Topo Athletic Runventure 4 Review 2022 (P.2)

Topo Athletic Runventure 4

Ngành công nghiệp chạy bộ đã bùng nổ với các lựa chọn trong năm năm qua. Một điều mà tôi đánh giá cao từ Topo Athletic. Là hầu hết các mô hình sẽ hiếm khi có bất kỳ thay đổi lớn nào. Đó cũng là một điều tốt, vì giày của họ luôn có chất lượng.

Ưu điểm của sản phẩm

Với Topo Athletic Runventure 4, điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một chiếc túi nhẹ. (10,2 ounce đối với kích thước 10,5 của nam) và thấp nhất so với mặt đất (ngăn xếp 20mm). Đó là một gói rất giống với Altra Superior 5. Thành thật mà nói, tôi rất ngưỡng mộ những gì Topo Athletic đang diễn ra. Mặc dù về mặt kỹ thuật Runventure có ít ngăn xếp hơn so với Superior (22mm) và Lone Peak (26mm).

Mặt bên của giày
Mặt bên của giày

Sự kết hợp giữa đế giữa cho cảm giác nhạy hơn cả hai đối thủ cạnh tranh Altra. Tôi cũng nghĩ rằng bọt mật độ kép, tấm đệm chân Ortholite và tấm đá ở bàn chân trước. Linh hoạt cung cấp một lớp đệm và bảo vệ tương tự như Lone Peak. Nó cung cấp một lượng lớn cảm giác mặt đất với sự bảo vệ vừa phải dưới bàn chân. Cảm giác chắc chắn dành cho những người chạy bộ muốn có cảm giác tự nhiên hơn dưới chân.

Với Runventure 4, không có gì khác biệt. Nó tự hào có một gót chân và bàn chân giữa an toàn tuyệt đẹp. Và một hộp ngón chân tròn vừa vặn như một chiếc găng tay! Có một khoảng trống thoải mái cho ngón chân của bạn. Nhưng bạn sẽ không bơi xung quanh trong đôi giày.

Vật liệu phía trên là sự thay đổi đáng kể nhất với Topo Athletic Runventure 4. Chuyển từ lưới tạo cảm giác dẻo dai hơn sang lưới phân lớp mềm mại hướng đến sự thoải mái. Điều này cũng đi kèm với đệm thêm xung quanh cổ gót chân. Nhiều hơn một chút ở bộ đếm gót chân và trong suốt lưỡi trai. Bàn chân của bạn có cơ hội cố định đúng vị trí với tất cả các lớp đệm mềm hơn. Và cảm giác rất thoải mái! An ninh có thể bị mất với sự bao quanh mềm mại hơn. Nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Nó vẫn là một gói an toàn.

Topo Athletic Runventure 4
Topo Athletic Runventure 4

Một thành phần mong đợi khác của giày Topo Athletic là đế ngoài Vibram. Đế ngoài XS Trek bằng cao su. Hoàn toàn mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn trên các bề mặt khác nhau. Các vấu 6mm cho phép nó đi trước để xử lý tuyết, bùn, đá rời và những thứ tương tự. Thật ấn tượng về độ linh hoạt của hợp chất và mẫu đế ngoài này. Đế ngoài XS Trek này mang lại sự tự tin tương đương như Megagrip. Trong khi nhẹ hơn một chút và bền hơn một chút.

Runventure 4 chỉ nặng 8,2 oz cho nữ 8,5. Nó cảm thấy nhẹ trong tay và thậm chí nhẹ hơn khi đi bộ. Phần trên được làm bằng lưới thoáng khí với các lớp phủ. Được đặt tốt để tăng thêm sự bảo vệ cho ngón chân và sự ổn định qua giữa bàn chân.

Phần chi tiết đế giày
Phần chi tiết đế giày

Hệ thống viền cung cấp khóa an toàn bằng bàn chân giữa mà tôi có thể đạt được trong lần thử đầu tiên. Nó cảm thấy vừa vặn mà không cảm thấy hạn chế. Nhìn chung, sự vừa vặn là phần tốt nhất của chiếc giày này. Nhờ vào hộp đựng giày rộng rãi. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa cảm giác siêu rộng rãi của Altra. Và sự phù hợp truyền thống hơn. Lưỡi đệm và cổ giày cũng rất thoải mái và không gây ra vấn đề gì.

Đế ngoài của Vibram XS Trek Evo rất chắc và dính. Và cung cấp lực kéo tuyệt vời trên đường mòn kỹ thuật và tuyết. Các đặc điểm chính của XS Trek là tính linh hoạt và khả năng bám đường ướt. Nếu nó có đế giữa để sao lưu, chiếc này sẽ rất tuyệt trên những con đường kỹ thuật ẩm ướt. Màu sắc của phụ nữ là trung tính và nhẹ nhàng, điều mà tôi đánh giá cao.

Nhược điểm của Topo Athletic Runventure 4

Hình minh họa đôi giày
Hình minh họa đôi giày

Tôi không có nhiều thứ cho các bạn ở đây. Không, nó không phải là một đôi giày hoàn hảo. Cũng không có gì sai rõ ràng. Khi ở chế độ xem xét, tôi muốn biết những gì công ty tuyên bố về từng sản phẩm. Điều này đang đạt được dấu hiệu của nó.

Tôi muốn nói rằng đây là một lựa chọn hoàn hảo. Cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày có cảm giác tự nhiên. Điều này sẽ không phải là thoải mái nhất trên địa hình kỹ thuật hoặc lởm chởm nhiều lần. Ngay cả với đĩa đá, bạn đang cảm nhận được hầu hết mọi thứ mà chân bạn tiếp xúc. Những ngày này không có nhiều người muốn điều đó.

Chiếc giày Topo Athletic Runventure 4 nhìn từ xuống
Chiếc giày Topo Athletic Runventure 4 nhìn từ xuống

Tôi dành phần lớn thời gian cho những đôi giày có chiều cao cộng thêm 30mm – Runventure là 20mm. Mặc dù đôi khi cảm giác trên mặt đất rất tốt. Nhưng tôi thấy mình thiếu lớp bảo vệ dưới chân đi kèm với chiều cao ngăn xếp cao hơn.

Sự kết hợp giữa đế ngoài và đế ngoài quá linh hoạt đối với tôi. Điều này, kết hợp với chiều cao ngăn xếp thấp hơn. Khiến nó không phải là chiếc giày chạy bộ mà tôi sẽ trải qua một ngày dài tập luyện.

Mặc dù họ tiếp thị cái này là phản hồi, nhưng tôi không cảm thấy như vậy. Khi tôi đi trên những con đường mòn hoặc những con đường đông đúc. Chiếc giày ngay lập tức cảm thấy khá khó chịu đối với tôi. Về lâu dài (theo nghĩa đen), tôi không thể thấy mình ghi lại những ngày quan trọng về bất kỳ thứ gì liên quan đến kỹ thuật trong số này. Bạn có thể thấy sự khó xử của tôi với điều này

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo