Trend túi xách mà chúng ta mang trong cả mùa hè

Mùa hè sắp đến rồi và ít lớp đồ hơn. Đồng nghĩa với việc ít túi hơn để cất tất cả đồ đạc của bạn. Vậy còn thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu trend túi xách mà bạn sẽ thấy trong suốt mùa hè?

Tất cả chúng ta đều biết túi quần jean nữ có thể gây thất vọng như thế nào. Và ngay cả khi chiếc váy đi chơi của bạn có túi một cách đáng ngạc nhiên. Đã đến lúc cân nhắc chọn một hoặc hai chiếc túi xách phù hợp với thẩm mỹ mùa hè của bạn. Và tất cả các hoạt động ngoài trời mà bạn đã lên kế hoạch. May mắn thay, có một xu hướng cho bạn bất kể sở thích của bạn.
Trend túi xách mà chúng ta mang trong cả mùa hè
Biggest Color Trends

Từ những trend túi xách lấy cảm hứng từ Y2K sẽ đi cùng với tất cả quần in của bạn.

Và những chiếc túi tote có thể tái sử dụng mà không phù hợp với những chiếc túi cao cấp của chúng. Có rất nhiều chiếc túi sẽ thống trị trong mùa thời tiết ấm áp này. Và chúng tôi đã làm tròn những chiếc túi yêu thích của mình ở mọi ngân sách.
Có ai khác đã sẵn sàng thu dọn những chiếc áo khoác. Và tái hợp với những mẫu thời trang mùa xuân yêu thích của chúng ta kể từ tháng Giêng chưa?

Sau khi trải qua hai mùa hè – mùa hè gần đây nhất đã mang đến cho người dân Vương quốc Anh cả bốn ngày nắng đẹp.

Ở các trạng thái khóa quốc gia khác nhau. Không quá lời khi nói rằng tất cả chúng ta đều mắc nợ một điều tuyệt vời trong năm nay.
2022 Trend Bags
Chúng tôi có thể chỉ rất hào hứng trong trường hợp các biến thể mới xuất hiện và các hạn chế được giới thiệu lại. Nhưng cho dù bạn đang tận hưởng ánh nắng mặt trời trong kỳ nghỉ đầu tiên của mình trong cảm giác như mãi mãi. Hay bạn đang xa lánh xã hội trong khu vườn của mình trong năm thứ ba trên trót lọt. Nếu các tuần lễ thời trang SS22 sắp diễn ra trong mùa giải này có vẻ như sẽ trở thành một kẻ thiêu đốt.
Chắc chắn, nói một cách thông thường, mùa đông không quá tệ. Với sự cho phép giao lưu trở lại.
Tủ quần áo sau khóa học của chúng tôi đã được đáp ứng với cả mùa thu / đông. Điều này tỏ ra hấp dẫn hơn rất nhiều so với bộ đồng phục khoác ngoài bộ đồ thể thao gần đây của chúng tôi. Và khiến những người thỉnh thoảng trở lại xã hội trở nên vui vẻ hơn.

Nhưng thành thật mà nói, có rất ít thứ đánh bại một tủ quần áo mùa hè thực sự vô tư. Và SS22 trông nhẹ nhàng, hoài cổ và kỷ niệm hơn rất nhiều. So với những gì chúng ta đã thấy trong một thời gian dài.

Bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho những khoảnh khắc thời trang túi xách mùa hè của mình ngay bây giờ. Khi cuối cùng chúng ta đã chuyển sang mùa đông dài nhất được ghi nhận chưa?

Market Bags

Trend túi xách mà chúng ta mang trong cả mùa hè
Market Bags
Hãy để các hoạt động ngoài trời bắt đầu! Với thời tiết như ý, chúng tôi đã sẵn sàng ra ngoài trời và phơi mình dưới ánh nắng mặt trời. Cho dù đó là ở bãi biển, dã ngoại hay thậm chí là đi bộ đường dài. Và điều đó không có nghĩa là bạn phải hy sinh gu thời trang của mình. Thay vào đó, khi hoàn thiện vẻ ngoài của bạn, hãy chọn một chiếc túi đi chợ. Từ những chiếc túi có thể tái sử dụng được đựng trong túi riêng. Và có thể dễ dàng cất giữ đến những chiếc túi to bản sang trọng hơn, hoàn hảo hơn. Để mang đi cắm hoa sau buổi chợ nông sản cuối tuần của bạn. Trend túi xách đi chợ – dù lớn hay nhỏ – là một trong những món cá cược tốt nhất trong mùa giải này.

Trend túi xách đeo vai thập niên 90

túi xách đeo vai thập niên 90
Không trang phục Y2K mùa hè nào trở nên hoàn chỉnh nếu không có chiếc túi đeo vai miễn phí. Đủ lớn để mang theo những thứ cần thiết nhưng cũng đủ nhỏ. Để không làm lu mờ trang phục của bạn. Những chiếc túi đeo vai mỏng và sang trọng là mẫu túi ưu tiên của mọi người mẫu và của chúng tôi cũng vậy!

Hình tam giác Totes

Trend túi xách mà chúng ta mang trong cả mùa hè
Hình tam giác Totes
Nếu bạn yêu thích ý tưởng về những chiếc túi đi chợ nhưng muốn có một phiên bản cao cấp hơn. Thì hãy chọn những chiếc túi có hình tam giác. Chúng có tất cả không gian của một chiếc túi tote thông thường. Nhưng kiểu dáng của một chiếc túi đeo vai thập niên 90. Bạn nhận được những thứ tốt nhất của cả thế giới. Và Hannah Montana sẽ tự hào về phụ kiện bạn lựa chọn.

More Mini

More Mini
Trái với suy nghĩ của nhiều người, những chiếc túi mini không hề đơn giản. Chắc chắn, chúng có thể không phải là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi khi chọn túi ngày nay. Nhưng miễn là chúng vẫn có thể đựng được những thứ cần thiết. Điện thoại, ví, khẩu trang bổ sung, nước rửa tay và son dưỡng môi. Chúng tôi rất vui khi ghép chúng với ‘phù hợp đặc biệt nếu nó giống với một cái nhìn ra ngoài.

Trend túi xách quai chéo

Trend túi xách mà chúng ta mang trong cả mùa hè
túi xách quai chéo
Nếu túi đeo chéo và túi đeo chéo có một đứa trẻ. Thì đó sẽ là những chiếc túi đeo chéo này. Hoặc như tôi muốn gọi chúng là “túi boob thứ ba” hoặc “túi ôm eo”. Chúng lỏng hơn so với gói fanny trung bình của bạn. Nhưng chặt hơn gói fanny bình thường của bạn và thường có hình nửa vầng trăng. Một lần nữa, chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc túi thông thường và tiện dụng và người anh em họ hàng cao cấp của nó. Bạn có được tính năng “trông như không có tay” tiện dụng đó, hoàn hảo cho việc đi xe đạp hoặc hoạt động con lăn mà bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể kết hợp với nhau nếu một chiếc áo khoác dạ quá bình thường đối với thẩm mỹ mùa hè của cô gái vaxxed.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo