Thương hiệu thời trang Cottagecore được yêu thích

Thương hiệu thời trang Cottagecore được yêu thích

Xu hướng thời trang “cottagecore” đã xuất hiện từ những ngày đầu cách ly vào năm 2020. Và cũng dễ hiểu tại sao phong cách này lại thu hút nhiều sự chú ý đến vậy. Khi tất cả chúng ta bị ‘bắt’ ở trong nhà. Thì cần một lối thoát để tưởng tượng mình đang ở trong một ngôi nhà nhỏ cổ kính. Hoặc đang sống ở vùng nông thôn mặc bất kỳ thiết kế lãng mạn và mát mẻ nào. Bạn có thể chuyển đến một thế giới khác. Nơi công việc duy nhất của bạn là chăm sóc một khu vườn. Nướng một ít đồ ngọt. Hoặc nhàn nhã dạo quanh căn phòng. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không? Và nếu bạn là một người hâm mộ của Cottagecore. Thì bài viết này là dành cho bạn. Sẽ giúp bạn tìm hiểu những thương hiệu thời trang Cottagecore được yêu thích nhất hiện nay.

Hill House Home và chiếc Nap Dress mang tính biểu tượng hiện nay của hãng chỉ khiến phong cách Cottagecore này càng trở nên phổ biến hơn. Đó là tất cả về những kiểu dáng rộng rãi, thoải mái có chất lượng như ở nhà. Bất kể được kết hợp ren, xù, móc, len hoặc thêu. Vì có rất nhiều thương hiệu khác phù hợp với phong cách này. Nên dưới đây là bài tổng hợp những thương hiệu thời trang cottagecore tốt nhất và được yêu thích nhất để bạn tìm hiểu.

Dynasty George

Dynasty George
Dynasty George
Được thiết kế ở Brooklyn. Nhưng được sản xuất tại Ấn Độ. Thương hiệu thời trang Cottagecore tuyệt đẹp này tạo ra các sản phẩm từ sợi xơ tự nhiên. Nhà thiết kế Dynasty Casanova đã ra mắt thương hiệu này trong thời kỳ đại dịch. Với trọng tâm là một cái nhìn kỳ quái. Và bằng chứng là những chiếc váy có lỗ tua rua của hàng.

JessaKae

JessaKae
JessaKae
Những chiếc váy dành cho những buổi picnic và những chiếc áo in hoa đẹp nhất có rất nhiều ở JessaKae. Nhãn hàng có trụ sở tại Utah này cung cấp các kích thước từ XS đến 5X cho những chiếc váy và áo trong mơ đẹp nhất. Như chiếc váy này chẳng hạn. Chiếc váy cottagecore xinh xắn

Sea New York

Cottagecore tại Sea New York
Sea New York
Thương hiệu có trụ sở tại New York này thực sự đắm chìm trong những rung cảm của phong cách Cottagecore bằng những chiếc váy xếp tầng và những sáng tạo đan móc của mình. Ví dụ như chiếc cổ áo trong ảnh trên chẳng hạn.

Mirror Palais

Mirror Palais
Mirror Palais
Mặc dù thương hiệu này không chỉ được coi là một nhãn hiệu “cottagecore”. Nhưng bộ sưu tập gần đây nhất của hãng có một số bộ váy trắng có lỗ bắt mắt tuyệt đẹp được làm để mặc với túi rơm trong khung cảnh đồng quê.

For Love & Lemons

For Love & Lemons
For Love & Lemons
Bạn có thể đã quen thuộc với thương hiệu này. Nhưng thẩm mỹ lãng mạn của hãng phù hợp với toàn bộ sự rung cảm của cottagecore. Hãng có các thiết kế với họa tiết in hoa, tua rua, áo lót và váy ren được tạo ra để xoay vòng trên một cánh đồng trống.

LoveShackFancy

Cottagecore tại LoveShackFancy
LoveShackFancy
Nhà thiết kế Rebecca Hessel Cohen bắt đầu thương hiệu này vào năm 2013. Và thương hiệu thời trang Cottagecore này được biết đến với gu thẩm mỹ lãng mạn với các chi tiết phức tạp và kiểu dáng lấy cảm hứng từ cổ điển. Bạn yêu thích chiếc váy nào trong đây không?

Simple Retro

Simple Retro
Simple Retro
Giống như tên cho thấy, mọi thứ trên của thương hiệu này đều có cảm giác hoài cổ. Điều này cho thấy bản thân hãng rất phù hợp với toàn bộ diện mạo của cánh đồng cỏ. Nếu bạn không thể thực sự vui đùa ở đồng quê với chiếc áo số cổ vuông này. Thì bạn có thể mặc nó đi chợ hay đi chơi gì đó chứ?

The Great

The Great
The Great
Bắt đầu bởi Emily Current và Meritt Elliott. The Great là tất cả về một “hoài niệm về các tác phẩm kinh điển của Mỹ”. Thương hiệu thời trang Cottagecore này có tất cả mọi thứ từ trang phục mùa xuân đến áo khoác ngoài chần bông. Nếu bạn thích thương hiệu này, có thể tìm kiếm instagram của hãng là ‘thisisthegreat_’.

Hill House Home

Cottagecore tại Hill House Home
Hill House Home
Hẳn bạn đã biết về Nap Dresses nổi tiếng của thương hiệu này. Và chúng thực sự rất thoải mái như mọi người vẫn nói. Nhận một trong bất kỳ hình dáng nào từ thương hiệu. Và bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong bộ phim Bridgerton của riêng mình.

DÔEN

Cottagecore tại Doen
DÔEN
Bạn chắc chắn có thể tưởng tượng mình đang sống trong một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn khi mặc bất kỳ thiết kế nào của thương hiệu này. Người ta có thể mơ mà, phải không?

SLEEPER

SLEEPER
SLEEPER
Đối với kiểu váy ngủ sang trọng đó. Sleeper, thương hiệu của người Ukraina này là dành cho bạn. Những chiếc váy Cottagecore bằng vải lanh và những chiếc áo trễ vai không chỉ ấm cúng. Mà còn trông rất phong cách cho dù bạn mặc chúng vào hay ra khỏi giường.

Ciao Lucia

Cottagecore tại Ciao Lucia
Ciao Lucia
Lucy Akin đã ra mắt thương hiệu có trụ sở tại Los Angeles này vào năm 2017. Và hãng có rất nhiều sản phẩm lấy cảm hứng từ bông hoa như những chiếc váy thướt tha và áo kiểu đồng quê này.

Christy Dawn

Cottagecore tại Christy Dawn
Christy Dawn
Với chất liệu mềm mại, xù, hoa, trang trí ren, v.v., thẩm mỹ của thương hiệu này hướng đến phong cách “cottagecore”. Hãng cũng sử dụng vật liệu deadstock để có phần thưởng thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo