Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022 P4

Để có thể khám phá đầy đủ chủ đề “Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022”. Bạn có thể tham khảo phần trước tại đây nhé!

Clergerie Paris

Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022
Clergerie Paris
Năm 2021 đánh dấu năm thứ 40 kể từ khi Clergerie bắt đầu sản xuất những đôi giày được chế tác chuyên nghiệp. Dành cho những người có gu ăn mặc thanh lịch. Vẫn được sản xuất tại nơi sản xuất được thành lập bởi Robert Clergerie vào năm 1978. Mỗi sản phẩm đều được thấm nhuần cùng sự chăm chút về chất lượng và tình yêu thiết kế. Đã thu hút Clergerie đến với nghề đan dây ngay từ đầu.
Với niềm đam mê về các khía cạnh kỹ thuật. Dép và giày oxford của Clergeries đã trở thành biểu tượng của sự đổi mới giày dép. Thương hiệu Pháp được ghi nhận là người đầu tiên sử dụng raffia trong sản xuất giày cao cấp. Chính cách tiếp cận độc đáo này, sự đối thoại liên tục của thẩm mỹ nam tính và nữ tính. Và niềm đam mê tự do di chuyển đã khiến Clergerie trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho nam giới và phụ nữ hiện đại.

Sézane

Sézane
Một số sự khởi đầu thời trang vĩ đại nhất xảy ra theo cách hữu cơ nhất. Như việc tạo ra Hermès Birkin, hoặc cách Túi Lady Dior lấy được tên của nó (trang phục Princess Di). Nhưng trong trường hợp của Sézane. Một sản phẩm đơn giản không chỉ được sinh ra mà còn là cả một thương hiệu.
Sau khi tình cờ bắt gặp một chiếc vali bỏ hoang chứa đầy những món đồ cổ điển. Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì, điều này sẽ không thể hiểu được tiếng Pháp hơn nếu thử. Chủ sở hữu Sézane, Morganne Sézalory, bắt đầu làm lại một số bộ quần áo bị bỏ quên và bán chúng cho bạn bè của cô ấy. Các tác phẩm được thay đổi nhanh chóng trở thành bộ sưu tập hàng tháng rất được mong đợi. Cuối cùng dẫn dắt Sézalory tạo ra Sézane. Một thương hiệu được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi là tạo ra quần áo chất lượng cao, dễ tiếp cận và giá cả phải chăng. Đó là một phiên bản tiếng Pháp mà mọi cơ thể đều có thể nói được.
Với sự xuất hiện của mỗi bộ sưu tập theo mùa mới. Sézane đưa bút vẽ của mình vào gu thẩm mỹ của cô gái Pháp về những chiếc váy dễ trượt và denim hàng ngày. Vẽ cô ấy bằng những sắc thái khác nhau. Bên cạnh lượng khách đến thường xuyên. Sézane còn có một danh mục phụ được gọi là “kho lưu trữ”. Tiếp tục vòng đời thời trang ngoài nhu cầu theo mùa. Và mang đến cho khách hàng cơ hội mua những kiểu dáng mà họ có thể đã bỏ lỡ khi phát hành lần đầu.

Ba & Sh

Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022
Ba & Sh
Về cốt lõi của nó, thời trang là tất cả về sự thể hiện. Và Ba & Sh tạo ra một trường hợp để thể hiện chủ nghĩa cá nhân của chúng ta. Trên tay áo, áo sơ mi, quần và mọi nơi ở giữa. Sản phẩm sáng tạo của các nhà thiết kế Barbara Boccara và Sharon Kreif. Ba & Sh ra đời từ mong muốn xây dựng những chiếc tủ quần áo trong mơ của họ. Một mà họ có thể chia sẻ với phụ nữ trên toàn thế giới.
Vẽ trên những hình bóng của Paris, như váy maxi và quần ống loe. Ba & Sh nhằm mục đích kết hợp quyền tự do biểu đạt và sự thanh lịch vui vẻ trong trang phục của mình. Tuyên bố rằng cách tốt nhất để biết một phụ nữ có đang mặc váy Ba & Sh hay không là kiểm tra nụ cười của cô ấy.
Bên cạnh những sản phẩm thời trang tuyệt vời. Ba & Sh cam kết đảm bảo sự bình đẳng cho cả nam và nữ. Công ty thực hiện điều này bằng cách sử dụng Chỉ số bình đẳng giới. Để đo lường nỗ lực thúc đẩy bình đẳng từ sản xuất đến cửa hàng. Vì vậy, khi bạn mua sắm tạiBa & Sh, bạn đang đầu tư vào một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

 IRO

 IRO
Mặc dù là một phép đảo ngữ cho từ “vua” trong tiếng Pháp. IRO là bất cứ điều gì ngoại trừ truyền thống. Kêu gọi nhiều chủ đề như chủ nghĩa lãng mạn Paris. Americana thập niên 70 và các tác phẩm cắt cảnh của Nhật Bản. Iro nhận thấy bộ phim của mình đang đứng trong lĩnh vực của sự mâu thuẫn. Đó là phong cách tomboy nhưng gợi cảm, thành thị nhưng hoang dã. Sự sẵn sàng phá mã và đi chệch khỏi dự kiến ​​có nghĩa là với mỗi bộ sưu tập mới. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với thương hiệu. Và trong khi IRO tự hào về tầm nhìn đổi mới. Thì đó là một thương hiệu hiểu được những ảnh hưởng ban đầu của mình.

Isabel Marant

Thương hiệu túi xách Pháp tốt nhất 2022
Isabel Marant
Thật khó để tạo ra những bộ quần áo khiến người mặc trông dễ dàng, nhưng bằng cách nào đó Isabel Marant đã làm được điều đó. Hết mùa này đến mùa khác, kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm cùng tên vào năm 1994, cô ấy đã kết hợp quan niệm về sự lộng lẫy phóng túng của mình vào một tủ quần áo gọn gàng mà tất cả chúng ta đều không thể chờ đợi để mua sắm. Từ quần áo dệt kim được chế tạo lộng lẫy đến hoa tai lấy cảm hứng từ thập niên 80, thậm chí là giày thể thao có quai, quần áo của cô ấy được đặc trưng bởi một quan niệm đơn giản: mặc cho chính bạn.
Cô mang quan điểm này thông qua dòng sản phẩm phụ Isabel Marant Etoile của mình, được nhiều người coi là dòng sản phẩm trẻ trung hơn, hợp xu hướng hơn của dòng chính. Về cơ bản, nếu Isabel Marant nắm bắt được đỉnh cao của sự quyến rũ phóng túng, thì Etoile là hiện thân của cô em gái vừa kết thúc năm thiếu hụt và hiện đang cố gắng tìm chỗ đứng trong thế giới phong cách.
Tags: , , , ,

Leave a Reply