Top trang sức hot trend của Bottega Veneta

Bottega Veneta có thể là thương hiệu “it” mới yêu thích của giới thời trang nhưng thương hiệu xa xỉ của Ý đã tồn tại. Và hầu như phát triển mạnh — trong hơn 50 năm. Sau một thời gian ngắn về mức độ phổ biến. Thương hiệu này đã được nhà thiết kế người Đức Thomas Maier hồi sinh vào mùa xuân năm 2003. Người tiếp tục triều đại thành công của mình ở vị trí lãnh đạo nhãn hiệu trong 17 năm. Tuy nhiên, có thể cho rằng Bottega Veneta chưa bao giờ trở nên náo nhiệt – hay được ca ngợi – như lúc này.

Dưới thời nhà thiết kế cũ Daniel Lee của Celine. Thương hiệu xa xỉ di sản đã được đổi mới một lần nữa, nhanh chóng trở thành tấm vé hot nhất trong Tuần lễ thời trang Milan. Người đương đại của Lee sử dụng thương hiệu dệt Intrecciato. Chi tiết chần bông trên các phụ kiện như dép Lido và túi Cassette và những món đồ tối giản. Phải có như túi Cloud-esque Pouch yêu thích phong cách đường phố. Cũng đã đưa Bottega Veneta trở thành một phương tiện truyền thông xã hội. .

Trang sức là một danh mục khác đã được hồi sinh dưới bàn tay của Lee

Với những tác phẩm tuyên bố được nhìn thấy trên đường băng. Cũng như trong các bộ sưu tập thương mại của Bottega Veneta. Mặc dù phạm vi bao gồm một số sản phẩm dễ đeo hơn. Như bông tai cuộn tối thiểu và vòng cổ chuỗi mảnh. Nhưng chắc chắn trọng tâm là đồ trang sức tuyên bố. Từ những chiếc vòng cổ có dây xích cỡ lớn, quá khổ và vòng đeo tay dạng cuộn. Cho đến hoa tai điêu khắc và nhẫn lớn có nhiều mặt. Sản phẩm trang sức của Lee cung cấp cho năm 2020 là điều bình thường.

Hoa tai

Top trang sức hot trend của Bottega Veneta
Bottega Veneta Pre-Fall 2020
Lựa chọn bông tai của Bottega Veneta thực sự có thứ gì đó phù hợp với mọi cấp độ thị hiếu, và mọi dịp. Những người có xu hướng tối giản có thể thu hút những bông tai cuộn tròn kiểu dáng đẹp bằng bạc. Hoặc có lẽ không thể phủ nhận là bông tai vòng bạc sang trọng. Được hoàn thiện một nửa bằng đá dalmatian lốm đốm. Để có phong cách nổi bật hơn một chút, đó là đôi bông tai hình giọt nước tinh tế. Được mạ vàng 18 karat với ba chấm nhỏ màu xanh lam được tráng men bằng tay. Tìm kiếm thêm một phần tuyên bố nâng cao? Sau đó, Hoa tai liên kết chuỗi Bobbled. Với kết cấu kết cấu của chúng, sẽ thêm một số hấp dẫn cho bất kỳ diện mạo nào.

Vòng tay

Bottega Veneta Pre-Fall 2020
Có vẻ như vòng đeo tay tuyên bố là một đặc sản của Daniel Lee tại Bottega Veneta. Trên thực tế, thay vì những chiếc vòng đeo tay chắc chắn. Lee chọn những chiếc còng OTT và những chiếc vòng tay chi tiết. Mảnh mai như một phụ kiện phù hợp nhất khi nói đến cổ tay của bạn. Nếu bạn không ngại trang sức lớn hơn tuổi thọ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vòng đeo tay bằng vàng kim cương 18 karat. Được chế tác ở Ý với thiết kế trơn nhưng không đều.
Nếu sở thích của bạn là kim loại lạnh hơn, hãy tìm đến loại dây quấn có kiểu dáng đẹp. Được bọc bằng da Nappa trắng mịn. Vòng đeo xoắn ốc này tự hào có một phần cứng lấy cảm hứng từ “đầu rắn” tối thiểu ở mỗi đầu. Ngoài ra, còn có vòng đeo lấy cảm hứng từ tre, được đúc bằng bạc sterling. Với tính thẩm mỹ bất chấp xu hướng có thể hoàn toàn phù hợp trong danh sách phụ kiện của bạn trong nhiều năm tới.

Dây chuyền

Top trang sức hot trend của Bottega Veneta
Bottega Veneta Pre-Fall 2020
Những chiếc vòng cổ có liên kết chuỗi chunky — đặc biệt là những chiếc ngắn. Là món đồ chính trên sàn diễn mùa xuân / hè 2020 của Bottega Veneta. Vì vậy, nếu trang sức có tông màu phù hợp với bạn, thì bạn chắc chắn đã gặp may. Chúng tôi yêu thích sự lặp lại bằng bạc sterling mạ vàng hồng. Có thể đeo và nhẹ hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Nếu bạn loay hoay lựa chọn giữa bạc và vàng. Thì chiếc vòng cổ bằng dây chuyền Gourmette tuyệt đẹp. Với các mắt xích bằng bạc và mạ vàng 18 karat tương phản của nó. Chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và như một phần thưởng bổ sung. Nó sẽ phù hợp với hầu hết mọi trang phục.
Để có một món trang sức tuyên bố thanh lịch hơn, hãy xem xét vòng cổ dạng chuỗi dẹt kết hợp bốn chuỗi kiểu dáng đẹp trong một, trước khi chúng đan xen vào nhau ở giữa và thả xuống. Phong cách này với áo hoặc váy cổ chữ V cực chất để có một buổi tối bắt mắt.

Nhẫn

Bottega Veneta Pre-Fall 2020
Không cần phải nói rằng những chiếc nhẫn của Bottega Veneta là bất cứ thứ gì ngoại trừ sự chắc chắn. Nếu bạn được chụp với chiếc vòng bít vàng đặc trưng trước đó, nó cũng có sẵn ở dạng nhẫn. Nó có mặt sau mở và thương hiệu khắc trên nội thất để tạo cảm giác cực kỳ sang trọng.
Đối với tùy chọn bạc, hãy nhìn về phía chiếc nhẫn con rắn cuộn trong lớp hoàn thiện bằng bạc cổ, được đính bằng zirconia hình khối lấp lánh — nó là đối trọng hoàn hảo cho bất kỳ bộ trang phục dạ hội sang trọng nào.

Mặt dây chuyền

Top trang sức hot trend của Bottega Veneta
Bottega Veneta Jewelry
Một cách dễ dàng để nâng tầm đồ trang sức dây chuyền hiện có của bạn là tạo cho nó một sức sống mới bằng một mặt dây chuyền sang trọng. Chúng tôi yêu thích mặt dây chuyền tráng men trắng bóng với các chuỗi hộp tinh xảo, lủng lẳng treo trên tay cầm. Các chủ đề về động vật hoang dã tiếp tục tràn lan thông qua việc cung cấp mặt dây chuyền đặc biệt, vì vậy nếu bạn là người hâm mộ vương quốc động vật, bạn có thể muốn kết hợp các tiện ích bổ sung này vào hộp trang sức của mình.
Chúng ta chỉ đơn giản là không thể lựa chọn giữa con khỉ được tráng men bằng tay với mắt mạ vàng và mặt dây chuyền làm bằng ngọc trai hữu cơ tuyệt đẹp với thiết kế hươu cao cổ được vẽ bằng tay. Chúng tôi sẽ thêm cả hai vào giỏ hàng của mình, cảm ơn.
Tags: , , , ,

Leave a Reply