Tất tần tật về túi xách Hermes Birkin Sellier

Theo thông tin gần đây, tin tức đã xoay quanh tin đồn Birkin Sellier được thêm trở lại dòng sản phẩm Birkin. Với những tin tức thú vị như vậy. Người ta đặt ra một câu hỏi, liệu tin đồn này có đúng không? Tất cả những gì tuixachhanghieu biết là Túi Birkin Sellier sẽ trở lại ít nhất là trong một khoảng thời gian ngắn và điều đó thật đáng mừng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về giá của chiếc túi Birkin Sellier, lịch sử ngắn gọn, đánh giá về chiếc túi. Và liệu thiết kế này sẽ trở lại thật sự hay chỉ là tạm thời! Hãy theo dõi đến cuối bài viết để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Túi xách Hermes Birkin Sellier 

Hermes Birkin Sellier Bag size 25
Hermes Birkin Sellier Bag size 25

Bạn có thể tự hỏi chính xác Túi Birkin Sellier là gì?

Theo truyền thống, một chiếc túi Birkin có cái mà Hermes gọi là đường khâu theo phong cách Retourne. Có nghĩa là đường khâu ở bên trong túi tạo cho nó các cạnh tròn. Đường ống nằm dọc theo các cạnh của Birkin.

Một chiếc túi Birkin có đường khâu phong cách Sellier hoàn toàn ngược lại với đường khâu Retourne. Có nghĩa là, một chiếc túi Birkin Sellier có đường khâu ở bên ngoài của chiếc túi. Mang lại cho nó một cái nhìn có cấu trúc hơn.

Lịch sử của Birkin Sellier 

Túi Birkin Sellier được giới thiệu vào năm 2010 dưới dạng phiên bản giới hạn. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng xung quanh chiếc túi Kelly Sellier. Không có gì ngạc nhiên khi Hermes quyết định phát hành lại một phiên bản giới hạn của chiếc túi Birkin Sellier vào năm 2010.

Chỉ còn một số ít được lưu hành, chiếc túi Birkin Sellier được dành riêng cho Vips. Khách hàng thân thiết của Hermes và Người nổi tiếng. Như đã nói, bất cứ khi nào một số ít được tung ra thị trường thứ cấp hoặc trên một trang web được yêu thích. Giá sẽ cao ngất ngưởng vì tính chất hạn chế của chiếc túi này.

Birkin Sellier sẽ được thêm lâu dài dòng sản phẩm Hermes Birkin?

hermes birkin sellier
Black Birkin Sellier bag

Dựa trên số lượng phản hồi tích cực mà thiết kế Birkin này đang tích lũy kể từ khi nó được phát hành. Ý kiến của nhiều chuyên gia là Birkin Sellier ở đây để tồn tại. Đường khâu Sellier tự nhiên tạo cho túi có cấu trúc hơn. Theo truyền thống, túi Birkin thường giản dị hơn với chất liệu da mềm hơn. Nhiều người thường chọn cho mình chiếc túi Hermes Kelly có đường khâu Sellier.

Giá của Birkin Sellier là bao nhiêu?

Chắc hẳn là nhiều người thắc mắc về câu hỏi này, chi phí của dòng Birkin này là bao nhiêu? Theo chúng tôi tìm hiểu, nó đắt hơn 1.500 đô la so với chiếc túi Hermes Kelly. Xem so sánh giá bên dưới:
                        Sellier                                          Retourne
Birkin 25          $ 10,800                                      $ 9,750
Birkin 30          $ 12,400                                      $ 11,000
Birkin 35          $ 13,000                                      $ 12,300
               Theo Epsom Calfskin Birkin (Giá tại Mỹ năm 2021)
Thành thật mà nói vì chiếc túi này là phiên bản giới hạn vào năm 2010. Thị trường preloved không có đủ nguồn cung cấp Birkin Seliers. Khiến thị trường trở nên đắt đỏ đối với mẫu Birkin này. Với điều đó, đã có thể tìm thấy một vài chiếc được yêu thích đã bán rồi! Hãy xem những chiếc Túi xách Birkin Sellier được yêu thích này bên dưới!

Sự khác biệt giữa đường khâu Sellier và Retourne là gì?

hermes birkin
Hermes Birkin Sellier Bag
Bạn có thể tự hỏi sự khác biệt giữa đường khâu Sellier và đường khâu Retourne. Nói tóm lại, đường khâu chọn lọc ở bên ngoài và tạo cho chiếc túi một hình dạng có cấu trúc hơn. Và đường khâu chỉnh sửa lại ở bên trong, giúp cho các cạnh trông cong hơn.
Theo truyền thống, đường khâu Sellier được sử dụng cho túi Kelly. Trong khi đường khâu Retourne được sử dụng cho túi Birkin…cho đến tận bây giờ.

Đánh giá về Birkin Sellier?

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy dòng này, có thể đó sẽ là tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rất nhiều người đã nhìn thấy chiếc túi đó trên instagram ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó. Chiếc túi đó sẽ rất hot. Vào thời điểm đó, ít người biết rằng nó từng là một chiếc túi phiên bản giới hạn. Đối với mọi người, có thể là yêu cái nhìn và cảm giác cấu trúc của thiết kế. Nếu bạn muốn có một chiếc, thì hãy tập trung vào các kích thước nhỏ hơn như 25 hoặc 30 là thích hợp.

Đừng hiểu sai ý của chúng tôi, thật ra phong cách Birkin cổ điển cũng rất được yêu thích. Trên thực tế, chúng tôi đã viết toàn bộ một bài báo về tất tần tật cách bạn có được một chiếc túi Birkin. Tóm lại, sẽ có nhiều bạn thích chiếc túi này. Nó chắc chắn nằm trong danh sách mong muốn của nhiều cô nàng sành điệu.

Hermes Birkin Sellier Bag

Làm thế nào sở hữu Birkin Sellier?

Tất cả chúng ta đều biết rằng mua một chiếc túi Birkin đã khó. Có lẽ là việc mua một chiếc túi Birkin có đường khâu Sellier sẽ khó hơn. Cho rằng nó là một chiếc túi hot mới vừa tung ra thị trường. Trước tiên, có lẽ nó sẽ được dành cho những người nổi tiếng, khách hàng Vip và sau đó sẽ giảm dần.

Tuy nhiên, với những gì đã nói, lời khuyên của tôi là hãy hỏi SA (Nhân viên kinh doanh). Điều tồi tệ nhất mà họ có thể nói là không. Đối với thị trường được yêu thích có liên quan. Có thể sẽ phải mất một thời gian nữa. Trước khi chúng ta thấy nguồn cung cấp thiết kế này có sẵn trên mạng để mua.

Tóm lại

Hermes Birkin mới với đường khâu Sellier là một chiếc túi được phát hành vào năm 2010 với phiên bản giới hạn. Vào năm 2020, Hermes quyết định mang trở lại túi xách Birkin Sellier. Liệu chiếc túi này có trở thành một xu hướng mới? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Nhưng hiện tại nhiều người rất vui vì nó đã ở đây. Và chắc chắn nó nằm trong danh sách tủ đồ của những quý cô.

Tags: ,

One thought on “Tất tần tật về túi xách Hermes Birkin Sellier

  1. Pingback: Tất tần tật về những phiên bản Chanel Boy nên thử - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply