Thời trang mẹ bầu Must-have 2022 P3

Cho dù bạn đang khao khát trang phục ấm cúng để cuộn tròn hay diện mạo nổi bật cho buổi tối đi chơi. Những chiếc áo bà bầu đẹp nhất vẫn là phong cách thiết yếu. Mặc dù từ rất sớm, nhiều chiếc áo sơ mi, áo blouse và tees thông thường của bạn vẫn vừa vặn như thể không có gì khác biệt. Mọi thứ bắt đầu thay đổi, và nhanh chóng, đến phần thứ hai và thứ ba, cỡ bụng đang phát triển đó đòi hỏi một sự điều chỉnh hợp thời trang. Thời trang mẹ bầu must-have 2022 không chỉ là về thời trang. Nó còn thể hiện sự thoải mái cho người mặc. Dưới đây là một vài gợi ý về áo sweater và áo cadigan cho mẹ bầu.

Áo len cổ lọ

Những chiếc áo sơ mi nam quá khổ hoặc cắt hình hộp là lớp hoàn hảo cho bụng bầu phát triển. Có thể bạn đang tìm kiếm một lớp áo ấm hơn để kết hợp với áo hở tay. Đây là một khoản đầu tư khác mà bạn có thể duy trì lâu dài sau khi mang thai. Vì vậy hãy thiết lập cho mình sự kết hợp. Nó bao gồm giữa các tông màu cổ điển và màu sắc vui nhộn.

Áo cadigan nữ Marcella của Apparis

Thời trang mẹ bầu Must-have 2022 P3
Apparis women’s Marcella cardigan
Về Apparis: Gặp gỡ Apparis, thương hiệu có ý thức có trụ sở tại New York. Nhãn tạo ra các phần tuyên bố cam kết thực hành bền vững và không có sự tàn ác để làm cho bạn trông và cảm thấy táo bạo hơn. Apparis tiếp tục sứ mệnh của mình để thay đổi những thứ cần thiết hàng ngày của bạn. Nước sản xuất: Trung Quốc.

Apparis
Áo len nữ Brianna, Ivory Rainbow

Thời trang mẹ bầu Must-have 2022 P3
Áo len nữ Brianna, Ivory Rainbow
Gặp gỡ các sản phẩm đan cầu vồng mới của APPARIS, được tạo ra để chuyển đổi dễ dàng từ bãi biển sang sang trọng. BRIANNA là một chiếc áo len nhẹ. BRIANNA kết hợp hoàn hảo với áo LENNY và quần đùi DONNA để tạo ra vẻ ngoài thanh lịch nhưng thoải mái sau những ngày phơi nắng.
Về Apparis: Gặp gỡ Apparis, thương hiệu có ý thức có trụ sở tại New York với vibe của người Paris. Nhãn tạo ra các tuyên bố cam kết thực hành bền vững. Không có sự tàn ác để làm cho bạn tin tưởng hơn. Apparis tiếp tục sứ mệnh của mình để thay đổi những thứ cần thiết hàng ngày của bạn.

The Cosy Sweatshirts

Thoải mái là ưu tiên hàng đầu khi bạn mang thai. Áo len mỏng là thứ cần phải có, cho cả những ngày bạn nghỉ ngơi ở nhà hoặc tập hợp một bộ quần áo thể thao. Trong trường hợp này, bạn có thể dễ dàng mặc vừa. Chỉ cần tăng kích thước khi cần thiết và ôm lấy cơ thể khi vết sưng đã biến mất.

Áo len Hugo dành cho nữ của The New Society

Thời trang mẹ bầu Must-have 2022 P3
Áo len Hugo dành cho nữ của The New Society
Áo len lông cừu cotton hữu cơ của Mỹ. Cổ tròn, tay dài với vai phồng. Hiệu ứng màu được rửa bằng kỹ thuật Batik kết hợp các dải màu Mơ của chúng tôi. The New Society in màu tự nhiên trên ngực.
Giới thiệu về The New Society: Nhãn hiệu Tây Ban Nha The New Society cho thấy một tia tích cực và hy vọng cảm thấy cần thiết hơn bao giờ hết. Với tư cách là nhà thiết kế và là bà mẹ của hai con, Estefania Grandio hướng đến những bộ sưu tập có thể kết nối mọi người. Chúng vượt ra ngoài sản xuất hàng may mặc theo nghĩa thương mại và mang lại ý nghĩa.

Old Navy thai sản cổ điển chéo phía trước cho con bú áo hoodie

Old Navy thai sản cổ điển chéo phía trước cho con bú áo hoodie
Xin giới thiệu Vintage Vibes, một dòng sản phẩm mới của vải nỉ & lông cừu mềm được giặt sạch. Bởi vì không có gì tuyệt vời hơn cảm giác ‘yêu nó mãi mãi’. Đây là một trong những item thời trang mẹ bầu must-have. Mũ trùm đầu tích hợp, có dây rút điều chỉnh. Tay áo dài, có cổ tay áo đan gân. Vạt áo đan chéo phía trước, đan chéo và viền hoa tulip cho phép việc cho con bú tiện lợi, kín đáo.

Áo len nữ Eva

Áo len nữ Eva, Periwinkle
Áo len EVA là kiểu áo cơ bản cao cấp mà bạn đang tìm kiếm. Là một chiếc áo len tay raglan với độ vừa vặn thoải mái, EVA hoàn hảo để mặc giản dị sang trọng hoặc khoác lên mình những bộ váy yêu thích của bạn vào những buổi tối lạnh giá. EVA được làm bằng vải ALT-KNIT nhẹ.  cho cảm giác dễ chịu, trông đẹp mắt. Một kích thước duy nhất. Rộng rãi, nhưng không quá rộng rãi, một hình bóng tiêu chuẩn.
Gặp gỡ Apparis, thương hiệu có ý thức có trụ sở tại New York với thái độ của người Paris. Nhãn tạo ra các tuyên bố cam kết thực hành bền vững và không có sự tàn ác để làm cho bạn trông và cảm thấy táo bạo hơn. Apparis tiếp tục sứ mệnh của mình để thay đổi những thứ cần thiết hàng ngày của bạn.

Áo khoác nữ in hình Daizey Mama, màu trắng

Áo khoác nữ in hình Daizey Mama, màu trắng
Một chiếc áo len lông cừu thời trang mẹ bầu must-have trắng có in “Mama” bằng hình hoa cúc trippy. Đúng với kích thước cho người hơi quá khổ vừa vặn.
Giới thiệu về Bffs & Babes: Một thương hiệu do nữ thành lập nhằm mục đích mang đến những món quà thủ công độc đáo nhất và trang sức ấm cúng cho mẹ và mẹ của họ. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập BFFS & BABES đều được nhuộm bằng tay, thiết kế hoặc cá nhân hóa tại Hoa Kỳ, khiến chúng trở nên độc đáo và có một không hai, giống như bạn!
Đọc phần một và phần hai tại đây.
Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo