Thương hiệu trang sức sang trọng bậc nhất thế giới

thương hiệu trang sức

Thương hiệu trang sức sang trọng bậc nhất trên thế giới đều có điểm đặc biệt. Trang sức luôn là một phần trong lịch sử của nhân loại và cho đến nay vẫn còn như vậy. Trước đó, đồ trang sức được dùng để chỉ địa vị xã hội, nguồn gốc gia đình và ý nghĩa. Những người khác đeo một vài vòng tay và một chiếc vòng cổ phù hợp để thể hiện cá tính của họ. Một số thương hiệu trang sức sang trọng dưới đây nghe có vẻ quen thuộc với người bình thường. Nhưng chỉ một số ít có thể đủ khả năng để lọt vào danh sách này.

Thương hiệu trang sức Mikimoto

thương hiệu trang sức
Thương hiệu Mikimoto

Mikimoto  Kōkichi là một doanh nhân Nhật Bản. Ông được ghi nhận là người đã tạo ra ngọc trai nuôi cấy đầu tiên. Sau đó bắt đầu ngành công nghiệp ngọc trai nuôi cấy với việc thành lập công ty ngọc trai xa xỉ Mikimoto.

Kokichi Mikimoto không chỉ được biết đến với bộ sưu tập của mình. Mà còn vì ông đã phát minh ra và tuyên truyền việc sử dụng ngọc trai nuôi trong chế tác trang sức. Bộ sưu tập của Mikimoto chỉ chọn những viên ngọc trai tốt nhất. Bao gồm ngọc trai Biển Nam, ngọc trai ốc xà cừ hồng, ngọc trai Tahitian, ngọc trai trắng và các mẫu quý hiếm khác. Hơn hết, dòng trang sức của Mikimoto chỉ sử dụng vàng 18k và bạch kim cho các thành phần kim loại. Cũng như kim cương cao cấp. Chỉ những sợi tơ tốt nhất mới được sử dụng cho đồ trang sức có dây ngọc trai.

Thương hiệu trang sức Bvlgari

BVLGARI BVLGARI Necklace 358376 | BVLGARI
Vòng cổ Bvlgari

Bvlgari là một thương hiệu đồ trang sức và hàng xa xỉ của Ý. Thương hiệu sản xuất và tiếp thị một số dòng sản phẩm. Chúng bao gồm đồ trang sức, đồng hồ, nước hoa, phụ kiện và khách sạn. Nó thuộc sở hữu một phần của Luxottica ở Milan, một tập đoàn.

Bvlgari không hổ danh là một thương hiệu nổi tiếng về các mặt hàng xa xỉ. Từ thời trang đến đồng hồ đến trang sức. Thương hiệu có trụ sở tại Rome này kết hợp rất tốt sự sang trọng và xa hoa mà không làm mất đi thiên hướng truyền thống. Ngay cả ngày nay, bộ sưu tập của Bvlgari vẫn thể hiện những nét đặc trưng của thương hiệu. Bao gồm những viên đá quý lớn cho các phần trung tâm, hình dạng táo bạo và sử dụng đá cabochon. Đây là một truyền thống có từ những năm 1960 của Ý. Ngoài những loại đá quý tốt nhất, Bvlgari chỉ sử dụng vàng 18 karat cho bộ sưu tập của mình.

Thương hiệu trang sức Piaget

thương hiệu trang sức
Phác thảo và lắp ghép các mảnh ngọc

Piaget là một nhà sản xuất đồng hồ và kim hoàn cao cấp của Thụy Sĩ. Thương hiệu được thành lập vào năm 1874 bởi  Georges Piaget  tại làng La Côte-aux-Fées. Thuộc tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ, chuyên gia trong ngành hàng xa xỉ.

Một cái tên quen thuộc khác đối với những người bình thường. Piaget ban đầu khởi đầu là một công ty sản xuất đồng hồ ở vùng Jura của Thụy Sĩ. Khi công việc kinh doanh phát triển, doanh nghiệp sớm mạo hiểm vào lĩnh vực trang sức. Trở nên xuất sắc trong lĩnh vực này, chế tạo ra những món đồ xa xỉ cho những người có đủ khả năng chi trả. Các sản phẩm được bán với mức giá mà công ty yêu cầu cho những món đồ của họ. Ngày nay, Piaget tự hào trong việc kết hợp các khái niệm Thế giới cũ và thiết kế hiện đại. Hiện có các đường nét thanh mảnh và góc cạnh táo bạo. Nhưng vẻ ngoài nổi tiếng nhất của nó là Hoa hồng, đã trở thành thiết kế đặc trưng của Piaget.

Tiffany & Co.

hàng hiệu |
Thương hiệu Tiffany & Co đến từ Mỹ

Đây là nhà sản xuất trang sức hàng đầu thế giới và là nhà thiết kế của Mỹ từ năm 1837. Ngay cả công chúng cũng biết rằng Tiffany là một cái tên xa xỉ khổng lồ khi nói đến đồ trang sức. Chủ yếu là vì dòng của họ bao gồm những món đồ có thể đeo được hàng ngày, bất kể dịp nào. Bộ sưu tập phong phú của họ không chỉ giới hạn cho phụ nữ. Thương hiệu này còn phục vụ trang sức cả nam giới và trẻ em. Sản xuất các thiết kế cổ điển kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1837. Các sáng tạo của Tiffany được thực hiện bởi các nghệ nhân lão luyện. Và những thứ được phân loại là cực kỳ sang trọng thường mất nhiều năm để hoàn thành.

Buccellati

hàng hiệu
Sản phẩm của thương hiệu

Buccellati Holding Italia là một công ty đồ trang sức và đồng hồ Ý thuộc sở hữu của Trung Quốc. Thương hiệu trang sức được thành lập bởi sự hợp nhất của các công ty trước đây. Cùng với đó, các thương hiệu hiện có Mario Buccellati và Gianmaria  Buccellati. Điều này tương ứng với tên và họ của hai bậc thầy kim hoàn: cha và con.

Buccellati tôn vinh nguồn gốc La Mã bằng cách tạo ra những món đồ trang sức thanh lịch từ vàng Ý tốt nhất. Công ty trang sức có trụ sở tại Rome đã sản xuất các thiết kế lấy cảm hứng từ La Mã. Sau đó đưa chúng vào bộ sưu tập của thương hiệu trang sức. Vòng cổ kiểu La Mã và vòng đeo tay chỉ là một số mặt hàng bán chạy nhất của họ. Buccellati cũng tự hào trong việc đưa ra một số thiết kế mang lại vẻ ngoài hấp dẫn cho đồ trang sức. Như chải và mài nhẵn kim loại cũng như nạm nặng bằng đá quý và kim cương chất lượng cao.

Lời kết

Ngày nay, mọi người đeo đồ trang sức vì nhiều lý do. Một số diện nó để thêm điểm nhấn vào bộ quần áo thời trang của họ. Tất nhiên, nhiều người đeo trang sức để thể hiện tình yêu và niềm đam mê của họ. Chẳng hạn như nhẫn đính hôn và nhẫn đám cưới. Điều đó nói rằng, không phải tất cả các món đồ trang sức được làm cho tất cả mọi người.

Tags: , ,

Leave a Reply