Thương hiệu túi xách Đức đổi mới phong cách 2022

thương hiệu túi xách đức

Thương hiệu túi xách Đức cũng đang dần tạo nên xu hướng thời trang trên thế giới. Một số nhà thiết kế túi xách Đức được biết đến nhiều  có thị phần và sự hiện diện lớn. Thêm vào đó, những chiếc túi xách của thương hiệu này cũng có các thiết kế mới lạ. Mỗi thương hiệu có một câu chuyện lịch sử đằng sau nó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Tuy không nổi tiếng như các thương hiệu Louis Vuitton hay Gucci, chúng vẫn tạo nên xu hướng. Đặc biệt, những sản phẩm này cũng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chúng là những món phụ kiện hoàn hảo để có thể hoàn thiện vẻ ngoài và phong cách của bạn. Dưới đây là những thương hiệu túi xách Đức đã thổi vào làn gió mới cho thời trang.

Thương hiệu túi xách Đức Liebeskind Berlin

thương hiệu túi xách Đức
Túi Canvas Liebeskind Berlin

Thương hiệu túi xách Đức Liebeskind Berlin được thành lập vào năm 2003. Ban đầu, thương hiệu được thành lập với tư cách là một thương hiệu thời trang bình dân. Liebeskind Berlin có trụ sở chính tại Berlin. Những sản phẩm của thương hiệu là những chiếc túi được làm bằng da, chủ yếu là da bò và da cừu.

Thương hiệu túi xách này cung cấp đủ loại túi như clutch, đeo chéo, đeo vai, tote bằng canvas, da, v.v… Ngoài ra, một số chiếc túi đặc biệt có họa tiết giả da rắn hoặc da cá sấu giả được in nổi trên da. Giá những chiếc túi của thương hiệu túi xách Đức này trung bình khoảng $ 275 đến $ 400.

thương hiệu túi xách Đức
Túi đeo chéo da Liebeskind Berlin

Thương hiệu túi xách Đức Braun Buffel

thương hiệu túi xách Đức
Túi xách Braun Buffel

Braun Buffel là một gia đình kinh doanh thuộc thế hệ thứ tư với hơn một trăm năm trong ngành thời trang da. Nhiều túi được làm bằng da Nappa. Một số túi da có các họa tiết hình học với một thiết kế tinh xảo mang nét tinh tế của Art Deco. Logo của thương hiệu là một con bò vàng khác biệt tượng trưng cho độ bền và sức mạnh của sản phẩm.

Công ty cung cấp tất cả các kiểu túi xách, chẳng hạn như túi clutch, túi đeo chéo, đeo vai, túi tote, túi đưa thư. Có nhiều sản phẩm của thương hiệu mang hình dáng thang cân, mang lại không gian rộng rãi. Do đó, bạn có thể sử dụng những chiếc túi này như những món đồ hàng ngày. Những thiết kế này sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn theo sở thích. Mức giá trung bình của các sản phẩm này là từ $ 470 đến $ 700.

thương hiệu túi xách Đức
Túi xách Braun Buffel

Thương hiệu túi xách Đức Dorothee Schumacher

Thương hiệu túi xách Đức
Túi da Dorothee Schumacher

Nhà thiết kế Dorothee Schumacher bắt đầu sự nghiệp của mình. Cô làm việc trong lĩnh vực thời trang dệt kim với một nhà sản xuất hàng dệt kim của Ý. Sau đó, cô làm việc tại Pháp và vào năm 1989, ra mắt nhãn hiệu của riêng mình với một bộ sưu tập áo phông.

Ngày nay, các bộ sưu tập thời trang khác nhau của cô bao gồm túi xách, từ túi thêu, túi, túi mini, v.v… Những sản phẩm của cô đều mang lại cảm giác êm ái, mềm mại và phóng khoáng. Điểm thêm vào đó là các dây đeo chuỗi xích, dây đeo vai làm điểm nhấn cho chiếc túi xách. Ngoài ra thương hiệu cũng có nhiều thiết kế đa dạng phong cách cho các dòng túi.  Mức giá trung bình của thương hiệu túi này là khoảng $ 550.

Thương hiệu túi xách Đức
Túi da Dorothee Schumacher

Thương hiệu Hallhuber German Pursers

hàng hiệu
Túi thủ công Hallhuber German Pursers

Công ty Hallhuber được thành lập vào năm 1977 và phát triển thành một chuỗi cửa hàng thời trang. Thương hiệu túi xách Đức đã tung ra tới 25 bộ sưu tập mỗi năm và có hơn 200 cửa hàng. Các sản phẩm túi xách bao gồm túi đeo vai, thắt lưng, mini, clutch, xô và túi đựng điện thoại.

Những chiếc túi được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau bao gồm polyurethane. Trong khi một số ít được làm bằng da cừu Nappa. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng sở hữu những chiếc túi, giỏ đan thủ công nghệ thuật. Điều này đã cho thấy tay nghề của các nghệ nhân thuộc Hallhuber German Pursers. Giá trung bình các sản phẩm của thương hiệu Đức khoảng $ 50 đến $ 100.

hàng hiệu
Túi da Hallhuber German Pursers

Thương hiệu Karl Lagerfeld

hàng hiệu
Túi mini Karl Lagerfeld

Thương hiệu Karl Lagerfeld tiếp tục tồn tại sau khi ông qua đời vào năm 2019. Năm 1982, Lagerfeld tiếp quản Chanel thất bại và đưa thương hiệu công ty trở lại với sự báo thù. Thương hiệu túi xa xỉ của riêng anh ấy bao gồm totes, clutch, ví và túi xách. Giá của những sản phẩm thuộc thương hiệu Đức này trong khoảng $ 400 đến $ 600.

Những chiếc túi xách của Karl Lagerfeld đều mang những nét đặc trưng của nhà thiết kế. Cụ thể, trên túi xách sẽ có chữ “Karl” màu vàng trên nền túi da màu đen. Hoặc sẽ có hình ảnh hoạt hình của nhà thiết kế tại nắp đóng của túi xách. Chính những điều này là điểm nhận biết của thương hiệu và thu hút người yêu thích thời trang.

hàng hiệu
Túi xách đặc biệt của Karl Lagerfeld

Lời kết

Các thương hiệu túi xách Đức có một mức giá khác với hầu hết các nhà thiết kế. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi da Đức chất lượng với mức giá vừa phải. Những chiếc túi xách của các thương hiệu này cũng mang trong mình nét riêng của văn hóa. Cùng với đó là các đặc trưng của thương hiệu, có khả năng nâng tầm trang phục của bạn. Do đó, bạn nên sở hữu ít nhất một chiếc túi xách Đức bởi chúng đều được thiết kế với chất lượng cao, đồng thời có độ bền tương đối tốt.

Tags: , ,

Leave a Reply