The Columbus: túi xách da từ Mahi 2022

The Columbus

Túi xách the Columbus từ hang túi Mahi là một chiếc túi tuyệt vời. Bạn có thể dung chúng cho nhiều mục đích khác nhau. Một chiếc túi đựng đồ tuyệt vời cho một chuyến đi du lịch dài ngày. Hay chỉ đơn giản để mix match với những trang phục cao bồi thời thượng. Dù là với mục đích gì. The Columbus cũng dễ dàng đáp ứng được mong đợi của bạn một cách dễ dàng.

Mặt bên chiếc túi
Mặt bên chiếc túi

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Vật liệu: Da lông ngựa 100% bên ngoài.
  • Nội thất lót 100% cotton.
  • Kích thước: W54cm x H33cm x D22cm. Tay cầm: L60cm W2cm. Dây đeo vai có thể mở rộng: L78cm-L145cm.
  • Phần cứng the Columbus: Phụ kiện bằng đồng và khóa kéo YKK chắc chắn.

Các tính năng: Dây đeo vai có thể tháo rời có thể mở rộng. Túi zip nhỏ bên trong, ngăn bên dài đầy đủ. Túi zip lớn bên ngoài, hai túi zip nhỏ bên ngoài, bốn đinh tán bằng đồng trên đế.

Logo trên túi
Logo trên túi

Giới thiệu sản phẩm The Columbus Brown & White Animal Print của MAHI Leather. Được làm bằng 100% da bò mềm với lớp hoàn thiện bằng lông tự nhiên. (thường được gọi là ‘lông ngựa con’).

Columbus Deep Weekender được chế tạo để đi du lịch. Nhỏ gọn và dễ mang theo nhưng đủ sâu để tối đa hóa công suất. Hành lý unisex này tương đương đầy đủ cho một chuyến du lịch bình thường với bạn bè. Hoặc trên tay của một chuyên gia sành điệu. Columbus cung cấp nhiều túi zip và ngăn cho tất cả các vật có giá trị của bạn.

The Columbus
The Columbus

Mỗi MAHI đều được làm thủ công để đặt hàng và đi kèm với một lớp phủ bụi miễn phí. Và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. $ 1,50 từ mỗi lần bán được tặng cho FRANK Water.

KHUYẾN CÁO: Do tính chất sử dụng vật liệu hữu cơ. Mỗi túi the Columbus sẽ khác nhau một cách tự nhiên về hình in và màu sắc. Có thể sản phẩm tới tay sẽ hơi khác so với túi được chụp trong danh sách này

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo