Top những dây chuyền bảng tên thời thượng

Nameplate-Necklace-_-Holding_Hero-1-1000x683

Giống như một danh sách giặt là các xu hướng thời trang lấy cảm hứng từ những năm 90 và đầu những năm 00 khác. Những chiếc dây chuyền bảng tên đã trở lại trong một khoảnh khắc vinh quang chính thống khác. Gần đây nhất, những đề cập về sự hồi sinh của nó thường chỉ ra những người mẫu ngoại hình. Như Emily Ratajkowski, Bella Hadid và Kaia Gerber. Trong khi đó, trong những năm đầu tiên. Sex and the City’s Carrie Bradshaw được mệnh danh là người tiên phong về phong cách.

Trên thực tế, mặc dù có thể dễ dàng nhận thấy sức hấp dẫn về mặt phong cách của món đồ trang sức có thể tùy chỉnh. Thường là tối giản, nhưng nguồn gốc của nó vượt quá tầm thường của tính thẩm mỹ và các mẫu hạng A. Thay vào đó, chiếc vòng cổ có bảng tên thực sự trở nên nổi tiếng vào những năm 80 và 90. Như một biểu tượng của bản sắc trong cộng đồng Da đen và Tây Ban Nha.

Ai là người phổ biến dây chuyền bảng tên?

Bắt nguồn từ văn hóa hip hop trong cộng đồng Da đen. Một nhóm có tên khai sinh thường bị ủy quyền và phân biệt đối xử từ môi trường trường học cho đến nơi làm việc. Những chiếc vòng cổ gắn bảng tên nổi lên như một hành động tự hào và chiếm chỗ khi nó. Theo nhiều cách khác, khó làm như vậy. Trong các cộng đồng người Mỹ gốc Tây Ban Nha. Biển tên thường được mô tả là biểu tượng của thời con gái hoặc tuổi mới lớn. Trong đó nhiều người có thể đã nhận được vòng đeo tay có bảng tên khi còn bé. Và sau đó là vòng cổ để đánh dấu các mốc tuổi cụ thể khác như Quinceañeras.
Kể từ đó, những chiếc vòng cổ được cá nhân hóa đã phát triển. Để bao gồm các mã thông báo nhận dạng khác, từ các dấu hiệu hoàng đạo đến ngày sinh. Mặc dù tuyên bố thời trang thực sự không chỉ là một xu hướng. Nhưng không có hại gì khi tham gia vào cuộc vui trong khi lưu ý đến kiến ​​thức về lịch sử của nó. Ở phía trước, hãy khám phá 10 trong số những chiếc dây chuyền bảng tên tốt nhất hiện có ở mọi mức giá. Cảnh báo spoiler: Không cái nào trong số chúng được gọi là “Vòng cổ Carrie” và đó chính xác là cách nó phải như vậy.

Lớp trang sức Dây chuyền bảng tên cổ điển

Top những dây chuyền bảng tên thời thượng
Lớp trang sức Dây chuyền bảng tên cổ điển
Muốn có một cảm giác siêu hoài cổ? Phong cách này từ Layers of Jewelry có phông chữ script và chi tiết gạch chân trang nhã. Chắc chắn sẽ đưa bạn trở lại ngay những năm 90. Chọn trong số các lớp hoàn thiện bằng vàng hoặc bạc. Và tạo kiểu cho bạn với một chiếc áo khoác cổ lọ màu trắng và quần jean để có một vẻ ngoài dễ dàng.

Vòng cổ kim cương ban đầu Mateo

Vòng cổ kim cương ban đầu Mateo
Những chiếc vòng cổ ban đầu cung cấp một giải pháp thay thế tinh tế hơn. Để hiển thị danh tính của bạn và lần lặp lại kim cương này từ Mateo tạo nên một lựa chọn cao cấp, sẵn sàng cho buổi tối. Kết hợp của bạn với một bộ hoa tai giọt nước kim cương và một chiếc váy dạ tiệc cắt kiểu người yêu xa hoa. Để mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào chiếc bùa hộ mệnh lấp lánh của bạn.

Hình ảnh bảng tên được cá nhân hóa Vòng cổ đẹp nhất từ ​​trước đến nay

Top những dây chuyền bảng tên thời thượng
Hình ảnh bảng tên được cá nhân hóa Vòng cổ đẹp nhất từ ​​trước đến nay
Những chiếc vòng cổ năm sinh đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Thêm một lớp khác vào câu chuyện mà bijoux của bạn đang kể. Điều đó nói rằng, kiểu chữ Varsity đóng vai trò bổ sung hoàn hảo. Cho bảng tên hoặc mặt dây chuyền ban đầu của bạn. Thêm bảng ngày của bạn vào vòng quay của bạn. Và tạo kiểu với vòng vàng và bộ bikini cho khoảnh khắc bãi biển mạ vàng.

Vòng cổ Babygold Diamond Custom Script Name

Vòng cổ Babygold Diamond Custom Script Name
Được cho là không có cách nào tốt hơn để thể hiện niềm tự hào. Về tên của bạn hơn là kết xuất nó hoàn toàn bằng kim cương. Babygold’s bắt kịp xu hướng làm được điều đó, sử dụng một phông chữ script tinh tế. Được tạo ra cho những người hâm mộ đồ trang sức sang trọng. Kết hợp nó với một chiếc áo blazer đen đơn giản, một chiếc váy ngắn. Và đi uống nước với bạn bè hoặc cho một buổi hẹn hò ăn tối với một người đặc biệt.

Sarah Chloe Aemilia Vòng cổ ban đầu bằng kim cương nhiều lớp

Top những dây chuyền bảng tên thời thượng
Sarah Chloe Aemilia Vòng cổ ban đầu bằng kim cương nhiều lớp
Chiếc vòng cổ đôi này có thể đóng vai trò như một lời tri ân đối với cả họ và tên của bạn. Hoặc, bạn có thể ghép chữ cái đầu của mình với tên của người khác gần gũi với bạn. Chẳng hạn như cha mẹ, bạn bè hoặc đối tác. Để khuếch đại họa tiết trái tim vui tươi. Hãy phủ lên nó những món đồ trang sức đầy màu sắc nhất của bạn. Và hoàn thiện vẻ ngoài với một chiếc váy suông nhỏ và những chiếc slide raffia từ bây giờ đến Ngày Lao động.

Vòng cổ cung hoàng đạo trong mơ

Vòng cổ cung hoàng đạo trong mơ
Được yêu thích từ lâu trong không gian trang sức, vòng cổ bằng đá sinh đã phát triển thành các tấm hoàng đạo. Tùy thuộc vào tháng sinh của bạn, có thể thực sự hoạt động như một lựa chọn kiểu dáng trung tính hơn. Bộ sưu tập vòng cổ đĩa chiêm tinh của Dream có phông chữ gothic cách điệu. Kết hợp hoàn hảo với dây chuyền dạng mắt xích. Phong cách của bạn với quần da và bốt chiến đấu để có một diện mạo phù hợp với một cô gái.

Bychari Vòng cổ chữ cái có khoảng cách ban đầu

Top những dây chuyền bảng tên thời thượng
Bychari Vòng cổ chữ cái có khoảng cách ban đầu
Được thiết kế theo phong cách tối giản vững chắc. Chiếc vòng cổ chữ cái cách nhau của Bychari cũng tinh tế như chính chúng. Thêm tới 9 chữ cái vào dây chuyền vàng 14K này. Để tạo nên một nét quyến rũ giống như xu hướng bảng tên. Không có giới hạn về cách bạn có thể mặc trang phục này. Cho dù được tạo kiểu với váy dạ hội cổ chữ V hay áo phông họa tiết và quần jean, nó chắc chắn sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài của bạn.

Leave a Reply