Tặng bạn gái vòng tay Pandora cỡ nào? (part 1)

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên tặng bạn gái vòng tay Pandora cỡ nào? Trong bài đăng này, tuixachhanghieu sẽ giúp bạn nhận được thông tin chi tiết đầy đủ.

Giờ đây, việc biết kích thước chính xác của nhẫn hoặc vòng tay mà người yêu của bạn đeo không còn là một nhiệm vụ khó khăn nữa! Chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều phương pháp. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được kích thước phù hợp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các phương pháp nào. Bạn có thể cho chúng tôi biết.

Tặng bạn gái vòng tay Pandora cỡ nào
Hướng dẫn tặng bạn gái vòng tay Pandora cỡ nào

Trọng tâm của cuộc thảo luận sẽ là món quà tặng bạn gái vòng tay Pandora. Nếu bạn muốn tặng loại trang sức này cho tình yêu của đời mình mà chưa biết chọn kích thước chính xác. Thì hãy xem những thông tin chi tiết này nhé.

Tốt hơn là bạn nên chọn loại vòng tay không quá lỏng cũng không quá chật đối với bạn gái của mình. Đảm bảo có được kích thước chính xác và chính xác của nó. Sẽ chẳng có ích gì khi bạn mua những món đồ trang sức nếu chúng không vừa với tay của bạn gái của bạn. Hoặc trên cổ tay của cô ấy.
Nếu bạn mua một chiếc vòng tay quá lỏng lẻo cho cô ấy. Rất có thể cô ấy sẽ làm mất chiếc vòng đó. Vì vậy, để ngăn ngừa những trường hợp này. Hãy làm theo phương pháp định cỡ chính xác để cuối cùng bạn có được kích thước nhẫn hoặc kích thước vòng tay phù hợp với cô ấy.
Bạn có thể thắc mắc tại sao vòng tay Pandora lại được yêu thích đến vậy? Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chi tiết này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng thể và bạn sẽ có được phương pháp phù hợp về cách chọn cho bạn gái vòng tay Pandora phù hợp và đúng kích cỡ.

Tại đây bạn có thể biết những chiếc vòng Pandora này hiện có những kích cỡ nào.

Bảng hướng dẫn size vòng tay Pandora
Bạn có thể có ý tưởng từ thông tin được viết dưới đây. Và biết được kích thước cổ tay chính xác của partner của bạn. Bạn có thể có những chiếc vòng tay này trong phạm vi kích thước 16 cm / 6,3 inch và 17 cm / 6,7 inch.
Ngoài ra, bạn có thể có loại trang sức này với kích thước 18 cm / 7,1 inch và 19 cm / 7,5 inch. Hoặc có khả năng bạn gái của bạn có thể phù hợp với kích thước 20 cm / 7,9 inch. Hoặc 21 cm / 8,3 inch hoặc nó có thể là 23 cm / 9,1 inch. Tất cả các kích thước này đều có sẵn ở các nước trên toàn thế giới. Thậm chí ở các nước Châu Á như Ấn Độ.
Quan trọng nhất, kích thước vòng đeo tay phổ biến nhất hiện đã ra mắt là 18cm / 7.1 “và nó có trong phạm vi kích thước là 19cm / 7.5”. Khả năng cao là cổ tay của partner của bạn khớp với biến thể kích thước này. Và vòng Pandora hoàn toàn vừa vặn với cổ tay của cô ấy.

Phương pháp đo kích thước cho vòng đeo tay

Có một số phương pháp nhất định có thể giúp bạn biết được kích thước vòng tay bất kể bạn mua nó cho mẹ, chị gái hay cho bạn gái của mình. Chi tiết của các phương pháp này đủ dễ dàng và đơn giản để làm theo. Phương pháp đầu tiên được thực hiện với sự trợ giúp của chuỗi và quy tắc và phương pháp thứ hai được đặt tên của hai ngón tay. Phương pháp thứ ba là nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người bán hàng chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của họ được đề cập dưới đây cho bạn:

Phương pháp chuỗi và thước

Tặng bạn gái vòng tay Pandora cỡ nào
Phương pháp đo vong tay chuỗi và thước
Nếu bạn đang thắc mắc và muốn biết vòng tay Pandora có kích thước như thế nào để phù hợp với cổ tay của bạn gái, thì hãy làm theo phương pháp dây và thước nhé! Nếu bạn đang mua loại trang sức này trực tuyến, thì tốt hơn là nên làm theo phương pháp này. Ngoài ra, những người nổi tiếng như Taylor Swift cũng ủng hộ phương pháp này. Việc bạn cần làm là đo cổ tay với sự hỗ trợ của một đoạn dây.
Sau đó, bạn phải đo sợi dây đó một cách đơn giản dựa vào thước kẻ. Bạn có thể cộng thêm 1 inch hoặc bạn có thể thêm 2-3 cm ngay vào số đo cổ tay của mình. Bây giờ, đây sẽ là kích thước vòng tay chính xác mà cô gái của bạn mong muốn có được! Chúng tôi muốn cung cấp thêm cho bạn ý tưởng chung nếu cổ tay của đối tác của bạn đo được 16cm, điều đó có nghĩa là bạn nên mua vòng tay 18cm hoặc có thể là 19cm.

Phương pháp của hai ngón tay

Để biết về kích thước chính xác của vòng tay. Bạn có thể làm theo phương pháp hai ngón tay. Giả sử sắp đến sinh nhật của bạn gái vào ngày 15-02-2022. Và bạn muốn tặng cô ấy một số món đồ trang sức hấp dẫn. Thì hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng kích cỡ của nó. Đây là một trong những phương pháp cơ bản và tổng quát. Giúp bạn biết được kích thước của chiếc nhẫn hoặc vòng tay một cách dễ dàng. Lấy hai ngón tay ngay giữa chuỗi vòng tay cũng như cổ tay của bạn, tất cả chỉ có thế!

Nhận trợ giúp từ những người giữ cửa hàng chuyên nghiệp

Vòng tay Pandora
Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc biết đâu là kích thước vòng tay chính xác của bạn gái mình. Thì về vấn đề này, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những người bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng trang sức và họ sẽ hướng dẫn bạn đúng cách. Quan trọng nhất, có rất nhiều vòng tay có kèm theo bùa. Trong mối quan tâm này, một biểu đồ định cỡ khác phải tuân theo khi nói đến loại trang sức có và không có bùa.
Nếu chiếc vòng tay bạn đã chọn có rất nhiều nét quyến rũ. Thì hãy thử nới lỏng kích thước của nó. Vì một món đồ trang sức quá chật sẽ gây khó chịu trên cổ tay của bạn gái. Ví dụ: nếu món đồ trang sức được đóng gói bằng bùa thủy tinh Murano. Thì hãy thử đặt miếng đó với kích thước nới lỏng hơn. Vì những chiếc bùa này tương đối lớn hơn so với những chiếc bùa bằng bạc thông thường.
Đáng chú ý nhất, thương hiệu Pandora giải thích và minh họa rằng. Vòng tay của bạn sẽ có xu hướng mở rộng tất cả lên đến 1 cm chiều dài. Vì vậy, nếu đồ trang sức của bạn hơi chật trên cổ tay. Đừng lo lắng gì cả vì nó sẽ có thể mở rộng tất cả và lên đến 1 cm chiều dài của nó.
Xem thêm part 2 tại đây nhé!
Tags: , ,

One thought on “Tặng bạn gái vòng tay Pandora cỡ nào? (part 1)

  1. Pingback: Tặng bạn gái vòng tay Pandora cỡ nào? (part 2) - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply