Thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng – 2022 (2)

15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng trên thế giới - 2022

Tiếp nối phần một của Thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng của năm 2022. Chúng ta cùng xem 7 thương hiệu còn lại là ai

9. Boucheron

Thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng - 2022
Boucheron

Boucheron được Frédéric Boucheron bắt đầu chế tạo vào năm 1860, làm đồ trang sức cho giới thượng lưu Paris. Từ đó thương hiệu nhanh chóng trở thành trung tâm của đồ trang sức xa xỉ. Năm 1898, Boucheron chuyển đến 26 Place Vendôme, nơi thu hút sự chú ý của mọi người. Nó nằm ở góc đường và sáng nhất, có nghĩa là những viên ngọc sẽ lấp lánh và mang lại những điều tốt đẹp nhất. Trong khi trụ sở chính vẫn ở nguyên vị trí cho đến ngày nay, Boucheron đã mở nhiều cửa hàng khác ở Moscow, London, New York, Thượng Hải, Hồng Kông, Dubai.

10. Hermes 

Hermès được thành lập tại Paris vào năm 1837 bởi một nhà thiết kế người Paris, Thierry Hermès. Các nhãn hiệu xa xỉ nổi tiếng với màu sắc lập dị và thiết kế táo bạo cũng đang sản xuất đồ trang sức cho phụ nữ. Nó được biết đến với việc sản xuất đồ trang sức theo yêu cầu và phiên bản giới hạn thay vì sản xuất hàng loạt, giống như các sản phẩm khác của nó. Da là sở trường của thương hiệu. Do đó, có những thiết kế pha trộn giữa da và men để làm đồ trang sức đương đại, cùng với các bộ sưu tập vàng và kim cương độc quyền khác. Grace Kelly là một trong những khách hàng trung thành nhất của nó.

11. Chanel

Thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng - 2022
Chanel

Chanel là một nhãn hiệu thời trang cao cấp của Pháp mà không phải là tin tức đối với bất kỳ ai trong chúng ta. Nhà thời trang cao cấp được thành lập vào năm 1909 bởi chính huyền thoại – Gabrielle hay “Coco” Chanel. Coco Chanel được biết đến với những thiết kế mang tính cách mạng và niềm tin, tiếng nói. Và cách tạo ra những bộ quần áo kết hợp giữa yếu tố nữ tính với yếu tố nam tính theo cách không rập khuôn phụ nữ. Mà tất cả các thiết kế của Chanel mang lại những gì tốt nhất ở khách hàng. Chanel cũng tham gia thiết kế đồ trang sức đương đại và các bộ sưu tập kim cương được điêu khắc sang trọng.

12. Dior

Thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng - 2022
Dior

Christian Dior là bậc thầy trong cuộc chơi của mình, cho dù đó là quần áo, túi xách, nước hoa hay đồ trang sức. Việc mở rộng thương hiệu sang lĩnh vực sản xuất đồ trang sức xảy ra vào năm 1950. Vì đó là một quá trình phát triển tự nhiên. Và việc phát triển lĩnh vực trang sức là thứ bổ sung cho dòng sản phẩm hiện có của hãng. Dior tham gia vào lĩnh vực trang sức ở cả hai đầu – từ đồng hồ đá quý nhiều màu được nạm rất nhiều cho đến đồ trang sức cao cấp. Họ biết nhịp đập của thị trường và khách hàng của mình.

13. Mikimoto

Thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng - 2022
Mikimoto

Nếu bạn là người yêu thích ngọc trai, bạn chắc hẳn đã nghe nói đến Mikimoto. Đó là một công ty thời trang cao cấp thiết kế trang sức ngọc trai. Tất cả ngọc trai chất lượng cùng với kỹ thuật thiết kế cao nhất. Nó được bắt đầu bởi một nhà thiết kế người Nhật tên là Mikimoto Kokichi. Ông là người đầu tiên làm ra ngọc trai nuôi cấy. Nó bắt đầu ở Tokyo vào năm 1899 và sau đó sải cánh đến tất cả các thành phố lớn trên thế giới như London, New York, Bombay, Thượng Hải, Paris, v.v.

14. H. Stern

H. Stern

Stern là một cửa hàng thiết kế người Brazil được thành lập vào năm 1945 bởi Hans Stern, người gốc Đức. Sau khi ông qua đời, con trai của ông kế thừa cửa hàng đó. Robert Stern tiếp quản công ty và tập trung vào việc tiếp nối di sản của cha mình. Trong khi mở rộng hoạt động kinh doanh ông đã tạo ra các thiết kế sáng tạo. Bộ sưu tập đồ trang sức của H. Stern là một trong những bộ sưu tập có một không hai. Vì hầu hết chúng được làm với cảm hứng sáng tạo từ một con người hoặc sự kiện văn hóa trong lịch sử. Từ những người nổi tiếng ở Hollywood đến tất cả những người khác trên thế giới, H. Stern có một sự hiện diện mạnh mẽ và một cơ sở khách hàng trung thành.

15. Graff

Graff

Laurence Graff bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà thiết kế ở Anh khi mới 15 tuổi.  Ông tiếp tục học việc tại một nhà kim hoàn lớn để biến nó thành nghề nghiệp của mình. Đó là cách ông thành lập công ty Graff Diamonds. Với cửa hàng đầu tiên vào năm 1962 và nhiều cửa hàng ngay sau đó ở London. Ngoài việc thiết kế những món đồ trang sức kim cương tinh xảo, ông còn được biết đến với việc mua lại những viên kim cương nổi tiếng và đặt lại chúng. Công việc tốt nhất của anh ấy là làm việc với viên kim cương 600 carat. Đó là bằng chứng cho tài năng và khả năng điều khiển kỹ thuật của anh ấy.

Khi nói đến danh sách các thương hiệu trang sức hàng hiệu sang trọng, chỉ có một số ít tạo được dấu ấn vượt trội so với những người còn lại. Không chỉ chất lượng hàng đầu của chúng, mà thiết kế nguyên bản của chúng đã tạo nên một tuyên bố về chính nó. Cho dù bạn đang tặng cho bản thân hoặc người đặc biệt của bạn món đồ trang sức tinh tế đầu tiên đó. Hay bạn muốn thêm nhiều trang sức tuyên bố quý giá vào bộ sưu tập của mình. Hãy xem qua top 15 thương hiệu trang sức thiết kế sang trọng 2022 và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy món đồ phù hợp nhất với phong cách và sở thích của mình.

Tags: , , ,

Leave a Reply