Thiết kế Louis Vuitton Polochon Bag

Louis Vuitton Polochon Bag là một chiếc túi nhỏ gọn dành cho nam giới. Có dây đeo vai có thể tháo rời, có chữ ký của Louis Vuitton. Nó được làm từ sự kết hợp của da Taurillon vân nổi và nổi Monogram. Với các chữ cái đầu lớn và đậm của LV được khâu trên da. Nó bao gồm một ví tiền xu có thể được móc vào dây đeo hoặc nhét vào túi như một chiếc ví nhỏ gọn.

Thiết kế Louis Vuitton Polochon Bag
Louis Vuitton Polochon Bag

Louis Vuitton vốn là thương hiệu làm rương du lịch.

Vì vậy, chúng tôi rất tin vào chất lượng của dòng sản phẩm du lịch mà hãng sản xuất – nếu chọn đúng. Trong số các dòng vali, balo của Louis Vuitton, nổi bật là dòng túi Polochon Bag.

Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton, Virgil Abloh vô cùng yêu thích thiết kế này. Dưới thời kỳ tại vị của anh, hàng loạt mẫu mới được ra mắt, sử dụng nhiều chất liệu đa năng và màu sắc bắt mắt. Không chỉ có chất liệu Monogram Canvas hay Monogram Damier cổ điển.

Dòng túi Polochon tượng trưng cho tinh thần của những chuyến du ngoạn hiện đại: nhanh và gọn nhẹ. Dù được liệt kê là một mẫu túi cho phái mạnh, nhưng phom dáng của nó lại unisex phù hợp cho cả hai phái. Cộng với việc được làm từ chất liệu canvas dễ bảo quản lại khó hư, nên dòng túi này mới trở nên cực thịnh.

Louis Vuitton Polochon Bag

Các tính năng chi tiết Louis Vuitton Polochon Bag
22 x 13 x 10 cm
(Dài x cao x rộng)
Màu vàng
Da bò Taurillon
Da bò trang trí
Dệt may lót
Phần cứng màu đen mờ và màu bạc
Đóng zip
Bên trong túi phẳng
Ví tiền xu có thể tháo rời gắn vào dây đeo
Dây đeo: Có thể tháo rời, có thể điều chỉnh
Thả dây đeo: 20,0 cm
Dây đeo thả tối đa: 35,0 cm
Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ.

 

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo