Thương hiệu trang sức được săn đón nhất P2

thương hiệu trang sức

Tại phần trước, ta đã tìm hiểu về 6 thương hiệu trang sức được săn lùng. Và tiếp theo đây là 6 thương hiệu nổi tiếng hơn trong thế giới thời trang. Những nhà thiết kế đồ trang sức sang trọng này vẫn tạo ra những tác phẩm đáng nhớ cho đến ngày nay. Nhưng cũng có những món đồ trang sức cổ điển được săn lùng và quan trọng đối với các nhà sưu tập. Tất cả đều có một số điểm chung: đá quý đặc biệt và tay nghề thủ công tốt nhất.

Thương hiệu trang sức De Beers

thương hiệu trang sức
Vòng cổ của De Beers

De Beers gần như một thương hiệu chịu trách nhiệm về truyền thống nhẫn đính hôn kim cương ở Mỹ. Thương hiệu đã bắt đầu từ những năm 1930. Thông qua các chuyên gia quảng cáo và nắm quyền kiểm soát một số mỏ kim cương khắp thế giới. Thương hiệu trang sức De Beers đã dẫn đầu về kim cương kể từ đó.

Đương nhiên, De Beers là lựa chọn đầu tiên khi nói đến đinh tán kim cương hoặc vòng tay quần vợt. Điều này là vì nó có quyền truy cập vào một số loại kim cương chất lượng cao nhất thế giới. Trong thập kỷ trước, thương hiệu này cũng đã ra mắt bộ sưu tập Enchanted Lotus và bộ sưu tập Talisman. Chúng có chứa cả kim cương đánh bóng và thô.

Thương hiệu trang sức Harry Winston

thương hiệu trang sức
Trang sức Harry Winston

Nhà kim hoàn người Mỹ Harry Winston được mệnh danh là “Vua kim cương”. Vì ông đã mua được những viên kim cương và đá quý màu tốt nhất. Các sản phẩm của thương hiệu trang sức này theo xu hướng thiên về thiết kế cổ điển. Harry Winston nổi tiếng với những chiếc nhẫn đính hôn và trang sức cao đầy màu sắc.

Thương hiệu trang sức chỉ có màu sắc và độ trong cao nhất cho những viên kim cương. Và các mảnh của nó thường được làm bằng bạch kim. Các bộ sưu tập Cluster, Forget-Me-Not và Art Deco là những bộ sưu tập được yêu thích lâu năm. Tuy nhiên, thương hiệu có những món đồ trang sức đẹp hàng ngày, như bộ sưu tập của Winston Gates.

Thương hiệu trang sức Graff

thương hiệu túi xách
Vòng cổ của Graff

Không phải tất cả các nhà trang sức nổi tiếng đều có tuổi đời 100 năm. Graff được thành lập vào những năm 1960. Sau đó đã nhanh chóng được biết đến như một trong những nhà cung cấp kim cương tốt nhất. Graff cung cấp nguồn kim cương hiếm và hoàn hảo, tập trung vào chất lượng hơn tất cả mọi thứ.

Thương hiệu trang sức tạo nên những thiết kế vượt thời gian. Như bông tai kim cương hình quả lê hoặc dây chuyền kim cương chia độ. Chúng được thiết kế để bắt ánh sáng theo từng chuyển động. Graff đặc trưng với các loại đá khác, như ngọc bích. Nhưng chủ yếu là trong loại đồ trang sức cao cấp của nó. Một số bộ sưu tập mang tính biểu tượng là Tilda’s Bow. Nó trông giống như một chiếc cung siêu thực, lấp lánh bằng kim cương, cũng như bộ sưu tập Threads.

Thương hiệu Tiffany & Co.

hàng hiệu
Vòng cổ trên người Adrey Hepburn

Breakfast At Tiffany’s có thể đã làm tăng sự nổi tiếng của nhà trang sức này. Nhưng câu chuyện của nó thực sự bắt đầu vào năm 1837. Được biết đến với những chiếc nhẫn đính hôn, trang sức bạc và những sáng tạo trang sức cao cấp. Tiffany & Co. là thương hiệu trang sức xa xỉ nhất.

Khi thêm vào bộ sưu tập của riêng bạn, hãy tìm đến đồ trang sức hình trái tim do Elsa Peretti thiết kế. Hay bộ sưu tập ‘Tiffany T’ đặc trưng, ​​thiết kế dây thừng của Schlumberger. Hoặc còng do Paloma Picasso thiết kế. Hoặc đối với một cái gì đó hiếm hơn một chút. Thương hiệu được biết đến với sự hợp tác của một số nghệ sĩ tài năng nhất của thế kỷ 20 và 21.

Thương hiệu Cartier

hàng hiệu
Trang sức Cartier

Ít có thương hiệu nào cổ điển hơn Cartier, một nhà trang sức Paris. Thương hiêu đã nổi tiếng với những thiết kế trang nhã. Một trong những thiết kế mang tính biểu tượng nhất của Cartier trong vòng đeo tay Tình yêu. Nó được ra mắt vào khoảng những năm 1970, là biểu tượng cuối cùng của tình yêu. Chiếc vòng được vặn vào và có nghĩa là sẽ được đeo mãi mãi.

Một tác phẩm kinh điển khác là bộ sưu tập Juste Un Clou. Đây là một sự tái hiện của một vật dụng hàng ngày, chiếc bấm móng tay. Mặc dù theo giải thích của Cartier là làm bằng vàng và kim cương. Sau đó, có họa tiết Panthère. Cho đến nay là một trong những yếu tố thiết kế dễ nhận biết nhất xuất hiện trong các bộ sưu tập vào năm 1914.

Thương hiệu Van Cleef & Arpels

hàng hiệu
BST Vintage Alhambra

Nhà kim hoàn người Paris Van Cleef & Arpels được biết đến với các loại đá quý hoàn hảo. Và lịch sử đổi mới, điều này làm cho các sản phẩm của nó hoàn toàn vượt thời gian. Các họa tiết đặc trưng của nó bao gồm Alhambra. Lần đầu tiên được tạo ra bởi Maison vào năm 1968. Chúng có một thiết kế hình cỏ ba lá được cho là mang lại may mắn. Frivolé, một thiết kế hình bông hoa; và bướm. Như bạn có thể thấy, nhiều chủ đề thiết kế của nó xoay quanh thiên nhiên.

Lời kết

Tuy nhiên, những thương hiệu trang sức xa xỉ tốt nhất không chỉ bắt đầu từ thế kỷ trước. Có một số nhà thiết kế mới và đang nổi tạo ra những tác phẩm có một không hai. Cùng với đó là các yếu tố thiết kế của riêng họ. Các nhà thiết kế nay cũng lấy cảm hứng từ các nền văn hóa toàn cầu và truyền thống. Chúng khiến đồ trang sức để mang lại điều gì đó vô cùng độc đáo cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo