Thương hiệu túi giá mềm cho nàng 2022

Một chiếc túi xinh xắn

Thương hiệu túi xách thiết kế nào có giá cả phải chăng nhất?

Việc tìm kiếm thương hiệu túi xách hàng hiệu nào có giá cả phải chăng nhất không dễ. Thường phụ thuộc vào việc ai có cửa hàng đại lý tốt nhất hoặc nơi bán hàng tốt nhất. Tuy nhiên, có một số nhà thiết kế có nhiều khả năng có giá thấp hơn những nhà thiết kế khác. Đặc biệt nếu bạn bị giới hạn trong việc mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ. Thông thường thay vì cửa hàng và eBay.

11 thương hiệu túi xách thiết kế hợp túi tiền nhất

Đối với những người mua sắm túi xách bình thường. Có một số thương hiệu nổi bật cho phép họ có cảm giác như một chiếc ví hàng hiệu. Đeo trên vai mà không bị vỡ nợ. Các nhà thiết kế này bao gồm từ Guess đến Coach.

Chiếc tusid Tabby 26 thuộc thương hiệu túi Coach
Chiếc tusid Tabby 26 thuộc thương hiệu túi Coach

1. Coach

Túi Coach là một trong những thương hiệu túi thiết kế giá rẻ phổ biến nhất. Và có xu hướng rơi vào hàng trăm thấp đến trung bình. Bạn có thể tìm thấy một số kiểu dáng với số lượng màu giới hạn trong các cửa hàng đại lý Coach. Bạn cũng có thể có một cửa hàng bán lẻ Coach gần bạn. Mong muốn chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng nhất. Nếu bạn không, luôn có Coach.com. Ngoài ra, bạn có thể nhận chiếc túi Coach tiếp theo của mình tại một cửa hàng bách hóa. Như Macy’s và Nordstrom. (đừng quên duyệt trực tuyến. Đặc biệt nếu bạn sống ở vùng nông thôn không dễ dàng tiếp cận các cửa hàng này).

2. Dooney and Bourke

Thương hiệu túi Dooney và Bourke cũng vậy. Gần như nằm trong khoảng hàng trăm thấp đến trung bình. Chúng cũng có sẵn trong cửa hàng bách hóa trung bình của bạn. Như Belk, Macy’s hoặc Nordstrom. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ phong cách hobo đến túi dây rút trong dòng Dooney và Bourke. Mua sắm chúng tại các cửa hàng bách hóa nói trên. (trực tuyến hoặc trong trung tâm mua sắm địa phương của bạn). Tại các cửa hàng Dooney và Bourke hoặc tại Dooney.com. Chất lượng của chúng cũng thuộc dạng tốt và bền so với giá tiền.

Túi Kate Spade
Túi Kate Spade

3. Thương hiệu túi Kate Spade

Túi Kate Spade có giá tương tự như lựa chọn của Coach và Dooney và Bourke. Có rất nhiều cửa hàng bách hóa bán túi Kate Spade và các cửa hàng đại lý. Nơi bạn có thể mua ngay cả thương hiệu túi bình dân này với mức giá rẻ hơn. Nếu bạn mua sắm tại một cửa hàng đại lý. Thậm chí có thể còn đủ trong ngân sách để mua một chiếc ví phù hợp. Bạn cũng có thể mua sắm tại trang web Kate Spade để có nhiều lựa chọn về túi màu sắc. Thương hiệu túi này cũng rất tốt và được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong năm tới.

Thương hiệu túi MARC by Marc Jacobs
Thương hiệu túi MARC by Marc Jacobs

4. MARC by Marc Jacobs

Không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu hàng hiệu. MARC by Marc Jacobs (đừng nhầm với dòng Marc Jacobs rất đắt tiền). Là một dòng thiết kế khác được xếp vào danh mục hàng trăm thấp đến trung bình. Hãy tìm những thứ này tại Macy’s, Neiman Marcus, Bergdorf Goodman. Và ở trang web Marc Jacobs. Bạn cũng có thể phát hiện ra một đống những chiếc túi này trong một cửa hàng đại lý. Rất hợp với các bạn trẻ yêu thời trang.

Túi Fossil
Túi Fossil

5. Thương hiệu túi Fossil

Túi xách từ thương hiệu túi Fossil là một trong những loại ví có thiết kế rẻ nhất. Với hầu hết các mức giá đều giảm thậm chí là hàng trăm chiếc. Mong đợi để xem giá ở hàng trăm thấp. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi này tại Zappos.com cùng với các cửa hàng bách hóa và Fossil.com. Bạn sẽ tìm thấy cả phong cách vui nhộn và cổ điển. Từ túi cát đeo chéo cho đến túi đeo chéo và túi đeo vai. Rất hợp với các bạn trẻ yêu thời trang.

6. Guess

Túi Logo Love từ thương hiệu túi Guess
Túi Logo Love từ thương hiệu túi Guess

Hy vọng giá cũng ở mức hàng trăm thấp cho túi Guess. Bạn thậm chí có thể đạt được một điểm với số điểm thấp hơn (ví dụ: khoảng $ 80,00). Nếu bạn tình cờ tìm thấy một chương trình giảm giá trên trang web của họ. Hoặc trong một cửa hàng bách hóa. Đây có thể là những chiếc túi thiết kế hợp túi tiền nhất nói chung. Tìm chúng tại cửa hàng bách hóa yêu thích của bạn hoặc Guess.com. Ngoài những chiếc túi xách hàng ngày linh hoạt. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự lựa chọn với những món đồ trang trí và in hình.

Một chiếc túi xinh xắn
Một chiếc túi xinh xắn

7. Thương hiệu túi Rebecca Minkoff

Kể từ năm 2005, nhà thiết kế Rebecca Minkoff đã thiết kế những chiếc túi nổi bật. Dành cho những phụ nữ có xu hướng thời trang. Bộ sưu tập bao gồm túi xách làm bằng da hoặc da lộn với tua sạc từ khóa cho đến túi đeo và ba lô. Túi xách trong bộ sưu tập có giá từ khoảng $ 50 đến $ 400. Và được bán trên trang web Rebecca Minkoff, Bloomingdale’s, Nordstrom, Shopbop và Zappos. Rất hợp với các bạn trẻ yêu thời trang và theo đuổi phong cách boho. Thương hiệu túi này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

8. Furla

Furla là một công ty thương hiệu túi xách của Ý. Chứng minh rằng sự sang trọng không cần phải phá sản. Là dòng túi xách đương đại duy trì chất lượng thiết kế truyền thống của thương hiệu. Dòng Furla bao gồm túi mini bằng da, túi đeo chéo và ba lô từ khoảng $ 250 đến $ 1000. Dòng Furla được bán trên trang web Furla.com và Bloomingdale’s. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn chiết khấu tại Nordstrom Rack. Thương hiệu túi này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply