Thương hiệu Aje ra mắt Fractal mộng mơ

“Trong tự nhiên, có các mô hình ở khắp mọi nơi”. Và vì vậy, câu thoại không lời này từ bộ phim mới của Aje, có tựa đề Fractal. Giới thiệu bộ sưu tập Pre-Fall 2022 của nhà mốt Úc “Biophilia”. Mộng mơ, thanh tao và rất Aje. Bộ phim giới thiệu những sáng tạo mới nhất của bộ đôi thiết kế Edwina Forest và Adrian Norris. Được mặc bởi các ngôi sao Úc bao gồm Mia Healey (của The Wilds nổi tiếng).

Thương hiệu Aje ra mắt Fractal mộng mơ
Aje

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2008 bởi những người bạn thân nhất của Adrian Norris và Edwina Forest. Aje là một thương hiệu thời trang đương đại của Úc. Db ành riêng cho vẻ đẹp thô mộc, nữ tính cứng cáp và sự mát mẻ dễ chịu.
Là những người tiên phong trong phong cách đô thị từ ven biển đến tinh túy của Úc. Hãy tìm dấu ấn đặc trưng của Aje trong sự kết hợp được tuyển chọn giữa các yếu tố cần thiết dễ dàng. Và các món đồ dịp lễ tuyên bố, mỗi món đều được chế tác với sự tinh tế sang trọng.

Những sáng tạo đáng thèm muốn của bộ đôi. Thể hiện sự phản ánh thuần túy về quá trình học tập và kiến ​​thức nền của họ

Với quá trình đào tạo của Adrian tại Trường nghệ thuật Venice nổi tiếng. Liceo Artistico Venezia và thời gian làm việc của Edwina tại tạp chí thời trang hàng đầu, RUSSH.
Dựa trên tình yêu nghệ thuật lẫn nhau của họ. Cặp đôi cùng chí hướng cống hiến mỗi bộ sưu tập theo mùa. Để thể hiện cảm giác hai mặt nội tại của họ. Cân bằng giữa độ dẻo dai với sự nữ tính, khối lượng chưa được thuần hóa với cấu trúc. Và phần tuyên bố đặc trưng cùng với các yếu tố cần thiết dễ dàng.

Aje nổi tiếng với các chi tiết thiết kế độc đáo

A Closer Look | Behind The Filming of Fractal – Aje
Từ phần cứng đúc thủ công đặc biệt và đường khâu tương phản. Đến chi tiết logo, kết cườm phức tạp và hoàn thiện bằng xúc giác. Không ngừng tò mò, nhóm thử nghiệm với cách sử dụng đặc trưng của Aje. Về khối lượng và tỷ lệ, cách may và chế tạo để tôn vinh di sản của thương hiệu. Đồng thời không ngừng phát triển nó về phía trước.
Được đạo diễn bởi BAFTA và đạo diễn từng được đề cử giải Emmy Shannon Murphy. Người có tác phẩm trước đó là Baby Teeth to Killing Eve. Những bóng mờ đặc trưng của Aje, những đường bèo nhún xếp tầng. Và tay áo ballon có màu hồng phớt cổ tích, đỏ tươi, vani và xanh coban. Với những chùm cam quýt, tông màu ô liu và trung tính ở phía trước và trung tâm trong Fractal. Các sản phẩm may mặc gần như các nhân vật tự. Được chụp tại Trường Triết học Thực hành Sydney, tầm nhìn sáng tạo của Norris và Forest. Cho “Biophilia” được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lộng lẫy của kiến ​​trúc tồn tại trong thế giới tự nhiên.

Người mới sinh ra ở Ethiopia Emawayat ‘Emi’ Elmit – người bị khiếm thính – kể lại

Fractal hoàn toàn thông qua ngôn ngữ ký hiệu, sử dụng chuyển động, dấu hiệu không lời và hình dạng để thể hiện vẻ đẹp trong tự nhiên. Những suy nghĩ đầy sức gợi của cô, bao gồm cả “mọi người nhìn thấy vẻ đẹp ở khắp mọi nơi”, phản ánh tiêu đề của bộ sưu tập “Biophilia”, có nghĩa là “mối quan hệ bẩm sinh và được xác định về mặt di truyền của con người với thế giới tự nhiên”. Mặc hoàn toàn bằng Aje, Fractal còn có sự tham gia của các diễn viên người Úc Melanie Jarnson (được biết đến với vai diễn trong Mortal Kombat), cùng với Krew Boylan (Serious Red) và Sophie Wilde (Portable Door), và được thực hiện với sự hợp tác của công ty sản xuất do nữ lãnh đạo , Hình ảnh Dollhouse.
Thương hiệu Aje ra mắt Fractal mộng mơ
Fractal | An Aje Film

Murphy nói

“Với bộ phim này, Edwina và tôi đã thảo luận về cách khám phá ngôn ngữ của các mẫu và thiên nhiên, cũng như tác động của điều đó đến diện mạo của bộ sưu tập này. “Đó là về việc thể hiện cảm giác tự do và nữ tính mà bạn cảm nhận được khi mặc trang phục của Aje và trong tất cả công việc của tôi trong suốt sự nghiệp sân khấu và điện ảnh của mình, tôi đã khám phá những gì có thể giao tiếp mà không cần lời nói và Emi là người hoàn hảo để đóng vai chính của chúng tôi vì cô ấy có sự hiện diện trên màn ảnh, sức mạnh và vẻ đẹp đáng kinh ngạc đối với cô ấy.
“Tôi tin rằng có một sắc thái và tác động lớn hơn đến cách chúng ta có thể sử dụng cơ thể của mình để giao tiếp.”

Phát biểu độc quyền với GRAZIA, Healey cho biết bộ Fractal được nâng cấp một cách sáng tạo.

“Tôi không thể ngừng cười,” Healey nói. “Bạn thực sự có thể cảm thấy rằng mọi người đều rất hạnh phúc khi ở đó.” Cô ấy đã tìm thấy nguồn cảm hứng trong bộ sưu tập của Aje và cảm giác về một sự tự do thoải mái ở thế giới khác mà họ gợi lên. “Thành thật mà nói, tất cả mọi thứ mà mọi người mặc đều rất ấn tượng và trông tuyệt vời trên cơ thể và nước da của mọi người,” Healey sống ở Sydney nói.
Healey lưu ý: “Tôi nhớ những chiếc váy màu xanh lá cây mà một số phụ nữ mặc đặc biệt ngoạn mục. “Tôi cảm thấy rất biết ơn khi được ở trong một môi trường sáng tạo, nơi chúng tôi được tạo ra để cảm thấy thật thoải mái và tự do trong cơ thể và tâm trí của mình. Đó là một trải nghiệm rất yên bình và vui vẻ ”.
Tags: , , , ,

Leave a Reply