Thương Hiệu Túi xách Ý – Top 5 Brands nên biết

thương hiệu túi xách Ý

Đối với các tín đồ thời trang, nước Ý là nơi sinh ra các thương hiệu túi xách nổi tiếng. Nước Ý không đơn thuần là về pizza, pasta, gelato, The Lizzie McGuire Movie và các tác phẩm khác. Một điều luôn xuất hiện trong tâm trí là tay nghề khéo léo mà bạn tìm thấy ở đất nước châu Âu tuyệt đẹp. Đặc biệt là khi bạn mua một chiếc túi xách của thương hiệu thời trang xa xỉ. Khi nhìn thấy dòng chữ “Sản xuất tại Ý” trên nhãn, đó là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Một số là thương hiệu nổi tiếng, nhưng có những thương hiệu khác mà bạn có thể chưa nghe đến.

Thương hiệu túi xách Ý Gucci

thương hiệu túi xách Ý
Logo thương hiệu Gucci

Tên gọi của thương hiệu đã khẳng định giá trị của chính nó. Gucci là một thương hiệu có trụ sở tại Florence, Ý, thành lập vào năm 1921. Gucci đã khiến cả thế giới sửng sốt với khả năng liên tục đổi mới thị trường thời trang. Alessandro Michele dẫn đầu Gucci với những thiết kế độc đáo và những hình in gần như vô lý. Một chiếc cổ điển, được làm 100% bằng da và có hoa văn Gucci nổi tiếng quấn khắp túi xách.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng, Gucci là nhà thiết kế túi xách dành cho bạn. Thương hiệu thời trang Ý đã khởi động một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số cực kỳ thành công vào 2016. Chiến dịch này đã mang về cho Gucci giá trị truyền thông xã hội hơn 60 triệu đô la và doanh thu tăng 30%.

thương hiệu túi xách Ý
Gucci F/S Kollektion 2022

Thương hiệu túi xách Ý Fendi

thương hiệu túi xách Ý
Fendi Sunshine medium

Fendi là thương hiệu thời trang cao cấp được thành lập vào năm 1925. Thương hiệu thành lập với tư cách là sự hợp tác giữa Edoardo và Adele Fendi. Sau đó, Fendi đã đứng đầu danh sách những chiếc túi Ý được yêu thích nhất. Được làm từ da thật, những chiếc túi này mang ý nghĩa “vượt thời gian”.

Fendi thường xuyên góp mặt trong các danh sách thương hiệu và tạp chí hàng đầu trong và ngoài nước Ý. Bộ sưu tập túi Baguette của thương hiệu túi xách Ý nổi tiếng vào những năm 1990. Đầu những năm 2000 đã đưa Fendi trở thành ngôi sao nổi tiếng, nơi họ ở lại cho đến ngày nay.

thương hiệu túi xách Ý
Fendi Peekaboo

Thương hiệu túi xách Ý Bottega Veneta

 hàng hiệu
Bottega Veneta Padded Cassete

Thương hiệu thời trang cao cấp này được thành lập tại Vicenza vào năm 1966. Bottega Veneta đã nổi tiếng với nghề thủ công da hoàn hảo của Ý và sự sang trọng tinh xảo. Những tác phẩm của họ được người yêu thích thời trang biết đến với những chi tiết tinh xảo, tối giản. Thương hiệu này cũng sử dụng chất liệu da sang trọng trong các phụ kiện của mình.

Những chiếc túi xách đặc biệt nổi tiếng với kỹ thuật intrecciato đặc trưng của nó. Đồng thời là kiểu dệt nổi tiếng bao phủ một số thiết kế nổi tiếng nhất của Bottega Veneta. Các tác phẩm nổi tiếng của thương hiệu túi xách Ý bao gồm túi Knot, hộp Cabat và gần đây nhất là BV Luna. Chúng đều là những món đồ quen thuộc của những tín đồ thời trang. Thương hiệu này là bắt buộc đối với những người muốn đầu tư vào da sang trọng. Họ cũng có trong một số chiếc túi ‘It’ được thèm muốn nhất thời điểm hiện tại.

 hàng hiệu
Bottega Veneta Mini Jodie

Thương hiệu Il Bisonte

 hàng hiệu
Túi xách của thương hiệu Il Bisonte

Những ai muốn đầu tư vào đồ xa xỉ mang nhãn Made in Italy nên chắc chắn tìm đến Il Bisonte. Thương hiệu túi xách da Ý bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ ở trung tâm Florence vào năm 1969. Ngày nay, thương hiệu nổi tiếng thế giới với những phụ kiện đặc biệt. Chất lượng là trọng tâm của Il Bisonte.

Il Bisonte đã làm việc 45 năm với cùng một nhà cung cấp, cả về da và phụ kiện. Và gần như tất cả đều là Tuscan. Sự cống hiến cho con người và các nguyên tắc đảm bảo các mặt hàng chất lượng tốt nhất. Đây cũng là thương hiệu túi xách Ý chuyên về túi du lịch và đồ da nhỏ. Il Bisonte là một nơi hoàn hảo để đầu tư vào các mặt hàng lưu niệm của Ý.

 hàng hiệu
Túi đeo chéo Matilde của Il Bisonte

Thương hiệu Dolce & Gabbana

 hàng hiệu
Túi xách mang thiết kế đặc biệt của Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana là một trong những thương hiệu túi xách nổi tiếng nhất được sản xuất tại Ý. Hãng thời trang nổi tiếng này được thành lập vào năm 1985. Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã sáng lập ra thương hiệu và có trụ sở chính tại Milan, Ý. Những chiếc túi xách của Dolce & Gabbana đều mang những thiết kế đặc biệt và bắt mắt. Điều này đã khiến những người yêu thời trang túi xách không thể không để mắt tới.

Thương hiệu túi xách da toàn cầu của Ý này được ước tính đạt doanh thu bán hàng khoảng 1,3 tỷ USD vào năm 2017. Đồng thời họ sử dụng hơn 4.000 nhân viên trên toàn cầu với mạng lưới hơn 320 cửa hàng trên khắp thế giới. Thương hiệu túi xách của Ý D&G có nhiều công ty con hoạt động tại New York, Hong Kong, Sao Paulo, Tokyo và Thượng Hải để phục vụ thị trường quốc tế.

 hàng hiệu
D&G Box Bag thêu hoa nổi

Lời kết

Những thương hiệu túi xách này đã đem những nét thẩm mỹ của nước Ý vào tác phẩm. Chúng được thiết kế độc đáo, là một trong những món đồ nâng tầm trang phục của bạn. Thêm vào đó, những chiếc túi xách của thương hiệu có thể coi là những khoản đầu tư xứng đáng. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng về những mẫu túi xách thiết kế này.

Tags: , ,

Leave a Reply