Thiết kế Fendi First Medium – Yellow suede bag

Túi Fendi First Medium làm bằng da lộn mềm màu vàng, có thêu họa tiết Kar Thư pháp trơn bóng. Mặt khóa F bằng kim loại quá khổ được ràng buộc với tông màu trên da lộn tông màu.
Có khoang bên trong được lót bằng vải với họa tiết FF mang tính biểu tượng. Các điểm đính kèm bên trong kéo ra và đồ kim loại hoàn thiện bằng vàng.
Thiết kế Fendi First Medium - Yellow suede bag
Fendi First Medium – Yellow suede bag | Fendi

Đôi nét về Fendi First Medium

Fendi First là một chiếc túi sở hữu những phẩm chất lượng. Tương tự như thiết kế túi ngoại cỡ đó nhưng với sự biến tấu riêng của Fendi. Và những đường xoắn mà Fendi thêm vào chiếc túi này khiến nó trở nên nổi bật. Theo cách mà tôi thấy mình có một chút ám ảnh về chiếc túi. Bạn thấy đấy, mắt tôi đã dán chặt vào chiếc túi này. Ngay khi tôi nhìn thấy một bức ảnh của nó, nó có cảm giác vừa hiện tại vừa vượt thời gian. Da trông thật thần thánh trong các bức ảnh, và bây giờ tôi có thể nói với bạn rằng. Nhìn trực diện nó thậm chí còn đáng yêu hơn. Và chiếc móc F mang tính biểu tượng? Vâng, đó chỉ là đóng băng trên chiếc bánh túi xách.

Fendi First Medium – Yellow suede bag | Fendi

Fendi First được cách điệu thêm với móc khóa F bằng kim loại ngoại cỡ được kết bằng da Nappa tông màu chạy dọc theo chiều dài của đỉnh túi. Mặc dù móc khóa F tăng thêm một số trọng lượng, nhưng có một dây đeo vai tùy chọn làm cho chiếc túi này có thể sử dụng được nhiều hơn – và bằng cách nào đó khi có và không có dây đeo, nó cảm thấy hoàn toàn được phục hồi như một thiết kế mới.

Thông tin chi tiết về Fendi First Medium

Thiết kế Fendi First Medium - Yellow suede bag
Fendi First Medium – Yellow suede bag | Fendi
Có thể được mang bằng tay như một chiếc clutch hoặc đeo trên vai nhờ dây đeo vai có thể tháo rời.
Sản xuất tại Ý
Thành phần: 100% da dê, thêu1: 100% cotton, 100% visco, bên trong: 27% polyester, 27% polyamide, 27% polyurethane, 15% cotton, 4% nhựa thông
Đo:
Chiều cao: 23,5 cm
Chiều sâu: 15 cm
Chiều dài: 32,5 cm
Trọng lượng: 1,04 kg
Mã sản phẩm: 8BP127AGXKF192E
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo