Thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng – 2022 (1)

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022

Kim cương là một sự lựa chọn khi bạn suy nghĩ đến một món đồ trang sức hàng hiệu. Đó là một câu nói sáo rỗng mà chúng ta không cần phải hối tiếc. Dù gì, trang sức vẫn là một phần quan trọng trong cách ăn mặc và tính cách của chúng ta.

Một số người trong chúng ta mơ ước mua một viên đá Tiffany cho đám cưới của mình. Một số người trong chúng ta lại muốn có một bộ hoa tai đặc trưng của Chanel. Dù bằng cách nào, tất cả chúng ta đều có ước mơ của mình. Nhưng, khi bạn đang mơ, hãy mơ lớn hoặc chẳng có gì cả. Vì vậy, hôm nay, hãy cùng xem xét 15 thương hiệu trang sức hàng hiệu thiết kế  đắt giá nhất trên thế giới trong năm 2022. 

1. Tiffany & Co

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022
Tiffany & Co.

Tiffany & Co có một di sản mạnh mẽ gắn liền với tên của nó và là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta khi chúng ta nói về đồ trang sức hàng hiệu. Nó lần đầu tiên thành lập cửa hàng vào năm 1837 với tên Tiffany, Young & Ellis, sau đó đổi thành Tiffany & Co. và mở rộng cơ sở của mình sang London và Paris. Nó nổi tiếng với việc chế tạo đồ trang sức cao cấp đẳng cấp thế giới như kim cương, solitaire hay bạch kim. Jackie Kennedy, Elizabeth Taylor và nhiều người nổi tiếng lớn đều là khách hàng trung thành của hãng.

2. Cartier

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022
Cartier

Louis Cartier, một nhà thiết kế người Pháp, thành lập Cartier vào năm 1847 tại Paris. Trong một vài năm, nó đã trở nên nổi tiếng với việc làm đồ trang sức tinh xảo. Cariter còn mở rộng cơ sở của mình sang các thành phố lớn khác trên thế giới. Năm 1947, Cartier đã tạo ra chiếc trâm hình con báo huyền thoại với những viên kim cương lát đường và những viên đá quý đẹp nhất. Nó đã thu hút sự chú ý của thế giới cũng như Công chúa của Windsor, người đã thực sự bị mê hoặc bởi kiệt tác này.

Kể từ đó, Cartier đã tạo ra một phiên bản khác của chiếc đồng hồ này, đây tiếp tục là những sản phẩm được chờ đợi nhất hàng năm. Nó cũng được biết đến với việc bán đấu giá những món đồ trang sức quý hiếm và tốt nhất.

3. BvLgari

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022
Bvlgari

Bvlgari là một thương hiệu Ý được thành lập vào cuối thế kỷ 18. Thương hiểu được sáng lập bởi một người nhập cư Hy Lạp, Sotirios Voulgaris. Trang sức đặc trưng của Bvlgari được làm từ đá và kim cương nhiều màu, thực sự tinh tế và độc đáo. Bộ sưu tập nổi tiếng nhất của hãng là ‘Serpentine’. Nơi các đồ trang sức như đồng hồ, vòng cổ và vòng đeo tay được cuộn thành hình rắn và được nạm kim cương và đá màu.

4. Harry Winston

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022
Harry Winston

Harry Winston bắt đầu thương hiệu vào năm 1932 và qua đời vào năm 1978. Công ty vẫn giữ tên này và tiếp tục sản xuất thời trang cao cấp và đồ trang sức thiết kế. Tất cả sản phẩm đều được sử dụng kim cương và đá quý. Đồ trang sức của nó rất phức tạp, trang nhã và cấu trúc, và bạn sẽ biết ngay khi nhìn thấy chúng. Những người nổi tiếng tiếp tục chọn Harry Winston trên thảm đỏ cho đến tận ngày nay. Lý do là các nhà thiết kế vẫn giữ nguyên vẹn nét thẩm mỹ cổ điển trong khi thiết kế trang sức đương đại.

5. Van Cleef & Arpels

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022
Van Cleef & Arpels

Van Cleef & Arpels là một công ty thiết kế khác của Pháp từ thời Art Deco. Nó được bắt đầu bởi Alfred Van Cleef cùng với chú của mình, Salmon Arpels. Đồ trang sức của nó là tất cả về sự quyến rũ của thế giới cũ và kỹ thuật làm đá quý đột phá để làm đồng hồ, nhẫn, hoa tai và dây chuyền. Van Cleef cũng được biết đến với những thiết kế mang tính tương lai như ‘Mystery Setting’. Đây là một khung cảnh mang lại sự phơi bày tốt nhất của từng viên đá quý.

6. Chopard

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022
Chopard

Chopard là một công ty Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1860 bởi Sonviellier. Thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất đồng hồ cho phụ nữ. Nó được bán cho một công ty của Đức vào năm 1960. Sau đó, nó mở rộng tầm nhìn và tiếp tục chế tạo đồ trang sức cho phụ nữ, tất cả đều được săn đón nhiều cho đến tận ngày nay.

7. David Yurman

David Yurman

 David Yurman được thành lập bởi David và Sybil Yurman vào năm 1980 tại New York. Thương hiệu trang sức Mỹ này ra đời muộn hơn nhiều so với các thương hiệu lớn khác. Nhưng này, nó cũng không kém cạnh những tên tuổi lớn khác trong ngành. Nó làm cho đồ trang sức phù hợp với nhiều nhu cầu của phụ nữ – từ sự kiện thảm đỏ đến như một thứ thiết yếu hàng ngày.

Tác phẩm đặc trưng của nó là ‘Cable Motif,’. Là tác phẩm về dây bạc, bạch kim hoặc vàng bao quanh và trang trí bằng đá quý hoặc đánh bóng trái. Những người nổi tiếng thường được phát hiện mặc đồ David Yurman.

8. Buccellati

Buccellati

Buccellati là một tên tuổi lớn không chỉ ở Ý mà ở tất cả các thành phố lớn khác như New York, London, Paris và Hong Kong. Với một nền văn hóa và di sản mạnh mẽ, Buccellati được biết đến với chất lượng và thiết kế vô song của đồ trang sức kim cương bằng vàng và bạc. Các hình thức côn trùng và động vật đính đá được làm thành những mảnh tinh xảo tuyệt đẹp.

Để biết được bảy thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới của năm 2022. Hãy đọc tiếp phần hai của 15 thương hiệu trang sức thiết kế trên thế giới – 2022

Tags: , ,

Leave a Reply