Trang sức Graff cho cô dâu rực rỡ hơn

Khi nói đến các lễ kỷ niệm đính hôn, đám cưới và hôn nhân. Có một vài liên tưởng được nghĩ đến – đồ trang sức là một trong số đó. Và cũng có một điều tuyệt vời nhất định đối với nó, giúp cho cô dâu rực rỡ trong ngày cưới. Mặc dù lễ đính hôn và đám cưới thường được coi là những dịp độc nhất vô nhị. Những món đồ trang sức được chọn sẽ được đeo trong những năm tới.

Đối với nhà kim hoàn người Anh GRAFF. Tình yêu trọn đời xứng đáng là một thiết kế song hành như nhau.

Trang sức Graff cho cô dâu rực rỡ hơn
Photo: GRAFF
Bộ sưu tập dành cho cô dâu của ngôi nhà tôn vinh tình cảm lâu bền. Bằng những viên kim cương tốt nhất. Một biểu tượng mang tính biểu tượng của tình yêu. Và sự cam kết được hoàn thiện bởi ngôi nhà từ năm 1960. Khi nói đến những món đồ trang sức trường tồn theo thời gian. Nhà kim hoàn đặt nét riêng của họ vào cử chỉ lãng mạn lâu dài này. Với bảy cài đặt nhẫn đính hôn độc quyền. Từ cài đặt Promise, Flame, Icon, Constellation, Paragon và Legacy để tôn vinh những viên kim cương tạo nên lịch sử. Đến cài đặt Laurence Graff Signature tôn vinh niềm đam mê của diamantaire đối với những viên kim cương tốt nhất thế giới.

Được sinh ra từ tay nghề thủ công bằng đá

Hành trình tạo ra các thiết kế của GRAFF không có gì là ngắn ngủi đối với những kiệt tác. Mỗi thiết kế đều được chế tác thủ công. Để tôn vinh các sắc thái làm nên nét độc đáo của nó. Và mỗi viên đá được đặt ở vị trí hoàn hảo để bắt ánh sáng theo một cách nhất định. Tối đa hóa vẻ đẹp của nó. Ngay cả những viên kim cương được chọn làm nhẫn đính hôn cũng phải được lựa chọn bằng tay bởi một gia đình GRAFF. Đó là khả năng bản năng đến với những người thợ thủ công sau nhiều năm kinh nghiệm. Và chính con mắt chăm chú đến từng chi tiết và thành ý này đã tỏa sáng tuyệt đẹp trong bộ sưu tập cô dâu của họ.
Photo: GRAFF
Cho dù trong bối cảnh đính hôn, đám cưới hay hôn lễ. Đây là điểm hấp dẫn cuối cùng của kim cương GRAFF. Rằng nó sẽ được trân trọng suốt đời và về sau.

Một ngày cưới đẹp là đỉnh cao của nhiều quyết định ý nghĩa và quan trọng

Từ việc chọn đối tác phù hợp đến chọn trang sức cho dịp trọng đại. Để tôn vinh ngày quan trọng này. Chiến dịch cô dâu #FallInLoveWithGRAFF của GRAFF tôn vinh tình cảm trọn đời bằng những viên kim cương tốt nhất. Là biểu tượng đặc trưng của tình yêu và sự cam kết.
Trang sức Graff cho cô dâu rực rỡ hơn
Photo: GRAFF
Kể từ năm 1960, GRAFF đã trở thành đồng nghĩa với đồ trang sức cô dâu tinh tế. Bao gồm những chiếc nhẫn cưới và nhẫn đính hôn vượt thời gian. Mỗi bộ đều gắn kim cương do một thành viên của gia đình GRAFF lựa chọn thủ công. Được làm thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong xưởng GRAFF ở London. Những món trang sức thanh lịch và hiện đại này mang lại nét cổ điển và nữ tính. Với nét tinh tế trang nghiêm của Anh cho bất kỳ cô dâu nào.

Trong chiến dịch #FallInLoveWithGRAFF

House giới thiệu bộ sưu tập kỳ công gồm bảy mẫu nhẫn đính hôn độc quyền. Mỗi chiếc được lấy cảm hứng từ những viên kim cương huyền thoại. Được lựa chọn thông qua House và niềm đam mê kim cương của người sáng lập, ông Laurence Graff OBE.
GRAFF Promise setting
Bảy setting này bao gồm cài đặt Promise, Flame, Icon, Constellation, Paragon, Legacy và Laurence Graff Signature. Mỗi cài đặt đều tỏ lòng tôn kính với những viên kim cương tạo nên lịch sử.
Promise Setting vinh danh viên kim cương thô Lesotho Promise 603 carat. Và có nhiều kiểu cắt kim cương cổ điển hoặc đương đại. Vẻ đẹp khác thường của một viên kim cương solitaire trung tâm. Được ôm ấp một cách âu yếm bởi những viên đá bên cạnh.
Thiết lập Ngọn lửa tượng trưng cho ngọn lửa ngoạn mục. Được bắt trong viên kim cương Ngọn lửa, hình quả lê 100 carat. Thiết kế có một dải pavé kim cương sống động được chú ý. Bởi độ sáng và độ lấp lánh vô song của nó.
Trang sức Graff cho cô dâu rực rỡ hơn
White gold and round diamond pendant necklace

Thiết lập Biểu tượng được đặt tên theo viên kim cương Icon nổi tiếng

Một viên kim cương tròn hoàn hảo 90,97 carat D. Thiết kế có thể được phân biệt bằng một vầng hào quang của những viên đá pavé sáng lấp lánh. Bao quanh một viên kim cương duy nhất, ngoạn mục.
Thiết lập Laurence Graff Signature có một dây đeo nhiều mặt. Phản ánh các mặt khác nhau của một viên kim cương cắt rực rỡ, hoàn hảo. Để kỷ niệm những lễ kỷ niệm xa hơn trong những câu chuyện tình yêu kéo dài suốt đời.

Các cô dâu có thể yên tâm rằng mọi bối cảnh đính hôn đặc biệt. Đều thể hiện tay nghề thủ công đính đá đặc trưng của GRAFF

Trang sức Graff cho cô dâu rực rỡ hơn
White gold and pavé diamond earrings
Nơi mỗi chiếc nhẫn được thiết kế để tạo nên hình bóng độc đáo của viên kim cương. Cho phép lượng ánh sáng tối đa phản chiếu và khuếch đại độ sáng tự nhiên của nó. Đồng nghĩa với vẻ đẹp của sự kết hợp sâu sắc và hiệu quả. Những người thợ thủ công của GRAFF dành nhiều năm mài giũa khả năng của họ. Để nâng cao và bổ sung vẻ đẹp bẩm sinh của một viên đá theo cách GRAFF. Việc lựa chọn những viên kim cương ngoạn mục được kết hợp bởi các thiết lập tuyệt vời không kém.
Đối với các dấu mốc quan trọng của cuộc đời, từ sinh nhật đến cầu hôn, GRAFF giới thiệu bộ sưu tập Spiral, một thiết kế đầy mê hoặc và thành tựu mang tính bước ngoặt trong nghề thủ công kim cương. Bộ sưu tập có tuyển chọn các loại nhẫn, mặt dây chuyền và hoa tai được đính những viên kim cương tròn rực rỡ ở trái tim của chúng, được đóng khung trong thiết kế Spiral. Hình bóng xoáy được đặt đầy thôi miên với những viên kim cương pavé lấp lánh, biểu thị tình yêu vĩnh cửu và kỷ niệm bất tận.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo