Trang sức nên mua nếu bạn yêu thích Mejuri

Tuổi trưởng thành đi kèm với một số đặc quyền và nhiều lưu ý – một số. Chẳng hạn như sổ séc cân bằng và học cách làm các món ăn ngoài mì ống. Nhưng những người khác, như đầu tư vào các thương hiệu trang sức tốt nhất, được yêu thích như Mejuri, thường bị lãng quên.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để nhắc nhở bạn.

Trang sức nên mua nếu bạn yêu thích Mejuri
Best Jewelry Brands to Shop if You Love Mejuri
Chúng tôi yêu thích đôi bông tai đinh tán nhiều gói. Mà chúng tôi nhận được từ trường cấp hai của Claire. Đồ trang sức yêu thích Mejuri chất lượng cao là một phần thiết yếu của bộ đồng phục người lớn mới mua. Về mặt cá nhân, tôi đã tìm kiếm đồ trang sức phù hợp với nơi làm việc trong nhiều tháng nay. Để chuẩn bị cho tủ màu xám của công ty ở Mỹ. Khi lễ tốt nghiệp sắp diễn ra, tôi nhận thấy mình đang bỏ những miếng nhựa trị giá 10 đô la của mình. Để chuyển sang những tác phẩm kinh điển chất lượng cao hơn từ các thương hiệu trang sức cao cấp.
Thật thú vị khi đeo đôi bông tai nấm men hồng nóng bỏng của tôi. Đôi khi, bạn cần một món đồ vượt thời gian để kết hợp vào tủ quần áo của mình. Dù mặc với áo blazer hay quần jean, ai cũng cần có một đôi vòng vàng nguyên khối và tốt.

Nếu bạn đã ở trên Internet đủ lâu, bạn có thể đã nghe nói về Mejuri.

Thương hiệu trang sức yêu thích Mejuri có trụ sở tại Toronto. Là thương hiệu được yêu thích bởi những người nổi tiếng. Những người có ảnh hưởng và cả những người hàng ngày. Với vô số nhẫn, dây chuyền và bông tai đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Vàng vermeil là một thứ thay đổi cuộc chơi cho những người có túi tiền vừa phải! Ngày nay có cảm giác như mọi người và mẹ của họ đều có một món đồ từ nhãn hiệu này. Tuy nhiên, đối với những ngày bạn muốn khám phá các thương hiệu khác. Mang lại sự rung cảm cao độ tương tự, thật khó để thu hẹp tất cả các tùy chọn theo ý của chúng tôi.
Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi vì đó là nơi chúng tôi đến. Dưới đây, tuixachhanghieu đã tổng hợp các thương hiệu trang sức đẹp yêu thích của chúng tôi (cùng với những món đồ yêu thích của chúng tôi!) Vượt trội trên ba danh mục chính: kiểu dáng, chất lượng và giá cả.

Catbird

Catbird
Nhãn hiệu ở New York này nổi tiếng nhất với Vòng đeo tay Vô hạn không có móc cài tùy chỉnh. Được hàn trên cơ thể bạn – nhưng các thiết kế khác của hãng cũng đã gây bão TikTok. Được thành lập vào năm 2004. Thương hiệu là tất cả vì cộng đồng, đặt trọng tâm vào chất lượng và thiết kế vượt thời gian. Phần lớn các sản phẩm của Catbird đều trang nhã và vượt thời gian. Sử dụng nhiều loại kim loại và đá với hình bóng tinh tế. Để đạt được vẻ ngoài cổ điển, cao cấp. Teensie, nhẫn ngón út có thể xếp chồng lên nhau và dây chuyền đeo tay tinh tế. Là một số trong những món đồ được tìm kiếm nhiều nhất của nhà mốt.

Vrai

Trang sức nên mua nếu bạn yêu thích Mejuri
Vrai
Những người theo chủ nghĩa tối giản có ý thức, hãy vui mừng! Vrai, có trụ sở tại Los Angeles, chỉ sử dụng vàng nguyên khối và kim cương phòng thí nghiệm. Được tạo ra một cách đạo đức trong các bộ sưu tập của mình. Tất cả các sản phẩm của Vrai đều có thiết kế và chất lượng hoàn hảo. Được biết đến nhiều nhất với những chiếc nhẫn đính hôn cổ điển. Với nhiều hình dạng và đường cắt khác nhau. Nhãn hiệu này ưu tiên tính bền vững về tổng thể. Với một loạt các hợp tác thời trang cao cấp bao gồm Givenchy và Balmain. Các sản phẩm của Vrai là một khoản đầu tư trọn đời có thể được truyền qua nhiều thế hệ.

Rellery

Rellery
Được đưa trở thành ngôi sao nổi tiếng trên internet với những chiếc vòng cổ bằng đồng xu Zodiac. Rellery cung cấp một số bộ sưu tập thú vị dành cho cô gái sành điệu. Nhưng sản phẩm của nó còn vượt xa cả chiêm tinh học. Ví dụ, bộ sưu tập của Cuba có hình bóng liên kết chuỗi mang tính biểu tượng. Trong khi bộ sưu tập bàn cờ sẽ đáp ứng tất cả mong muốn phong cách retro của bạn. Việc giao hàng vào ngày hôm sau của Rellery cũng là một may mắn tuyệt đối nếu bạn cũng thiếu kiên nhẫn như tôi.

Missoma

Trang sức nên mua nếu bạn yêu thích Mejuri
Missoma
Đối với trang sức yêu thích Mejuri từ khắp nơi trên ao, nhãn hiệu có trụ sở tại London này là thương hiệu nổi tiếng trong thế giới phụ kiện chất lượng cao. Dây chuyền, bùa, vòng ôm và vòng đeo cổ vượt thời gian đều là những món đồ được tìm kiếm nhiều nhất của Missoma. Đặc điểm của thương hiệu là sự tinh tế, hiện đại trên đồ trang sức cổ điển của mẹ bạn. Các sản phẩm của Missoma thường có ba lựa chọn khác nhau: vàng 14K nguyên khối, mạ vàng vermeil hoặc nạm đá.

Astrid & Miyu

Astrid & Miyu
Được thành lập bởi Connie Nam vào năm 2012, Astrid & Miyu lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch của Nam và trang sức của mẹ cô. Một mặt hàng chủ lực trên thị trường, thương hiệu này có những sản phẩm tuyệt vời dưới 200 đô la.

Justine Clenquet

Trang sức nên mua nếu bạn yêu thích Mejuri
Justine Clenquet
Có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ như SSENSE và Shopbop, các sản phẩm của Justine Clenquet được làm thủ công tại Pháp và có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau!

Notte

Notte
Notte không giống như các thương hiệu trang sức khác – nó dành cho những cô gái yêu thích phong cách độc lập. Trong khi những chiếc vòng cổ kiểu ngọc trai nước ngọt gợi nhớ đến những chiếc vòng cổ có trên Mejuri, thì nhãn hiệu có trụ sở tại New York lại sống và thổi hồn cho những mảng màu sôi nổi và phong cách đính cườm quyến rũ. Sự kết hợp giữa dây chuyền vàng vượt thời gian và những viên bùa trái tim lấp lánh trên khuôn mặt bạn tạo nên một nét thẩm mỹ độc đáo thường gắn liền với những vòng tròn hông trẻ trung. Nếu bạn đang muốn cảm thấy vô cùng Gen-Z, đây là một trong những dành cho bạn.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo