Top vòng tay tennis hot trend nên thử

Tennis-Bracelets_Hero

Cũng giống như một đôi giày ballet của Hermès Birkin, Chanel và một chiếc quần jean thực sự tuyệt vời. Những chiếc vòng tay tennis được các chuyên gia thời trang coi là vượt thời gian. Được đánh dấu bằng một dải kim cương pavé được liên kết. Thường được đặt bằng kim loại quý như vàng hoặc bạch kim. Đây là một món đồ trang sức có thể được trang trí xuống hoặc lên và đeo một mình. Hoặc xếp chồng lên nhau,  cho dù bạn ở độ tuổi 20 hay 80.

Đây là món đồ quan trọng của bất kỳ bộ sưu tập đồ trang sức cao cấp nào. Và thường đại diện cho một trong những món đồ gia truyền đầu tiên đối với bất kỳ nhà sưu tập mới nào. Và như vậy, nó tình cờ trở thành một trong những món đồ trang sức được yêu cầu nhiều nhất. Của các nhà tạo mẫu nội bộ của chúng tôi. (Chỉ đứng sau người chị em của nó, vòng cổ quần vợt).
Nhưng chính xác thì một chiếc vòng tay tennis là gì? Và nó thực sự có liên quan gì đến quần vợt không? Túi xách hàng hiệu có tất cả các chi tiết bên dưới.
Top vòng tay tennis hot trend nên thử
Best tennis bracelet

Vòng đeo tay tennis là gì?

Vòng tay quần vợt là một vòng tay được liên kết làm bằng kim loại quý. Và được đánh dấu bằng những viên kim cương hoặc đá quý nhỏ (hoặc đôi khi lớn). Nó thường được làm bằng vàng vàng 14 karat hoặc 18 karat, vàng trắng hoặc vàng hồng. Nhưng bạch kim cũng là một lựa chọn phổ biến. Mặc dù thuật ngữ “vòng tay quần vợt” không được sử dụng cho đến những năm 80. Nói thêm về điều đó một chút, phong cách này đã xuất hiện trong nhiều năm. Và trước đây được gọi là “vòng tay vĩnh cửu” hoặc “vòng tay kim cương. ”Mà ngày nay nó vẫn thường được nhắc đến.

Tại sao nó được gọi là vòng đeo tay tennis?

Mặc dù các sắc thái thời trang hiếm khi có ý nghĩa, nhưng đây là một trong số đó. Cái tên “vòng tay quần vợt” được cho là có nguồn gốc từ US Open 1987. Khi nhà vô địch Wimbledon ba lần (và nhà vô địch Grand Slam 18 lần). Chris Evert đánh mất chiếc vòng tay kim cương của mình trong một trận đấu nảy lửa. Cô ấy khăng khăng rằng trò chơi được tạm dừng trong khi cô ấy tìm kiếm chiếc vòng tay của mình. Cho đến khi nó được tìm thấy trên sân trung tâm. Và cuối cùng. Như họ nói, là lịch sử.
History of the Tennis Bracelet

Phong cách phổ biến nhất là gì?

Nhà tạo mẫu cao cấp của Editorialist, Samantha Greenspan Weiss đã bán nhiều vòng tay quần vợt cho khách hàng của mình. Với các thương hiệu được yêu cầu nhiều nhất là Stephanie Gottlieb, XIV Karats và Jemma Wynne (một vài thương hiệu). Cô ấy nói, “Những chiếc vòng tay tennis phổ biến nhất là những chiếc vòng có các yếu tố vượt thời gian. Như một khung cảnh tinh tế, một viên đá chất lượng và kích thước phù hợp. Và phù hợp với phong cách sống của khách hàng của tôi. Vì vòng đeo tay tennis là món đồ mà họ muốn có và đeo mãi mãi. Điều quan trọng là kích thước của viên kim cương phải tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Vì vậy họ không cảm thấy như lúc nào cũng phải tháo nó ra. Tôi coi chiếc vòng tay tennis của chính mình như thể nó là một phần của tôi. Tôi đeo nó để tập thể dục, khi tắm và đi ngủ. “
Top vòng tay tennis hot trend nên thử
10-karat Gold Diamond Bracelet

Cách đeo vòng tay tennis

Greenspan Weiss là một người chuyên nghiệp khi nói đến kiểu dáng của vòng đeo tay quần vợt. Cô nói: “Chúng tôi yêu thích một chiếc vòng tay tennis được xếp chồng lên nhau với một loạt các vòng đeo tay và vòng tay dây chuyền đẹp mắt khác — một chiếc vòng tay tennis bằng vàng và kim cương đơn giản kết hợp hoàn hảo với một chiếc Cartier Love Bracelet phù hợp. Nhưng một chiếc vòng tay tennis không nhất thiết phải nhiều lớp, nếu bạn thích thẩm mỹ tối giản hơn. “Bản thân nó trông cũng rất đẹp,” cô nói thêm.
Sẵn sàng để mua của riêng bạn? Dưới đây, chúng tôi đã đưa ra 26 vòng đeo tay tennis tốt nhất — từ 825 đô la đến 185.000 đô la.

Vòng tay tennis vàng

18kt Gold Diamond Tennis Bracelet
Có lẽ vòng đeo tay tennis cổ điển nhất là những chiếc vòng được làm bằng vàng vàng, mặc dù kiểu dáng có thể khác nhau đáng kể. Khi mua một chiếc vòng tay tennis làm quà tặng, các màn trình diễn thanh trượt của Stone and Strand và Jemma Wynne là những cược chắc chắn, vì chúng có thể chặt hơn hoặc lỏng hơn tùy thuộc vào kích thước cổ tay của người đeo.
Và đừng để từ “cổ điển” đánh lừa bạn. Vòng tay tennis bằng vàng vẫn có thể sắc sảo (xem phiên bản kim cương đen của Luis Morais), kém sang (liên kết vàng của Ariel Gordon đã loại bỏ hoàn toàn kim cương) hoặc lấy cảm hứng từ cổ điển (sợi dây hình quả lê của Anita Ko mang lại cho chúng ta những rung cảm của Bridgerton).

Vòng tay tennis vàng hồng

Top vòng tay tennis hot trend nên thử
Hepburn 18-karat Rose Gold, Sapphire And Diamond Bracelet
Mặc dù vàng hồng là một lựa chọn trang sức phổ biến ngày nay, nhưng nó chỉ thực sự tồn tại cho đến thế kỷ 19 ở Đế quốc Nga khi Carl Fabergé, nhà kim hoàn nổi tiếng với các đồ kim hoàn, có một ý tưởng điên rồ là trộn đồng và vàng vàng với nhau. Đầu tiên được đặt tên một cách khéo léo là “Vàng Nga”, sau đó nó được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi vàng hồng khi được giới thiệu ở các nơi khác trên thế giới.
Vì vậy, thật phù hợp khi một trong những món đồ trang sức cổ điển nhất được làm bằng kim loại đã qua kiểm nghiệm với thời gian này. Màu má hồng không chỉ trông tuyệt vời trên mọi tông màu da mà còn tạo thêm nét tinh tế cổ điển cho vòng tay quần vợt — đặc biệt là khi nói đến phong cách linh hoạt lấy cảm hứng từ Trang trí nghệ thuật của Roberto Coin.

Leave a Reply