Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022 P2

Để có thể khám phá đầy đủ chủ đề “Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022”. Bạn có thể tham khảo phần đầu tại đây nhé!

Louis Vuitton

Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022
Louis Vuitton
Trong khi các thương hiệu Pháp khác tìm thấy chỗ đứng của mình trong thế giới thời trang. Thông qua việc tạo ra hàng may mặc hoặc giày dép. Thì Louis Vuitton đã làm được điều đó bằng cách chế tạo những chiếc quần sang trọng. Sau khi quan sát thấy những hạn chế của những chiếc áo ba lỗ dành cho việc đi du lịch. Vào năm 1858, thương hiệu này đã cho ra mắt những chiếc áo ba lỗ đầu tiên bằng vải bạt Trianon.
Nếu không có phần trên bo tròn, mọi người có thể xếp chúng dễ dàng. Khiến chúng cực kỳ phổ biến trong giới máy bay phản lực. Và thường bị các thương hiệu hành lý cạnh tranh bắt chước. Để tránh những kẻ bắt chước, George, con trai của Louis Vuttion. Đã biến những chiếc vali thực sự của riêng mình vào năm 1896. Khi ông kết hợp chữ lồng lồng vào nhau “LV” vào thiết kế phụ kiện. Kể từ đó, biểu tượng nổi tiếng đã được sử dụng trên vô số sản phẩm may sẵn và phụ kiện da. Và có sẵn trong bảy lần lặp lại khác nhau. Có nghĩa là bạn thực sự có thể xây dựng một bộ sưu tập Louis Vuitton vô hạn.

 Balmain

Balmain
Người phụ nữ Balmain không hối lỗi, tinh tế và chắc chắn về bản thân. Kể từ khi Pierre Balmain ra mắt bộ sưu tập đầu tay vào năm 1945. Nhà mốt đã tự hào về những giá trị lạc quan của mình. Thể hiện qua các bộ sưu tập thời trang cao cấp và đồ may sẵn.
Chẳng hạn như trang phục của Beyoncé (và các đội của cô ấy) cho Coachella 2018. Mỗi phần từ áo hoodie đến áo khoác kiểu quân đội đều là sự tôn vinh âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa da đen. Thái độ hướng về tương lai này là điều đã làm nên thành công của thương hiệu. Vì họ lấy những mặt hàng chủ lực của vải tuýt và da sang trọng của Paris – Pháp. Và tái hiện chúng theo cách có cảm giác hòa nhập (thương hiệu được biết đến với những chiếc bóng nâng cao đường cong) và phù hợp.
Việc bổ nhiệm Olivier Rouesting làm giám đốc sáng tạo chỉ nhằm mài dũa tầm nhìn ban đầu này. Thể hiện qua sự ra đời của #BalmainArmy (một tập thể được sử dụng để làm nổi bật phụ nữ đương đại) và chữ lồng hình học mới của Balmain. Nhưng điều chúng tôi yêu thích ở thương hiệu là làm thế nào. Cho dù bạn chọn một chiếc áo khoác nỉ hay một chiếc váy mini. Mỗi sản phẩm đều có nét riêng – nói lên bản chất cá nhân của Balmain.

 Christian Dior

Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022
Christian Dior
Christian Dior của Pháp là một trong những thương hiệu mà cho dù bạn có quan tâm đến thời trang hay không. Thì chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua. Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu vào cuối những năm 1940. Nhà thiết kế couturist đã gây bão thế giới thời trang với việc giới thiệu “Diện mạo mới”. Là sự kết hợp của váy thắt eo, đường viền bèo nhún và bờ vai rộng, dáng đồng hồ cát này. Là sự tôn vinh sự nữ tính và sang trọng – những quan niệm đã bị hạn chế trong Thế chiến 2.
Tua nhanh đến năm 2021, và Dior vẫn thể hiện lý tưởng tôn vinh đó cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Các phụ kiện đặc trưng như Túi Lady Dior và Túi Saddle đã củng cố thêm thương hiệu. Như một tên tuổi gia đình; và với Kim Jones và Maria Grazia Chiuri lần lượt dẫn đầu bộ phận trang phục nam và nữ. Dior (và những sáng tạo đáng kinh ngạc của nó) sẽ không sớm biến mất.

A.P.C

A.P.C
Thương hiệu quần áo may sẵn A.P.C của Pháp mang đến cho chúng ta những yếu tố thời trang cần thiết. Để tạo nên bản sắc của chúng ta. Được tạo ra bởi Jena Toutiou vào năm 1987. Trọng tâm chính của thương hiệu ban đầu là quần jean cổ điển và vải denim thô. Những mẫu đã trở thành yếu tố cố định trong vòng quay quần áo của A.P.C. Nhưng với mong muốn phản ánh những con người “thực”. Một tình cảm chuyển thành giá cả và chất lượng. Thương hiệu hiện cung cấp đầy đủ các bộ sưu tập quần áo nam và nữ. Để chúng ta có những hình bóng vượt thời gian, dễ tiếp cận cho mọi giai đoạn của cuộc đời mình.
Mặc dù thương hiệu tự hào về sự vắng mặt của sự sang trọng, chọn tư duy chủ nghĩa thực chất. Nhưng các thiết kế của nó không hề vô hồn hoặc đơn giản. Mỗi bộ quần áo và phụ kiện đều được khâu bằng loại xuất sắc có thể tỏa sáng bất kể sự giả mạo thêm vào.

Veja

Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022
Veja
Giày thể thao là một trong những mặt hàng hot nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Với những sản phẩm mới và phiên bản hợp tác giới hạn được sản xuất và phát hành nhanh. Hơn cả loạt phim truyền hình của Ryan Murphy. Không có gì lạ khi đây là sản phẩm đầu tiên mà Veja tập trung vào khi ra mắt thương hiệu của mình.
Nhưng đối với những người sáng lập Sébastien Kopp và François-Ghislain Morillion. Quyết định này không liên quan đến tính thương mại mà nhiều hơn về những gì sản phẩm đại diện. Từ những năm 90 đến nay. Giày thể thao đã trở thành biểu tượng cho cả một thế hệ; bóng cao và thấp. Đồng nghĩa với sự thoải mái và dễ dàng. Giúp xác định lại giày dép có thể chấp nhận được trong môi trường doanh nghiệp. Nhờ vào văn hóa khởi nghiệp internet.
Sau khi chứng kiến ​​điều kiện làm việc vô nhân đạo trong các nhà máy Trung Quốc. Morillion và Kopp muốn đảm bảo chúng có tác động tích cực. Đến xã hội và môi trường ở mỗi công đoạn sản xuất. Để làm được điều này, thay vì phân bổ 70% chi phí cho quảng cáo như các thương hiệu giày thể thao khác, Veja của Pháp đã phân bổ lại số tiền đó cho chi phí sản xuất. Ngày nay, Veja đã mở rộng cung cấp sản phẩm của mình từ các loại vải bông hữu cơ và cao su mà họ đã tung ra vào năm 2004 đến các loại vải bóng thuần chay và da thuộc có nguồn gốc đạo đức.
Tags: , , , ,

Leave a Reply