Top những chiếc túi tote DIY sáng tạo

Túi tote DIY hiện đang là một trong những món đồ được ưa chuộng nhất hiện nay! Chúng nhẹ, thiết thực, có khối lượng lớn và chúng thực sự tuyệt vời cho môi trường. Vì vậy, cho dù bạn đang sống xanh hay chỉ có nhiều thứ không vừa với bất kỳ túi nào khác của bạn!

Những người nghiện cafein, chắc hẳn bạn đã từng nghe một vài người trong đời nói với bạn rằng

“Thích cafe không phải là một nét tính cách”. Chà, chúng tôi ở đây để nhắc bạn rằng bạn không cần phải có thái độ độc hại như vậy trong cuộc sống của mình. Nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình với cà phê. Và tất cả những điều kỳ diệu về việc tăng nhịp tim của nó, thì hãy thử đi. Đăng mọi quán cà phê bạn ghé thăm trên câu chuyện trên IG của bạn. Tích trữ mọi thiết bị pha cà phê tại nhà và cốc có thể tái sử dụng, nếm thử mọi loại đậu ở đó.
Để thúc đẩy nỗi ám ảnh của bạn hơn nữa. Chúng tôi liệt kê một số túi tote tối giản dưới đây mà bạn có thể mua sắm tại địa phương. Chúng hoàn hảo cho những bạn sử dụng caffeine, luôn cảm thấy hồi hộp. “Đừng nói chuyện với tôi cho đến khi tôi uống hết cà phê”.
Tuixachhanghieu giới thiệu cho bạn 11 chiếc túi tote DIY tuyệt vời và sáng tạo. Mà bạn có thể tự làm trong sự thoải mái tại nhà của mình. Và sau đó giới thiệu chúng với thế giới khi bạn đi ra ngoài!

1. Túi Tote Tối giản

Top những chiếc túi tote DIY sáng tạo
Túi Tote Tối giản
Một chiếc túi đơn giản và tối giản trông rất thời trang và bắt mắt! Ghé thăm Design Sponge để xem bạn có thể làm túi tote DIY một chiếc cho riêng mình như thế nào! Hãy lấp đầy nó với các tạp chí yêu thích của bạn hoặc sử dụng nó thay cho túi mua sắm trong khi săn tìm một số quần áo mới!

2. Túi Tote đi biển

Túi Tote đi biển
Totes là những người bạn đồng hành tuyệt vời, bởi vì bạn có thể mang chúng đi khắp mọi nơi – bao gồm cả bãi biển! Nếu bạn đủ may mắn để sống ở một nơi mà mặt trời hiện đang chiếu sáng với tất cả sự ấm áp của nó, bạn nhất định phải tận dụng chiếc túi tote này! Cần hướng dẫn? Một tạp chí Field có chúng! Đừng quên kem chống nắng!

3. Túi tote 30 phút

Top những chiếc túi tote DIY sáng tạo
Túi tote 30 phút
Chỉ vì bạn cực kỳ bận rộn không có nghĩa là bạn không bắt đầu bận rộn. Tất nhiên là bạn có! Làm theo hướng dẫn trên Babble và bạn sẽ có ngay vẻ đẹp này chỉ sau 30 phút !!

4. Túi Tote T-shirt

Túi Tote T-shirt
Các bà mẹ luôn có những lời khuyên tốt nhất và những ý tưởng hay nhất (thừa nhận điều đó!), Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi ý tưởng đơn giản này đến từ MommyPotamus. Hãy biến chiếc áo phông cũ đã đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài thành một chiếc túi tote sẽ là người bạn đồng hành của bạn lâu hơn nữa!

5. Shirt & Tie Tote Bag

Top những chiếc túi tote DIY sáng tạo
Shirt & Tie Tote Bag
Này, ai nói rằng đồ lót chỉ dành cho trẻ em gái và phụ nữ?! Họ chắc chắn không! Chiếc túi tote dễ thương này của Make It & Love It đã chứng minh quan điểm! Hãy làm nó cho cậu bé đặc biệt của bạn không thể chờ đợi để được trưởng thành hoặc cho người đàn ông trong cuộc sống của bạn luôn kiếm cớ để không đi mua hàng tạp hóa!

6. Dish Towel Tote Bag

Dish Towel Tote Bag
Ý tưởng tuyệt vời này đến từ Spool and Spoon! Mỗi người đều sở hữu ít nhất một vài chiếc khăn lau bát đĩa, vì vậy hãy tận dụng chúng và tạo ra món đồ ăn vặt siêu sang chảnh này nhé! Làm túi tote át chủ bài làm các món ăn, bất kỳ ngày nào!

7. Quote Tote

Top những chiếc túi tote DIY sáng tạo
Quote Tote
Bạn biết điều đó thật hay khi nó có vần điệu! Nếu bạn bị ám ảnh bởi những câu nói yêu thích của mình từ phim, sách hoặc những người có ảnh hưởng, thì tại sao bạn không mang theo cảm hứng này đến mọi nơi bạn đến ?! Thực hiện cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết!

8. Túi Tote Placemat

Túi Tote Placemat
Một vật dụng hữu ích khác mà bạn có thể tìm thấy trong nhà bếp của chính mình (hoặc tại cửa hàng, vì chúng chắc chắn rẻ hơn túi tote thực tế)! Hãy đến Hello Glow để xem chiếc túi tote lấy cảm hứng từ Coachella này được tạo ra như thế nào! Hippie bên trong của bạn sẽ yêu bạn.

9. Placemat Tote Bag

Top những chiếc túi tote DIY sáng tạo
Shower Curtain Tote Bag
Đến đây có lẽ bạn đã hình dung ra rằng bạn có thể sử dụng hầu hết mọi vật liệu bạn có trong nhà để làm túi tote. Rèm phòng tắm cũng không ngoại lệ. Có lẽ bạn yêu rèm phòng tắm của mình đến mức muốn đưa chúng đi mua hàng tạp hóa cùng bạn? Bây giờ bạn có thể! Gửi lời cảm ơn của bạn đến Brit + Co!

10. Túi tote Coffee Sack

Túi tote Coffee Sack
Đối với tất cả những người yêu cà phê, còn được gọi là những người nghiện cà phê – không sao cả, chúng ta có thể liên hệ! Merry Thought hướng dẫn bạn cách làm chiếc túi tote cực kỳ độc đáo này! Cảnh báo: bạn có thể sẽ nhận được một số cái nhìn ghen tị từ những người yêu cà phê khác!

11. Túi tote Chevron

Top những chiếc túi tote DIY sáng tạo
Túi tote Chevron
Khi Adele hát “We could have have it aaaaall”, cô ấy đang hát về chiếc túi này. Tại sao phải giải quyết trên một loại vải khi bạn có thể có tất cả chúng ?! Chiếc túi tote tuyệt đẹp này sẽ đòi hỏi một chút thời gian, sự tận tâm và kiên nhẫn, nhưng kết quả cuối cùng sẽ trông siêu hiện đại và thời trang! Nó năng động, nó sáng tạo, nó có đầy đủ mọi thứ. Keo Giấy Vải xin vui lòng chia sẻ cách làm!
Bây giờ bạn thấy rằng việc tạo ra một chiếc túi tote DIY thật đơn giản và kết quả là những chiếc túi thật tuyệt vời! Hãy tận hưởng chiếc túi mới của bạn!
Tags: , , , ,

Leave a Reply