Topo Athletic Runventure 4 Review

Hình minh họa đôi giày

Đánh giá Topo Athletic Runventure 4: Bản cập nhật của mẫu Topo cổ điển

Những gì bạn cần biết

  • Nặng 10,2 oz. (289 g.) Cho US M10,5 / 8,2 oz. (232 g.) Cho US W8,5
  • Phần trên được cải thiện của Topo đã đi một chặng đường dài
  • Đế giữa mỏng 20mm vừa là một điểm nhấn vừa là một chút thiếu sót
  • Có lẽ đã đến lúc Topo phải nấu một món gì đó thật đặc biệt
  • Sắp có với giá $ 120

Kiên định là một từ lướt qua tâm trí tôi mỗi khi tôi nhận được một hộp mới từ Topo Athletic. Họ tuân thủ các nguyên tắc của mình, luôn nâng cao chất lượng. Tạo ra các sản phẩm chu đáo và không có nhiều thay đổi từ năm này sang năm khác. Đối với những người đã tìm thấy niềm vui từ Topo. Tôi muốn nói rằng đây chính xác là những gì họ đang tìm kiếm.

Hình minh họa đôi giày
Hình minh họa đôi giày

Mỗi đôi giày Topo Athletic mà tôi đã đánh giá có danh sách tích cực dài hơn nhiều so với tiêu cực.

Topo Athletic Runventure 4 mới này là một ví dụ khác trong danh sách giày rắn. Trên lý thuyết, không có nhiều thay đổi đối với phiên bản năm nay. Tuy nhiên, trên bàn chân, nó đặt ranh giới giữa quen thuộc và hoàn toàn mới. Topo Athletic Runventure 4 đã có một lớp vỏ mới hướng đến sự thoải mái. Hơn nhiều so với các mẫu trước đây. Vì phần trên thực sự là lời phàn nàn duy nhất của tôi đối với 3 người. Tôi nghĩ rằng những người hâm mộ Runventure sẽ rất thích điều này.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của các yếu tố thiết kế nhất quán, không rườm rà của Topo mà bạn có thể mong đợi trên các mẫu: hộp đựng ngón chân rộng rãi, đế giữa an toàn và vừa vặn với gót chân, đồng thời gót thấp vừa chân.

Topo Athletic Runventure 4
Topo Athletic Runventure 4

Không giống như Altra, bạn có thể chọn giữa các loại giày nhỏ từ gót chân đến ngón chân khác nhau trong dòng sản phẩm của họ, từ 0 đến 5mm. Đối với tôi, điều này chuyển trực tiếp đến thang đo mức độ săn chắc của bắp chân kinh niên của tôi và Achilles sẽ ngay lập tức sau khi chạy một giờ.

Một thành phần mong đợi khác của giày Topo Athletic là đế ngoài Vibram. Đế ngoài XS Trek bằng cao su hoàn toàn. Mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn (như mọi khi) trên các bề mặt khác nhau. Các vấu 6mm cho phép nó đi trước để xử lý tuyết, bùn, đá rời và những thứ tương tự. Thật ấn tượng về độ linh hoạt của hợp chất và mẫu đế ngoài này. Đế ngoài XS Trek này mang lại sự tự tin. Tương đương như Megagrip trong khi nhẹ hơn một chút và bền hơn một chút.

Phần chi tiết đế giày
Phần chi tiết đế giày

Topo Athletic Runventure 4 là một đôi giày nhẹ, vừa vặn và thoải mái. Đó là một đôi giày tối thiểu với nhiều cảm giác trên mặt đất. Một số đệm nhẹ và linh hoạt hơn so với người hướng dẫn yoga của bạn. Đùa thôi, chúng không linh hoạt như vậy, chỉ hơn tôi thích một chút thôi.

Tôi không có nhiều thứ cho các bạn ở đây. Không, nó không phải là một đôi giày hoàn hảo. Cũng không có gì sai rõ ràng. Khi ở chế độ xem xét, tôi muốn biết những gì công ty tuyên bố về từng sản phẩm. Điều này đang đạt được dấu hiệu của nó.

Kết luận sơ bộ về Topo Athletic Runventure 4

Topo Athletic đã đóng đinh bản cập nhật này! Đối với những gì Runventure 4 mong muốn, thật khó để đưa ra bất kỳ lời phàn nàn nào chống lại nó. Nó đạt được mục đích là mang đến cảm giác tự nhiên, nhẹ và nhanh nhẹn.

Chi tiết giày
Chi tiết giày

Ngành công nghiệp chạy bộ đã bùng nổ với các lựa chọn trong năm năm qua. Một điều mà tôi đánh giá cao từ Topo Athletic là hầu hết các mô hình sẽ hiếm khi có bất kỳ thay đổi lớn nào. Đó cũng là một điều tốt, vì giày của họ luôn có chất lượng.

Mẫu giày mới này có thể mất đi một số độ bền và khả năng chống chịu thời tiết, nhưng những mặt tích cực vượt xa những gì mà đôi giày đã mất. Việc tái cấu trúc các chất liệu phía trên mang lại sự thoải mái hơn rất nhiều cho một gói hàng vốn đã rất đẹp. Lớp lưới đệm mới cho phép khóa chân tuyệt vời và tạo sự thoải mái cho bàn chân.

Tôi đánh giá cao và nghĩ rằng Altra Superior và Lone Peak là những đôi giày vững chắc. Cho những gì nó xứng đáng. Nhưng nếu tôi không thả và dạng chân, tôi có thể sẽ nhặt Runventure 4 chín trong số mười lần. Nếu bạn đang tìm kiếm một vận động viên chạy đường mòn cảm giác tự nhiên. Có khả năng tạo cú đấm trên nhiều địa hình. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem Topo Athletic Runventure 4.

Một phiên bản khác của Topo Athletic Runventure 4
Một phiên bản khác của Topo Athletic Runventure 4

Tôi đánh giá cao cách tiếp cận thiết kế không rườm rà và nhất quán của Topo. Họ đã giữ cho nó đơn giản, thiết thực và đi vào trọng tâm. Phần trên được thiết kế tốt để mang lại sự vừa vặn an toàn cho bàn chân giữa. Và một hộp ngón chân rộng rãi.

Tôi sẽ đạt được Runventure 4 khi bắt đầu tham gia các cuộc chạy. Đào tạo quãng đường thấp (10 dặm trở xuống) trên địa hình vừa phải. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày nhẹ, tối thiểu với nhiều độ bám và cảm giác mặt đất, bạn sẽ thích đôi này.

Với Runventure 4, không có gì khác biệt. Nó tự hào có một gót chân và bàn chân giữa an toàn tuyệt đẹp. Và một hộp ngón chân tròn vừa vặn như một chiếc găng tay! Có một khoảng trống thoải mái cho ngón chân của bạn, nhưng bạn sẽ không bơi xung quanh.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo