Top thương hiệu trang sức bền vững 2022

Noelani_B_HPhoto2016_74of332_copy_2048x2048-1024x683

Trong các ngành công nghiệp lớn như thời trang. Việc người tiêu dùng đặt câu hỏi quan trọng hơn bao giờ hết. Khi chúng ta tiếp tục tìm hiểu về chủ đề bền vững ngày càng phát triển. Chúng ta phải làm quen với ý nghĩa của điều đó trong mọi lĩnh vực. Đối với nhiều người, các quy tắc xung quanh trang sức có đạo đức – trang sức bền vững. Thậm chí còn ít được biết đến hơn những quy tắc sẵn có để mặc.

May mắn thay, những thương hiệu trang sức bền vững dưới đây. Đã đưa tính bền vững vào mọi phần của mô hình kinh doanh của họ. Họ tìm nguồn nguyên liệu về mặt đạo đức và tuân thủ các thực hành lao động công bằng. Họ cũng bù đắp dấu chân carbon của mình bằng cách giảm thiểu vật liệu sử dụng và chất thải. Cùng túi xách hàng hiệu khám phá các thương hiệu đang giúp định hình và thay đổi cảnh quan trang sức bền vững.

SOKO

ds9iF28UtCVG6SxJHgszCc-1024-80.jpg Top thương hiệu trang sức bền vững 2022
SOKO

 

 

Soko, một tập đoàn được chứng nhận B, là một thương hiệu trang sức do phụ nữ lãnh đạo. Kết nối các nghệ nhân Kenya với thị trường toàn cầu thông qua nền tảng trực tuyến của họ. Trong khi chế tác đồ trang sức của mình. Họ sử dụng các vật liệu như gỗ tếch và xương tái chế có nguồn gốc từ một tập thể phụ nữ Kazuri ở Kenya.

NO THANK YOU

wa9DSad5JnZ6nXQuw8Nii5-1024-80.jpg
NO THANK YOU
Được thành lập bởi hai chị em người Úc Gena và Naomi. No Thank You là thương hiệu lấy cảm hứng từ sự mơ mộng và tình yêu. Dành cho thủ công của bộ đôi này. Mỗi món đồ trang sức đều được làm thủ công. Với các vật liệu tái chế như hạt cổ điển, đồ tái chế và đồ cũ. Thương hiệu cũng cung cấp các chương trình hợp tác trực tiếp. Để giúp người mua sắm thiết kế các sản phẩm tùy chỉnh.

ANA LUISA

FiY5zJRRnMnRFWYVc8YuY4-1024-80.jpg Top thương hiệu trang sức bền vững 2022
ANA LUISA
Triết lý của Ana Luisa là đồ trang sức chất lượng cao không có giá trên hành tinh. Thương hiệu trung hòa với khí hậu. Có nghĩa là lượng khí thải carbon của họ được bù đắp trong quá trình sản xuất. Bằng cách hỗ trợ các dự án khôi phục nước được chứng nhận. Thương hiệu đã khôi phục 2,5 triệu gallon nước kể từ tháng 1 năm 2021. Ana Luisa cũng tích cực quyên góp tất cả các phần không hoàn hảo cho Dress for Success. Một tổ chức chuyên trao quyền cho phụ nữ trên khắp Hoa Kỳ.

STUDIO LA TOUCHE

jtxjv5nEPHxJ2WmX4WVgmS-1024-80.jpg
STUDIO LA TOUCHE
Studio La Touche cung cấp các thiết kế thủ công chiết trung. Được sản xuất theo từng đợt nhỏ trong studio nghệ thuật tại nhà của người sáng lập. Đồng thau và đồng tái chế, đá quý thô và đánh bóng. Và những mảnh gỗ kỳ lạ là một số chất liệu được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập.

FUTABA HAYASHI

Z99aZkcae8UcajdbsNFoDN-1024-80.jpg Top thương hiệu trang sức bền vững 2022
FUTABA HAYASHI
Trang sức của Futaba Hayashi lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản đậm chất Nhật Bản. Đồ trang sức được làm tại thành phố New York. Sử dụng vật liệu vàng tinh chế cao cấp nhất và đá quý có nguồn gốc đạo đức.

OMI WOODS

t4DTSG6TKVAYJKm6bzHrHk-1024-80.jpg
OMI WOODS
Đồ trang sức của Omi Wood được làm thủ công bằng thương mại công bằng. Vàng và bạc có nguồn gốc từ châu Phi được lấy từ các nhà đúc. Bộ sưu tập là một sự tôn vinh đối với nguồn gốc châu Phi của nhà thiết kế. Được thực hiện với ý định được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

PAMELA LOVE

SfPgzaWp5LXusDArr66i4W-1024-80.jpg Top thương hiệu trang sức bền vững 2022
PAMELA LOVE
Năm 2007, Pamela Love thành lập thương hiệu cùng tên của mình tại Brooklyn, New York. Love đã duy trì một đặc tính trang sức có ý thức bất chấp tốc độ phát triển nhanh chóng của cô, cô thường sử dụng kim loại sau khi tiêu dùng, phế liệu và kim loại phế thải trong các bộ sưu tập của mình. Cô cũng trao quyền cho các nghệ nhân khởi nghiệp trên toàn cầu thông qua công việc của mình với các tổ chức như Turquoise Mountain.

WWAKE

Us5JUPHEnpuePUs5HRRMyG-1024-80.jpg Top thương hiệu trang sức bền vững 2022
WWAKE
Được thành lập vào năm 2012 bởi nhà thiết kế Wing Yau có trụ sở tại New York, sản xuất của Wwake hoàn toàn là địa phương. Làm như vậy cho phép Yau giám sát cẩn thận quy trình sản xuất và giữ cho lượng khí thải carbon của thương hiệu ở mức thấp nhất có thể. Là một công ty trang sức do phụ nữ sở hữu và điều hành, mục tiêu của Wwake là giúp trao quyền cho những phụ nữ khác trong ngành.

BRITE THINGS

mFbH7gwb4Qy4cm3HgGjX48-1024-80.jpg
BRITE THINGS
Brite Things được bắt đầu bởi nghệ sĩ thị giác Vanessa Nikcole Pére ở New York. Cô ấy cung cấp những món đồ trang sức làm thủ công và theo đơn đặt hàng, mất hơn hai tuần để sản xuất. Vật liệu bao gồm các hạt xếp lại, mặt dây chuyền thủy tinh vẽ tay và ngọc trai nước ngọt AAA cao cấp.

EMRI STUDIO

9N6DkuftcgqCY4GuY6G33Z-1024-80.jpg Top thương hiệu trang sức bền vững 2022
EMRI STUDIO
Emri Studio sản xuất các món đồ trang sức theo yêu cầu và hàng loạt nhỏ được làm thủ công ở New York. Mỗi sản phẩm là một lời ca ngợi về việc trang bị phụ kiện trẻ trung, theo định hướng màu sắc. Hầu hết các vật liệu của Emri Studio đều có nguồn gốc rõ ràng từ các doanh nghiệp và nhà sản xuất nhỏ trên khắp nước Mỹ, trong khi những chiếc bùa một lần của cô được mua từ các nghệ nhân quốc tế.

PURA UTZ

37xxiW5bv4kfEtk8x3yCvL-1024-80.jpg
PURA UTZ
Được thành lập bởi Anna Waller Andrés và Bernabela Sapalú, Pura Utz (mở trong tab mới) tập trung vào việc trao quyền cho các nhà sản xuất đồ trang sức của người Maya. Với sự hỗ trợ của thương hiệu, các nghệ nhân có trụ sở tại Guatemala kiếm được thu nhập toàn thời gian cao gấp ba lần so với tiêu chuẩn thị trường trong khu vực.

STELLA FLUORESCENT

6mREBqmU587tx9jgKn663c-1024-80.jpg Top thương hiệu trang sức bền vững 2022
STELLA FLUORESCENT
Stella Fluorescent là một studio thiết kế hợp tác có trụ sở tại San Francisco do Tiersa Nureyev và Erik Hilburn đồng sáng lập. Mỗi món đồ trang sức được làm thủ công bằng cách sử dụng các vật liệu có trách nhiệm với môi trường như sợi tự nhiên, thuốc nhuộm và kim loại được khai thác có đạo đức. Nhiều sản phẩm của thương hiệu được làm theo đơn đặt hàng và được sản xuất tại địa phương ở Vùng Vịnh.

Leave a Reply