặt chẽ và giới hạn với số lượng tối thiểu mỗi năm. Những chiếc túi này không bao giờ được quảng cáo để duy trì sự khan hiếm của chúng Khó khăn trong việc mua hàng trực tiếp từ Hermès đã làm cho sự cạnh tranh đã gắt gao nay còn khốc liệt hơn nữa.

MỘT SỐ LOẠI TÚI HERMÈS ĐÁNG ĐẦU TƯ

Hermès Himalaya Birkin
Hermès Birkin Beton Croc B25
HERMES BIRKIN 25 ROSE SAKURA SWIFT PALLADIUM HARDWARE PHW D STAMP | 24cara
HERMES BIRKIN 25 ROSE
Hermès Birkin 25 Gold Togo Gold Hardware GHW — The French Hunter
Hermès Birkin 25 Gold

Trên đây là một vài thông tin thú vị về những chiếc túi Hermès. Bên cạnh đó, để xem thêm những mẫu túi khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Leave a Reply