Thiết kế Pandora Baby Shoe Dangle Charm

“Như mọi sợi vàng đều có giá trị, mọi khoảnh khắc của thời gian cũng vậy”. Thêm chi tiết vàng cho phong cách của bạn với hai tông màu Pandora Baby Shoe Dangle Charm.

Bộ sưu tập Pandora Autumn 2020 có sự kết hợp của đồ trang sức theo mùa và theo dịp.

Món đồ yêu thích của tôi là chiếc Pandora Baby Shoe Dangle Charm (799075C00) dễ thương với 14 chi tiết bằng vàng xinh xắn.
Giống như nhiều người hâm mộ Pandora. Tôi yêu thích hai loại bùa chú và tôi rất vui khi thấy sự trỗi dậy của đồ trang sức bằng vàng và bạc 14k. Thêm hai loại charm khác như Baby Shoe Dangle Charm (799075C00) tuyệt đẹp. Sẽ được ra mắt trong Bộ sưu tập Pandora Mother’s Day và Spring 2021.
Thiết kế Pandora Baby Shoe Dangle Charm
Pandora Baby Shoe Dangle Charm

Dora Explores: Pandora Baby Shoe Dangle Charm

Mặc dù Pandora Baby Shoe Dangle Charm (799075C00) về mặt kỹ thuật là một món đồ trẻ em. Nhưng tôi đã mua nó như một biểu tượng cho niềm yêu thích chạy bộ mới tìm thấy của mình. Pandora thực sự đã sản xuất một chiếc Bùa giày Sneaker (798802C01). Nhưng cá nhân tôi thích chiếc Đính giày cho bé hơn. Theo ý kiến ​​của tôi, phần lưng cao và các chi tiết khâu oxy hóa làm cho nó giống như một chiếc giày trainer phong cách Converse.
Bên cạnh đường khâu chống oxy hóa, Baby Shoe Dangle còn có các chi tiết đế cao su. Phần trang trí hình trái tim trang trí mặt sau của giày và được khắc thương hiệu Pandora. Tất nhiên, điểm nhấn trên sự quyến rũ chính là chiếc giày ren vàng 14k được thắt nơ gọn gàng!
Pandora Baby Shoe Dangle Charm

Các chi tiết khác tiếp tục xoay quanh mặt sau của Pandora Baby Shoe Dangle Charm

Chẳng hạn như mấu gót da được khâu chạy dọc theo chiều dọc của giày. Dấu hiệu Pandora bình thường cho đồ trang sức bằng bạc, ‘S925’ và ‘ALE’, được khắc trên một mặt của gói charm.
Phần đế của Dây buộc giày trẻ em là phần duy nhất thực sự trông giống như một chiếc giày của trẻ em. Hoàn toàn không trang trí, màu bạc mịn song song với đế da mềm thường được sử dụng trên giày trẻ em.
Như với hầu hết các đồ trang sức hai tông màu của Pandora, Dây đeo giày cho bé được đóng dấu với hai dấu ấn riêng; một chiếc bằng bạc và một chiếc bằng vàng 14k. Dấu hiệu Pandora bằng vàng 14k tiêu chuẩn, ‘G585’, được khắc kín đáo trên đầu các dây buộc bằng vàng.
Thiết kế Pandora Baby Shoe Dangle Charm
Pandora Baby Shoe Dangle Charm

Những kỷ niệm vàng

Vàng – những gì nó không thể làm, và hoàn tác? ”
WILLIAM SHAKESPEARE
“Kết bạn mới, nhưng giữ người cũ;
Đó là bạc, đây là vàng. ”
JOSEPH PARRY
Vàng cũ vẫn tốt như mới ”.
KEN ALSTAD

Kiểu tạo dáng của tôi với Pandora Baby Shoe Dangle Charm (799075C00)

Theo chủ đề ‘Golden Memories’ và được đặt trên Pandora Moments Snake Chain 14k Gold Clasp Bracelet (590702HG).
Phong cách này chứa đầy những kỷ niệm tuyệt vời. Được biểu tượng bằng những chiếc bùa vàng và bạc bóng bẩy. Dây đeo giày cho bé mới của tôi là trung tâm của thiết kế và dây treo Pavé Heart (750809D). Và Pavé Star (750808D) bằng vàng 14k mang đến sự đối xứng ở hai bên. Những món quà gần đây từ chồng tôi. Bùa Happy Anniversary (791290) và Family Forever (791040) cũng được bao gồm. Những con chuồn chuồn làm tôi nhớ về ngày cưới của chúng tôi nằm rải rác trên hai tông màu Dragonfly (790898). Hai trong số những tình yêu khác của tôi (ngoài chồng tôi) cũng được thể hiện bằng những chiếc bùa xinh xắn Ấm trà (790250) và Cupcake (790417).
Pandora Baby Shoe Dangle Charm
Vòng tay Pandora Moments Snake Chain 14k Gold Clasp (590702HG) có các kích thước 17cm, 19cm, 21cm và 23cm. Hiện tại, nó có sẵn với giá đặc biệt là £ 110 tại Pandora UK eStore hoặc ở Mỹ với giá $ 280 USD tại BeCharming.com.

Chào mừng một đứa trẻ mới đến với thế giới với Bùa buộc dây giày cho bé.

Được tạo hình thành một chiếc giày nhỏ, sản phẩm hai tông màu này được hoàn thiện thủ công bằng bạc sterling với dây buộc vàng 14k. Rỗng ở bên trong, chiếc bùa em bé này bao gồm các chi tiết khâu để trang trí thêm. Một trái tim nâng lên có biểu tượng Pandora ở bên cạnh mang đến cho chiếc vòng đeo tay này một lớp hoàn thiện mang tính biểu tượng. Hãy lan tỏa niềm vui với chiếc charm bạc Pandora Moments này.

Bao bì bền vững

Tin tốt! Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển trong bao bì bền vững hơn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giảm lượng khí thải carbon của mình, đó là lý do tại sao bao bì mới của chúng tôi có trách nhiệm hơn, bền vững hơn và có thể tái chế.

Gửi SmartGift

Gửi một món quà ngay lập tức cho những người thân yêu của bạn. Bạn chọn quà. Người nhận tùy chỉnh nó. Và chúng tôi gửi nó! Tất cả những gì bạn cần là một email để bắt đầu!

Trả hàng miễn phí và dễ dàng

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với giao dịch mua của mình, bạn có thể trả lại các mặt hàng chưa sử dụng và trong tình trạng ban đầu trong vòng 30 ngày (không bao gồm Đợt bán cuối cùng).
Qua bài review về Bùa buộc dây giày Pandora cho bé trên, bạn cảm nhận thấy nào về chiếc charm này! Hãy cho chúng tôi biết ở dưới phần bình luận nhé!
Và nếu bạn có hứng thú về chiếc charm này, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu thiết kế xinh đẹp tuyệt vời này nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply