Top những trang sức ngọc trai đẹp nhất

Chúng tôi yêu thích sự hiện đại trên những tác phẩm vượt thời gian. Từ sọc cổ điển đến áo khoác lạc đà đến áo phông trắng hoàn hảo. Trang sức được quan tâm, kim cương và đá quý không bao giờ lỗi mốt. Và luôn xếp hạng cao nhất trong danh sách phải có của chúng tôi. Tuy nhiên, một trong những hộp trang sức cổ điển đang gây chú ý từ trước đến nay. Là những viên trang sức ngọc trai quý giá. Mặc dù không chỉ là những món đồ lặp lại cổ điển như dây chuyền sợi, hoa tai đinh tán và nhẫn.

Mặc dù chúng tôi có một điểm yếu cho một món trang sức bằng ngọc trai vượt thời gian. Nhưng các thiết kế đương đại đi từ kiểu dáng đẹp và tối giản đến hoàn toàn đặc biệt. Đang tạo nên sự hợp nhất với bộ kiểu dáng và cả những người biên tập của chúng tôi.
Top những trang sức ngọc trai đẹp nhất
Chicest Types of Pearls To Wear

Như bất kỳ người sành trang sức nào cũng biết, có rất nhiều loại trang sức ngọc trai để lựa chọn

Trong đó có hai điểm phân biệt chính: ngọc trai nuôi và ngọc trai nước ngọt hoặc nước mặn tự nhiên. Trong mỗi danh mục, bạn sẽ khám phá một loạt các màu sắc, hình dạng và kích cỡ. Từ ngọc trai Akoya siêu bóng được tìm thấy ở Nhật Bản và Trung Quốc. Đến ngọc trai Tahitian và South Sea, chưa kể đến ngọc trai Melo cực hiếm. Trắng và kem là những màu ngọc trai phổ biến nhất. Với các màu đen, xám và vàng cũng được ưa chuộng tương tự trong thời gian gần đây. Dù sáng hay tối, tất cả các loại ngọc trai này đều có âm bội tuyệt đẹp. Mang lại vẻ đặc trưng cho từng loại. Tùy thuộc vào viên đá quý, bạn có thể nhận thấy hiệu ứng màu hồng, xanh lam, xanh lục hoặc tím óng ánh tinh tế.

Sau đó là viên trang sức ngọc trai baroque có hình dạng bất thường và rất được săn lùng.

Bạn chắc chắn đã chứng kiến ​​các biến thể sang trọng trên toàn bộ nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Từ những người như Sophie Bille Brahe, Mateo, Ana Khouri, Mizuki, v.v. Tương tự như vậy với ngọc trai hạt nhỏ, thường là loại nước ngọt. Đây là món đồ yêu thích của các nhà sáng tạo xu hướng. Vì sự hiện đại của vòng cổ chuỗi ngọc trai cổ điển. Đặc biệt là khi được xếp lớp với sự kết hợp của chuỗi, mặt dây chuyền và hạt nhiều màu sắc.
Chicest Types of Pearls To Wear

Một loại ngọc trai thanh lịch khác có trong các hình thức lặp đi lặp lại của nhà thiết kế sang trọng.

Chúng ta đã chứng kiến ​​xu hướng đáng kể của những miếng ngọc trai. Trên sàn diễn mùa thu đông 2020 của Marc Jacobs, Jil Sander và sacai, chưa kể đến Chanel và Simone Rocha (hai nhãn hiệu xa xỉ đồng nghĩa với ngọc trai). Đinh tán và sợi dây cổ điển, thiết kế đương đại và ý tưởng xếp lớp hiện đại có rất nhiều, mang đến nhiều cảm hứng phong cách mới mẻ, cho dù đó là làm nổi bật các thiết kế độc đáo hay làm sống lại các tác phẩm kinh điển.
Từ Akoya và nước ngọt đến Tahitian, South Sea, baroque, v.v. Chúng tôi đã tuyển chọn những miếng ngọc trai phong cách nhất. Do các biên tập viên của chúng tôi lựa chọn bằng tay. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi đang chia sẻ cảm hứng tạo kiểu tóc. Để giữ cho những viên ngọc trai của bạn trông luôn mới và hợp thời trang. Từ những cách sáng tạo để tạo lớp vòng cổ, những cặp ngọc trai đẹp nhất. Và sự kết hợp đặc biệt với các mắt xích nhỏ, trang sức vàng tinh xảo, hạt màu sắc và phụ kiện tóc. Hãy tiếp tục đọc để biết thông tin chi tiết về các loại ngọc trai đẹp nhất nên đeo hiện nay.

Ngọc trai nuôi cấy Akoya

Top những trang sức ngọc trai đẹp nhất
Pearl Oasis Necklace
Được yêu thích vì vẻ sáng bóng. Ngọc trai Akoya được sản xuất chủ yếu ở các vùng biển nước mặn của Nhật Bản và Trung Quốc. Và được sử dụng rộng rãi cho các thiết kế ngọc trai cổ điển. Từ hoa tai, vòng cổ đến vòng tay và nhẫn. Bạn sẽ khám phá những viên đá quý này có màu chủ yếu là trắng và kem. Với nhiều âm bội khác nhau từ hồng và xanh lam đến xanh lục và tím. Với vẻ ngoài rực rỡ, chúng càng đáng chú ý hơn khi được đeo bên cạnh những viên kim cương lấp lánh.

Ngọc trai nuôi cấy Biển Nam

Mar 24 Necklace
Được sản xuất chủ yếu ở các vùng biển nước mặn của Úc, Indonesia và Philippines. Những viên ngọc trai Biển Nam xinh đẹp có kích thước lớn hơn và thường thấy nhất là màu trắng. Tuy nhiên, chúng cũng có các màu kem, vàng và bạc tùy thuộc vào loài hàu nuôi chúng. Những viên ngọc trai khá lớn này khá có giá trị do quá trình phát triển lâu hơn và điều kiện phát triển chính xác. Và thường được sử dụng cho các loại trang sức như vòng cổ và vòng tay đính cườm. Cũng như mặt dây chuyền và hoa tai hiện đại.

Ngọc trai nuôi cấy Tahitian

Top những trang sức ngọc trai đẹp nhất
Coin 14-karat Gold Multi-stone Necklace
Ngọc trai Tahitian chủ yếu được trồng trong nước mặn xung quanh các đảo Polynesia của Pháp. Và được đặt tên một cách khéo léo là “Tahitian” do sự nổi tiếng của chúng ở Tahiti. Chúng có nhiều màu sắc trầm hơn như xám, nâu và xanh nước biển. Nhưng màu đen bóng đẹp của chúng là phổ biến nhất. Những mảnh ngọc trai vượt thời gian như vòng cổ sợi hoặc hoa tai đinh tán trông vô cùng sắc sảo. Với ngọc trai Tahitian và trông có tính định hướng hơn khi được sử dụng trong các thiết kế đương đại. Nếu trân châu cổ điển không phải là sở thích của bạn, thì loại trân châu này là một lựa chọn thay thế nổi bật.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo