Top 7 mẫu giày chạy bộ thoải mái nhất hiện nay

Top 7 mẫu giày chạy bộ thoải mái nhất hiện nay

Sự thoải mái luôn là vấn đề đáng quan tâm. Trên thực tế, một số nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng khi bạn chọn một đôi giày đơn giản vì nó thoải mái, bạn có thể ít bị chấn thương hơn. Vì vậy, để hướng dẫn bạn cách tìm kiếm giày chạy bộ thoải mái nhất của mình. Cùng xem những mẫu giày dưới đây. Mỗi đôi giày giới thiệu ở đây đã được xếp hạng dựa trên hiệu suất tổng thể. Và cũng giành được điểm số đặc biệt cao từ những người thử nghiệm đánh giá trong ba hạng mục cụ thể: vừa vặn, đệm và — tất nhiên — sự thoải mái.

Hoka Mach 4

Hoka Mach 4
Hoka Mach 4
Mach 4 cực kỳ nhẹ và đã đánh bật con Rincon thô kệch. Sẵn sàng cho mọi cuộc đua. Thiết kế cập nhật được mô phỏng theo đôi giày nhanh nhất của thương hiệu, Carbon X và Rocket X. Bọt ProFly thúc đẩy độ bật cao. Trong khi Meta-Rocker giai đoạn đầu (đế hơi cong) ép bạn vào máy phóng về phía trước. Phần trên được nâng cấp ôm chân bạn an toàn hơn. Do đó bạn sẽ không bị tuột khỏi những đôi Mach bùng nổ này.

Altra Paradigm 6

Altra Paradigm 6
Altra Paradigm 6
Paradigm là đôi giày chạy bộ đệm khí tốt nhất của Altra cho đến nay. Với một tấm đệm dày chắc chắn ở đế giữa giúp nó rất phù hợp với cả các bài tập đơn giản phục hồi và tập luyện hàng ngày. Đây là một đôi giày lý tưởng cho những vận động viên chạy bộ thích độ đệm tối đa của Hoka Clifton nhưng có thêm một chút năng lượng và độ ổn định dưới chân. Những người thử nghiệm của chúng tôi nhận thấy rằng nó linh hoạt hơn mong đợi đối với một đôi giày có ngăn xếp cao 33mm.

Brooks Glycerin 19

giày chạy bộ Brooks Glycerin 19
Brooks Glycerin 19
Được trang bị trong Glycerin GTS là lớp đệm sang trọng. Trả lại năng lượng cao và ổn định. Hỗ trợ cả những người chạy quá nhiều và những người chạy trung bình. Brooks đã định nghĩa lại từ viết tắt “Go-to-Shoe” của hãng là “Go-to-Support” để đi cùng với quy ước đặt tên mới. Các bản sao ổn định của giày trung bình hiện được đặt tên lại với tên của giày trung bình và “GTS” được đính kèm. Trong trường hợp này, đôi giày trước đây được gọi là Transcend nay được gọi là Glycerin GTS. Hệ thống ray dẫn hướng của nó – bọt dày đặc ở mặt bên và mặt giữa của gót – cản chuyển động đầu gối thất thường.

New Balance Fresh Foam 1080 v11

giày chạy bộ New Balance Fresh Foam 1080 v11
New Balance Fresh Foam 1080 v11
New Balance đã sản xuất Fresh Foam cho 1080 v9. Thêm một milimet độ mềm dưới bàn chân để làm cho giày dễ chịu hơn. Trong lần lặp lại thứ 10, công ty một lần nữa nâng cấp đế giữa. Lần này là Fresh Foam X mang lại cảm giác mềm mại. Và được khắc bằng tia la-de cắt đi khoảng nửa ounce so với phiên bản trước. Làm cho đôi giày trông thể thao hơn và nhẹ hơn. May mắn thay, không có nhiều thay đổi với v11. Phù hợp với v10, tấm Fresh Foam X dày đó mang lại khả năng hồi phục năng lượng cao — và sự thoải mái. Các nhà thiết kế đã tinh chỉnh phần trên. Làm cho nó co giãn hơn ở bàn chân trước cho những người chạy bộ có bàn chân rộng.

Brooks Adrenaline GTS 21

Brooks Adrenaline GTS 21
Brooks Adrenaline GTS 21
Kể từ khi được phát hành vào năm 1994. Adrenaline GTS đã thu được lượng người theo dõi lớn nhờ phần đế mềm và các tính năng ổn định phục vụ cho tất cả mọi đối tượng chạy bộ. Đây là một đôi giày linh hoạt nằm giữa những đôi giày tập có đệm khí của Brooks. Nằm giữa Glycerin GTS sang trọng và Launch GTS nhanh nhẹn. Biến nó trở thành Goldilocks thực sự của giày sang trọng. Hệ thống ray dẫn hướng cung cấp hỗ trợ cản cho chuyển động thất thường của đầu gối do vận động quá mức.

Hoka Clifton 8

Hoka Clifton 8
Hoka Clifton 8
Clifton được yêu thích bởi những vận động viên chạy cự ly chuyên dụng và những người đi bộ thông thường. Vì độ đệm tối đa và sự thoải mái trên một đế rất nhẹ, được sắp xếp hợp lý. Phiên bản mới nhất của giày này có đế giữa EVA mới với khả năng hồi lại năng lượng thậm chí còn nảy hơn. Cộng với việc đi êm ái hơn. Và gót chân dài hơn để làm mềm đường tiếp đất của bạn. Hoka cũng tinh chỉnh phần lưới phía trên để mềm hơn và nhẹ hơn, với khả năng thoáng khí được cải thiện. Đó là một đôi giày hoạt động tốt như một đôi giày tập hàng ngày, giày chạy lâu dài hoặc giày phục hồi. Nhưng có xu hướng hơi chậm chạp khi chạy đua.

Saucony Triumph 19

Saucony Triumph 19
Saucony Triumph 19
Mặc dù đây là một trong những đôi giày nặng hơn ở đây. Nhưng giày chạy bộ thoải mái nhất Triumph mang lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái. Phần lớn là do đế giữa Pwrrun+ mới nhẹ hơn 28% và thậm chí còn nhạy hơn so với mẫu trước đó. Đây là đôi giày mềm nhất của Saucony và cũng là một trong những đôi giày linh hoạt nhất. Cũng phù hợp với các lần chạy phục hồi và đi được nhiều quãng đường hàng ngày. Phần trên bằng lưới đơn thoáng khí mới. Thoáng khí hơn có nhiều khoảng trống ở bàn chân trước để ngón chân có thể lắc lư. Trong khi cổ chân và lưỡi gối mang đến sự sang trọng ngang bằng với tổng thể của giày.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags: , ,

Leave a Reply