Top những trang sức ngọc trai đẹp nhất P2

Để có thể khám phá đầy đủ chủ đề “Top những trang sức ngọc trai đẹp nhất”. Bạn có thể xem thêm phần đầu tại đây nhé!

Trang sức ngọc trai nuôi cấy nước ngọt

Types Of Pearls - Phoebe Coleman - Dreamer Stacking Set - Gold

Ngọc trai nước ngọt nuôi cấy là loại ngọc trai nổi bật nhất. Được sử dụng trong thiết kế đồ trang sức và được nuôi trong các ao hồ nước ngọt, phổ biến nhất là ở Trung Quốc. Tất cả chúng đều hiếm, nhưng tác dụng của chúng trong đồ trang sức là không thể phủ nhận. Chúng có nhiều kích cỡ và màu sắc: tròn, màu, trắng. Các thiết kế ngọc trai nước ngọt yêu thích của chúng tôi đều có sự thay đổi độc đáo. Cho dù đó là hoa tai đinh tán hiện đại của Kataoka, vòng cổ chuỗi và ngọc trai hỗn hợp của Kendra Pariseault Jewelry. Hay hoa tai ngọc trai lủng lẳng tốt nghiệp của Mateo.

Trang sức ngọc trai Baroque

Types Of Pearls - Mizuki - 14-karat Gold, Pearl And Diamond Cuff

Ngọc trai Baroque chỉ đơn giản là nổi bật do hình dạng không đều, không hình cầu. Và được sử dụng rộng rãi trong trang sức ngọc trai hiện đại hơn. Vẻ đẹp của ngọc baroque – thường là của các loại nước ngọt – là không có hai viên nào giống nhau. Mặc dù chúng có đủ loại hình dạng khác thường. Nhưng chúng vẫn tạo nên sự tinh vi dưới mọi hình thức. Từ hoa tai đến vòng cổ và vòng bít. Sự bất thường của ngọc trai baroque cũng kết hợp tốt với xu hướng trang sức bất đối xứng. Khi lấy loại ngọc trai này làm vòng quay, chúng tôi chỉ thích một bông tai duy nhất hoặc thiết kế không đối xứng.

Trang sức ngọc trai biển Nam vàng

Types Of Pearls - Mizuki - Pearl And Diamond Double-finger Ring

Ngọc trai South Sea vốn đã rất hiếm và đắt nhất trên thị trường. Nhưng hiếm hơn nữa là viên ngọc trai South Sea vàng, có màu từ sâm panh nhạt đến vàng đậm. Như với hầu hết các loại ngọc trai South Sea. Các vòng lặp vàng có kích thước lớn hơn và bóng càng sâu thì càng có giá trị. Để có vẻ ngoài hiện đại, chúng tôi yêu thích sự kết hợp của các viên ngọc trai South Sea với nhau thành một sợi. Như vòng tay đính cườm của Baggins có các hạt vàng và trắng phong phú. Nhẫn đôi đính ngọc trai và kim cương của Mizuki và những chiếc đinh tán kiểu dáng đẹp của Tiffany & Co. với cảm giác trang trí nghệ thuật cũng nằm trong số những món đồ yêu thích của chúng tôi.

Ngọc trai thiết kế sang trọng

Types Of Pearls - Dior - J'adior Bracelet

Các nhà mốt xa xỉ Chanel và Simone Rocha đồng nghĩa với ngọc trai. Mang đến cho chúng ta những sự lặp lại tươi mới mỗi mùa. Với mùa thu / đông 2020 cũng không phải là ngoại lệ. Các đường băng của Jil Sander, Marc Jacobs và sacai cũng chỉ ra một loạt các loại ngọc trai cho mùa giải. Tất cả đều mang đến sự mới mẻ cho loại đá quý tinh xảo. Từ những cách mới để đeo đinh tán và sợi cổ điển cho đến những ý tưởng xếp lớp liên quan. Đến các liên kết chuỗi nặng và vàng điêu khắc. Những miếng ngọc trai sang trọng là thứ bắt buộc phải có ở mọi hình thức. Trong thời gian còn lại của năm 2020 và đến năm 2021.

Melo Pearls

Types Of Pearls

Trong số những loại ngọc trai quý hiếm nhất là Melo. Loại ngọc trai này có vẻ ngoài như màu cam rực rỡ chứ không phải màu ngọc trai thường thấy ở các loại ngọc trai khác. Tên của loại ngọc quý này bắt nguồn từ loài ốc biển lớn có tên khoa học là melo melo. Sống ở các vùng biển nước mặn nông của Đông Nam Á. Ngọc trai Melo gắn liền với hoàng gia nhưng hiếm khi được đeo, khiến việc mua sắm khá khó khăn. Mặc dù bạn có thể khám phá những sáng tạo độc đáo. Một chiếc Melo baroque và vòng cổ ngọc trai trắng đính kim cương. Có trên 1stdibs, trước đây là tài sản của một phụ nữ Pháp nổi tiếng. .
Cách đeo Ngọc trai

Ngọc trai bảng chữ cái với kim cương & liên kết chuỗi

How to wear a long necklace

Một trong những loại ngọc trai hiện đại yêu thích của chúng tôi là một chiếc vòng cổ bảng chữ cái, giống như những chiếc vòng của Jemma Wynne và Timeless Pearly. Tự tạo sao kê, chúng tôi thích vẻ sang trọng của chúng khi xếp lớp. Bắt đầu với mặt dây chuyền chữ cái bằng ngọc trai mà bạn chọn, gắn nó vào một chuỗi vàng dài chạm giữa ngực hoặc thấp hơn một chút. Sau đó, xếp lớp trên các liên kết chuỗi kẹp giấy, tiếp theo là vòng cổ tennis kim cương để tạo ra sự kết hợp năng động với các độ dài khác nhau.

Tuyên bố hoa tai ngọc trai

16 Photos to Show You Modern and Trendy Ways to Wear Pearls

Một đôi bông tai đính ngọc trai có vẻ đẹp thanh lịch và vượt thời gian. Nhưng khi bạn muốn tạo nên sự nổi bật, thì một kiểu dáng bông tai táo bạo hơn là lựa chọn phù hợp. Tìm kiếm những phong cách độc đáo, cho dù đó là một đôi không đối xứng như của Mounser. Dài ngang vai như bộ ấn tượng của Simone Rocha hay một thiết kế đa phương tiện như ngọc trai baroque trừu tượng của PEET DULLAERT và dây treo bằng đồng mạ vàng 14k. Một đường viền cổ hở trông đẹp nhất với kiểu bông tai ngọc trai này; Đừng ngại phủ thêm một vài món đồ trang sức vàng tinh xảo.

Ngọc trai với những miếng tinh tế

8 Tips for Wearing Pearls Casually Without Looking Old - A Fashion Blog

Một trong những loại vòng cổ ngọc trai phổ biến nhất trong số các nhà thiết kế xu hướng. Là vòng cổ ngọc trai hạt tinh xảo. Để có một vòng quay cao và nữ tính, hãy bắt đầu với phiên bản yêu thích của bạn. Có thể là vòng choker hoặc dài hơn, và kết hợp nó với một chiếc vòng cổ dạng chuỗi tinh tế. Như kiểu dây thừng, dây buộc, hộp hoặc kiểu đính cườm. Sau đó, kết hợp với một loạt hoa tai vàng – chúng tôi yêu thích vẻ ngoài của những chiếc vòng kim cương trang nhã với những viên ngọc trai nhỏ đi kèm với những chiếc vòng vàng điêu khắc hơn. Nếu bạn không có nhiều khuyên, bạn có thể có được vẻ ngoài nhiều lớp này với những chiếc khuyên tai thanh lịch.
Tags: , , , ,

Leave a Reply