Top 10 thương hiệu túi xách Đức sành điệu

Top 10 thương hiệu túi xách Đức sành điệu

Đức luôn được biết đến với châm ngôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Bởi vậy nên các sản phẩm được chế tác tại Đức luôn đem lại sự hoàn hoàn và chất lượng cao.

Riêng đối với các thương hiệu túi xách tại Đức. Chúng có nhiều kiểu giáng khác nhau và một mức giá từ trung bình đến khiêm tốn.

Thương hiệu và nhà thiết kế túi xách của Đức

Một số nhà thiết kế túi xách Đức luôn có thị phần lớn ở một số quốc gia trên thế. Khi bạn mua sắm các thương hiệu túi xách của Đức, hầu hết các trang web đều tự động dịch trang sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác tùy thuộc vào đối tượng của họ.

1. Liebeskind Berlin

Liebeskind Berlin được thành lập vào năm 2003 với tư cách là một thương hiệu thời trang bình dân. Có trụ sở chính tại Berlin, những chiếc túi được làm bằng da, chủ yếu là da bò và da cừu. Một số túi có họa tiết croc giả hoặc da rắn giả được in nổi trên da. Giá trung bình khoảng $ 275 đến $ 400.

Túi đeo chéo Liebeskind Berlin

2. Braun Buffel

Braun Buffel là một gia đình kinh doanh thuộc thế hệ thứ tư với hơn một trăm năm trong ngành thời trang da. Nhiều túi được làm bằng da Nappa. Một chất liệu da cao cấp hay thấy trong nội thất của một số dòng xe thể thao đắt tiền.

Một số túi da có các họa tiết hình học với một thiết kế tinh xảo mang đậm nét tinh tế của Art Deco. Logo của công ty là một con bò vàng khác biệt được chọn để biểu tượng cho độ bền và sức mạnh của sản phẩm.

Công ty cung cấp tất cả các kiểu túi xách, chẳng hạn như túi clutch, túi đeo chéo, đeo vai, túi tote, túi đưa thư. Mức giá trung bình rơi vào khoảng từ $ 470 đến $ 700.

thương hiệu Braun Buffel

3. Dorothee Schumacher

Nhà thiết kế Dorothee Schumacher bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thời trang dệt kim (hay còn gọi là “đan móc” với tên gọi tiếng anh là knitwear) với một nhà sản xuất của Ý. Sau đó, cô làm việc tại Pháp và vào năm 1989. Ra mắt nhãn hiệu của riêng mình với một bộ sưu tập áo phông. Ngày nay, các bộ sưu tập thời trang khác nhau của cô bao gồm túi xách, từ túi thêu, túi mini, v.v. Mức giá trung bình của túi xách là khoảng $ 550.

thương hiệu túi Dorothee Schumacher

4. Hallhuber German Pursers

Công ty Hallhuber được thành lập vào năm 1977. Và phát triển thành một chuỗi cửa hàng thời trang. Công ty tung ra tới 25 bộ sưu tập mỗi năm và có hơn 200 cửa hàng. Các nhãn hiệu túi xách bao gồm túi đeo vai, thắt lưng, túi clutch, túi bucket và túi đựng điện thoại. Những chiếc túi được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau bao gồm polyurethane, trong khi một số ít được làm bằng da cừu Nappa. Phạm vi giá khiêm tốn là khoảng $ 50 đến $ 100.

5. Karin Suchanka

Karin Suchanka ra mắt nhãn hiệu của mình vào năm 2003. Cô ấy thiết kế những chiếc túi chất lượng cao được làm từ da và vải. Các túi đều được làm thủ công với nhiều họa tiết tỉ mỉ. Một số kiểu túi xách bao gồm túi bucket, túi đeo chéo, túi tote và túi hobo. Giá trung bình khoảng $ 400 đến $ 500.

túi toe Karin Suchanka

6. Nhà thiết kế túi xách người Đức Abro

Abro là một công ty thuộc sở hữu của gia đình được thành lập vào những năm 1930. Được thành lập với tư cách ban đầu là nhà sản xuất thắt lưng. Sau đó thương hiệu này phân nhánh sang lĩnh vực túi xách da. Một số túi bao gồm túi totes, túi đeo chéo, túi và clutch. Giá trung bình khoảng $ 250 đến $ 300.

túi xách abro+

7. Picard

Picard là thương hiệu thuộc sở hữu của một gia đình và sản xuất các sản phẩm bằng da. Bao gồm túi xách các kiểu túi đeo vai, túi clutch, ba lô, túi đeo chéo, túi máy ảnh. Những chiếc túi này được bán với giá khoảng $ 100 đến $ 350.

túi clutch Picard

8. Karl Lagerfeld (Karl)

Karl Lagerfeld (tên thật Karl Otto Lagerfeldt), sinh năm 1933, là nhà thiết kế thời trang, nhiếp ảnh gia, họa sĩ tài năng người Đức. Ông thiết kế chính và là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chanel danh tiếng, đồng thời quản lý hãng thời trang riêng mang tên mình cùng thương hiệu Fendi của Italy.

Thương hiệu Karl Lagerfeld tiếp tục tồn tại sau khi ông qua đời vào năm 2019 do tuổi cao sức yếu. Năm 1982, Lagerfeld tiếp quản Chanel thất bại. Sau đó ông thành lập một nhãn hiệu thời trang riêng của mình. Thương hiệu túi xa xỉ của riêng anh bao gồm túi totes, túi clutch, ví. Phạm vi giá khoảng $ 400 đến $ 600.

Túi Karl Lagerfeld

9. Michalsky

Túi xách của nhà thiết kế Michalsky được làm bằng da và có nhiều tua đặc biệt. Các kiểu túi xách bao gồm túi bucket, túi vải thô nhỏ có quai đeo chéo. Giá trung bình khoảng $ 450.

10. Olbrish

Túi xách Olbrish đầy phong cách với sự tinh tế của tương lai với các thiết kế túi xách mang tính thể thao như thương hiệu kimono và teatime.

Túi xách làm bằng da Nappa được thiết kế để tạo đường viền và ôm sát vào cơ thể của bạn. Tạo nên một sự gợi cảm đích thực. Những chiếc túi cách điệu có thiết kế tay cầm trên cùng. Gồm: túi đeo chéo, túi tote. Mức giá khoảng $ 350 đến $ 500.

túi Olbrish - túi xách Đức

Kết

Các thương hiệu túi xách của Đức có một mức giá khác với hầu hết các nhà thiết kế. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi da Đức chất lượng với mức giá vừa phải cũng như mức giá trung bình.

Bên cạnh đó hãy luôn trang bị cho mình kiến thức để chăm sóc các túi xách của bạn sao cho chuẩn nhất bạn nhé

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo