Thiết kế túi Marshmallow Autres Toiles Monogram

Maison chào đón mùa Xuân với chiếc túi xách Marshmallow Autres Toiles Monogram PM đầy màu sắc ngọt ngào này. Được chế tác từ vải Monogram dẻo dai với màu sắc chuyển sắc hấp dẫn. Phong cách hobo này có hình dáng mượt mà và các chi tiết nữ tính. Với tay cầm trên cùng và dây đeo có thể tháo rời. Chiếc túi có thể được đeo theo nhiều cách để phù hợp với mọi hình dáng.

Thiết kế túi Marshmallow Autres Toiles Monogram
Marshmallow – Handbags

Vẻ bề ngoài của nó ngon giống như một viên kẹo thật

Túi Louis Vuitton Marshmallow Hobo đã được ra mắt trong Bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Và chiếc túi này là phiên bản update mới nhất.
Và tất cả chúng ta đều biết tên được lấy cảm hứng từ đâu – hình dạng trông như thế nào? Một Marshmallow phải không? Dễ thương phải không?
Marshmallow – Handbags
Rõ ràng, Túi Louis Vuitton Marshmallow là một sản phẩm theo mùa. Nhưng chúng tôi yêu thích hình dạng tròn mới và da Monogram Empreinte nữ tính mới nhất. Với họa tiết Monogram quá khổ và chuyển màu.
Da bò rất chắc chắn và bền và chúng tôi yêu thích sự dẻo dai của da làm cho nó thân thiện với cơ thể. Túi cũng đi kèm với một dây đeo linh hoạt với khóa chữ S trang trí cho phép xách tay ngắn, xách tay hoặc xách tay. Cuối cùng thì đó là một cái túi hobo.
Nhưng bạn cũng có thể sử dụng dây đeo bằng da có thể điều chỉnh để xách vai. Đôi khi điều đó rất hữu ích. Và dây da này có thể được tháo ra bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các tính năng chi tiết Marshmallow Autres Toiles Monogram

Thiết kế túi Marshmallow Autres Toiles Monogram
Marshmallow – Handbags
24 x 22 x 13 cm
(Dài x cao x rộng)
Sunrise Pastel
Vải tráng Monogram
Tay cầm trên cùng bằng vải canvas tráng gradient được in nổi với chi tiết vàng
Vải phủ có thể tháo rời và điều chỉnh dây đeo
Lót sari in
Phần cứng màu vàng
Bên trong túi phẳng
Dây đeo: Có thể tháo rời, có thể điều chỉnh
Thả dây đeo: 47,0 cm
Dây đeo thả tối đa: 52,0 cm
Xử lý: Đơn
Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ.
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé
Tags: , , , ,

Leave a Reply