Tasaki phát hành trang sức cao cấp mới

TASAKIAtelier_Ore_2020_Earrings_EN_4275_YG_AkoyaPearlWhite_SouthSeaPearlWhite_Diamond_CommonOpal_Citrine_BlueTopaz_Model

Không ai có thể buộc tội rằng nhà trang sức sang trọng nhất của Nhật Bản. Tasaki đã tận dụng những viên ngọc trai đặc trưng của Madam Phó Tổng thống Kamala Harris của Mỹ. Thương hiệu đã có từ năm 1954 và có các trang trại ngọc trai của riêng mình. Lặng lẽ ẩn mình trong các vịnh nhỏ có mái che ở Nhật Bản và Myanmar. Vì vậy họ đã nuôi cấy ngọc trai và đồ trang sức bằng ngọc trai tinh xảo trong hơn bảy thập kỷ.

Tasaki phát hành trang sức cao cấp mới
Necklace Jewelry

Trong khi họ làm ra những sợi ngọc trai Akoya. Bóng loáng, lấp lánh hoàn hảo phù hợp với Nhà Trắng

Những chiếc đinh tán đơn cho cô dâu cổ điển và mọi thứ khác được mong đợi. Về cơ bản là sản phẩm của việc cấy ghép hai mảnh vỏ với một kẻ xâm nhập nhân tạo. Điều đó khác xa với nó.
Dưới sự điều hành của giám đốc sáng tạo Prabal Gurung. Tasaki Atelier là dòng trang sức cao cấp của nhà mốt. Và những gì họ đã giới thiệu cho mùa thời trang cao cấp này quả thực rất cao. Và trong khi “lấy cảm hứng từ thiên nhiên” là điều gì đó sáo rỗng trong thuật ngữ thiết kế đồ trang sức. Gurung’s tiếp nhận bộ sưu tập mang tên “Bản chất sống” không phải là quá nhiều nước thụ động. Và những cánh hoa xinh đẹp mà là pháo hoa và thác nước ấn tượng.
Forest Valley necklace with Akoya white pearls

Đối với loại thứ hai, trong hai đôi bông tai

Ngọc trai Akoya, South Sea, Freshwater và Mabe rơi theo kích thước nhỏ dần xuống dưới. Bắn tung tóe lên trên, hoặc đỉnh điểm là những giọt kim cương rải rác như bọt sóng. Họ lưu ý đến các mẹo trong “Great Wave” của Hokusai, nó có tính di động và động học.
Trong dãy Ore, các hồ magma được thể hiện bằng những viên đá có màu sắc rực rỡ trên một chiếc bông tai. Trong khi phần đối diện của nó chỉ lộ ra đường viền của nó được đóng khung bằng ngọc trai. Trong những món đồ trang sức dành cho tai tiên phong hơn. Những viên ngọc trai sẽ ôm lấy đường cong bên trong của tai. Và đặt những viên đá quý lớn có khung bằng ngọc trai có màu phấn ngọt ngào. Như opal, citrine, topaz và sapphire dưới và xung quanh thùy. Chúng vừa nữ tính vừa quý phái trong sự kết hợp màu sắc ngọt ngào của cửa hàng. Giữa hồng và xanh lục, xanh lam và tím, nhưng được cứu khỏi chất đường hóa bởi độ đậm của tỷ lệ và vị trí đặt trên tai.
Tasaki phát hành trang sức cao cấp mới
Ore earrings with Akoya white pearls, South Sea white pearls, diamond, amethyst, blue chalcedony and pink tourmaline.

Gắn bó với những chiếc mũ lưỡi trai, nhưng thật đẹp, là đôi bông tai óng ánh

Tập trung vào một viên ngọc trai South Sea vàng, béo. Trong những tia sáng lởm chởm của những viên đá quý màu được cắt gọt lạ mắt với đủ sắc màu cầu vồng. Mang theo lớp vỏ ngoài và nhô ra khỏi thùy, chúng có quy mô và màu sắc carnivalesque. Cho đến nay, khác với khái niệm về một cặp song sinh và ngọc trai. Chúng có vẻ như là một loài hoàn toàn khác.
Nhưng đây là thứ mà Gurung rất giỏi – lấy những quả cầu xà cừ lấp lánh này. Và làm bất cứ điều gì anh ta muốn với chúng. Có thể là màu đen so với trắng và xanh lá với xanh lam. Trong chiếc vòng cổ đặc biệt của Thung lũng Rừng. Hoặc trong bông tai Nightfall, tạo ra nhiều kích cỡ khác nhau ngọc trai. Với đường viền của những chiếc vòng khổng lồ được trang trí bằng những sợi sapphire, thạch anh tím và citrines.
Nó cũng giúp ích cho việc những người thợ kim hoàn và thợ đính đá chính xác của Tasaki. Hoạt động trên hệ thống hỗ trợ ẩn đằng sau những mảnh khổng lồ này. Để chúng thực sự ngồi thoải mái trên tai. Đó là nội dung dừng chương trình, nhưng chương trình sẽ không dừng lại . Vì dụng cụ trèo tai của bạn bị trượt.
Ore earrings with Akoya white pearls, Mabe white pearls, diamond, amethyst, yellow quartz, blue topaz and citrine.

Ngọc trai không cần phải nhàm chán hay bảo thủ.

Đây là điều mà chúng tôi đã học được trong thập kỷ qua. Khi ngọc trai baroque hoàn hảo, không hoàn hảo ngày càng phổ biến. Và các thiết kế tiên tiến sử dụng ngọc trai đã xuất hiện. Giờ đây, chuyên gia ngọc trai Nhật Bản Tasaki đã đưa câu chuyện này lên một bước xa hơn. Với bộ sưu tập trang sức cao cấp Tasaki Atelier Living Nature.
Thay vì dựa vào những viên ngọc trai có hình dạng bất thường như ngọc baroques. Hoặc ngọc trai keshi để cung cấp điểm quan tâm. Tasaki đã sử dụng những viên ngọc trai tròn cổ điển đó theo những cách bất ngờ. Để tạo ra những thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên. Và thể hiện “sự rực rỡ và sức mạnh của cuộc sống ngập tràn hy vọng ”.
Tasaki phát hành trang sức cao cấp mới
Necklace Jewelry Accessories

Màu sắc là một chủ đề chính trong Tasaki Atelier Living Nature.

Các thiết kế táo bạo được lấp đầy bằng cầu vồng màu sắc. Được tạo ra thông qua sự kết hợp đá quý khác thường. Ví dụ, trong chương Ore của bộ sưu tập – lấy cảm hứng từ phong cảnh tưởng tượng sau núi lửa phun trào. Hoa tai ngọc trai không đối xứng bao phủ toàn bộ tai được trang trí bằng đá opal hồng, ngọc lam và peridot. Mặc dù hiện đại một cách nổi bật, đôi bông tai này phù hợp với các tiêu chuẩn đồ trang sức vì các viên đá quý màu được vòng bởi các viên kim cương hoặc ngọc trai phù hợp với các thiết lập cụm truyền thống.
Một chương đầy màu sắc khác, Sunset Glow – lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn trên sa mạc – sử dụng bảng chequer phủ ngọc lục bảo, citrines và thạch anh tím để khuấy động cảm xúc thông qua màu sắc. Những chiếc này được treo, được bao quanh bởi những viên kim cương, từ đôi bông tai thả trên đầu và đính những viên ngọc trai màu trắng kem.

Leave a Reply