Thêm nét cổ điển vào mùa hè với đồ bơi retro P1

Thêm nét cổ điển vào mùa hè với đồ bơi retro

Khi nghĩ đến cụm từ “phong cách retro”. Thì hình ảnh Betty Boop mặc bộ đồ tắm chấm bi sẽ hiện lên ngay lập tức trong tâm trí bạn. Chúng ta đang hướng tới một thứ gì đó với cái bong bóng tưởng tượng đó với những bộ đồ bơi retro trong ngữ cảnh thời trang có thể gợi lên hình ảnh những cô gái thập niên 50 trong bộ đồ bơi cạp cao. Nếu bạn là một người hoài cổ. Bạn đang tìm cách làm sống lại những phong cách cũ vào thời trang hàng ngày của mình. Đặc biệt là đồ bơi. Thì bài viết này là dành cho bạn.

Dù mục đích và động lực của bạn là gì. Thì chúng tôi cũng vẫn ở đây để giúp bạn tìm thấy một phong cách đồ tắm cổ điển mang tính biểu tượng! Xem xét có vô số thiết kế đồ bơi retro vẫn còn khá phổ biến ngày nay. Bạn có thể quan tâm đến một vài mẫu của riêng mình! Bài viết này tổng hợp một danh sách đa dạng các bộ đồ tắm cổ điển tốt nhất mà bạn cần để thực hiện giấc mơ ăn bám trên bãi biển của mình. Và nếu bạn thường không thích thời trang đồ bơi retro. Thì cũng hãy chuẩn bị tinh thần. Những bộ đồ bơi dưới đây có thể khiến bạn thay đổi phong cách của mình đấy.

Đồ bơi họa tiết hoa của Reclaimed Vintage

Đồ bơi họa tiết hoa của Reclaimed Vintage
Đồ bơi họa tiết hoa của Reclaimed Vintage
Bộ đồ xinh xắn này là một ví dụ tức thì về việc thu hẹp khoảng cách giữa cổ điển và hiện tại! Màu xanh lá cây với loại polyester tái chế này có họa tiết in hoa, cổ bẻ, cúp ngực không đệm, vải xù và đồ trang trí bằng móc. Bạn có thể tắm nắng thoải mái khi biết bộ đồ của bạn vừa thân thiện với môi trường vừa tuyệt vời!

Barbara Swimsuit của UNIQUE VINTAGE

Thử thách với màu sắc cầu vồng và một liều thuốc tốt của thập niên 60 với họa tiết sọc đầy màu sắc và hình bóng pinup này! Bộ đồ bơi này có đường viền cổ điển. Và mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới với dây vai spaghetti có thể tháo rời và điều chỉnh. Hãy tôn vinh những đường cong của bạn với áo ngực có gọng tích hợp và lớp lót lưới đầy đủ!
Barbara Swimsuit của UNIQUE VINTAGE
Barbara Swimsuit của UNIQUE VINTAGE
Một giấc mơ áo tắm từ Unique Vintage. Bộ đồ tắm Barbara cỡ lớn có họa tiết sọc cầu vồng tuyệt đẹp xuyên suốt hình dáng ghim. Vòng cổ của người yêu có thể được cố định bằng dây đai spaghetti có thể tháo rời và điều chỉnh giúp bạn mặc linh hoạt. Trong khi áo ngực có gọng tích hợp có cấu trúc thoáng. Lớp lót lưới hoàn toàn mang đến phong cách hóp bụng. Hoàn hảo cho vận động viên bơi lội muốn tôn lên vóc dáng đồng hồ cát của mình để thoải mái mặc cả ngày!

The Ruffle Backflip của Summersalt

Chúng ta đang nói đến những bộ đồ bơi lấy cảm hứng từ những năm 1940. Và sự cắt xéo ở phía trước và phía sau. Thêm vào đó, tính năng nén đặc trưng của nó giúp bạn không cần phải điều chỉnh lại nhiều lần.
The Ruffle Backflip của Summersalt
The Ruffle Backflip của Summersalt
Vạt trước sâu, hở sau tuyệt đẹp và những đường bèo nhún quyến rũ. Bộ đồ này có tất cả. Tính năng nén đặc trung của thương hiệu giúp bạn cảm thấy an toàn. Và các chi tiết kiến ​​trúc tạo nên một nét quyến rũ từ mọi góc độ.

Đồ bơi retro của ASOS

Đồ bơi retro của ASOS
Đồ bơi retro của ASOS
Dưới đây là các thiết kế. Thiết kế dạng bandeau. Hình in xoáy. Các tấm cắt. Và chân cắt cao. Đó là những nét đặc trưng của thập niên 70 trong bộ đồ bơi này

Waikiki One Piece của OOKIOH

Waikiki One Piece của OOKIOH
Waikiki One Piece của OOKIOH
Bộ đồ bơi lấy cảm hứng từ thập niên 90 này sẽ mang bạn trở thành cô bé lướt sóng ngày nay. Với đường viền cổ áo được xác định bằng cúp ngực và đường cắt khoét lưng lấp ló. Hãy diện chiếc áo tắm này vào để có một chút hoài cổ được chào đón.
Thương hiệu này đã tranh luận về việc có nên mô tả bộ đồ này là “alohaute” hay không. Nhưng rõ ràng, chúng tôi không thể giúp được. Nổi bật với đường viền cổ áo lấy cảm hứng từ bộ ngực và đường khoét lưng lấp ló. Waikiki là một thiết kế độc nhất vô nhị sẽ không ngừng hấp dẫn chúng ta với lối chơi chữ “lei’d”.

Ava Swimsuit của MODCLOTH

Ava Swimsuit của MODCLOTH
Ava Swimsuit của MODCLOTH
Xin chào mùa hè. Bạn sẽ chạm vào những rung cảm kỳ quặc cho dù bạn ở đâu trong bản in vui nhộn này! Mọi người đều yêu thích dây đai dày từ những năm 1950. Đường cúp ngực có đệm. Và độ che phủ đầy đủ mà chiếc đồ bơi retro một mảnh này mang lại.
Việc kết hợp một số rung cảm kỳ quặc, lấy cảm hứng từ cổ điển bên hồ bơi hoặc bên bờ biển chưa bao giờ trông sang trọng và ngọt ngào một cách dễ dàng như vấy. Tính cách quyến rũ này của áo tắm Ava tỏa ra khắp nơi nhờ vào bản in này. Có hình quả dưa hấu màu hồng mọng nước với vỏ xanh. Giữa các loài động vật và hoa nhiệt đới có màu xanh lá cây tươi tốt được dán trên đỉnh dưa có nền màu cam. Với đường viền cổ vuông. Đường cúp ngực có đệm. Dây đai dày buộc ở cổ. Và độ che phủ toàn bộ. Bộ đồ bơi một mảnh này mang lại sự thoải mái, hỗ trợ và phong cách tất cả trong một.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ. Hơn nữa bạn có thể đọc thêm phần 2 tại đây.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo