Túi Caro Dior nhỏ Bright Green Macrocannage

Túi Caro Dior nhỏ Bright Green Macrocannage Denim kết hợp nét hiện đại với nét thanh lịch vượt thời gian. Thông qua cảm hứng nhạc pop của bộ sưu tập. Được làm thủ công bằng vải denim màu xanh lá cây tươi sáng. Kiểu dáng này được phân biệt bởi đường khâu Macrocannage nguyên bản có hiệu ứng chần bông. Cũng như một vạt áo có móc khóa xoắn ‘CD’ bằng nhựa trong suốt có tông màu. Dây đeo vai dạng chuỗi có thể tháo rời với các liên kết chữ ký ‘CD’ cho phép xách chiếc túi nhỏ. Bằng tay, đeo qua vai hoặc đeo chéo và có thể được thay thế. Bằng một trong những dây đai thêu bản rộng của House cho trang phục ban ngày hoặc buổi tối.

Túi Caro Dior nhỏ Bright Green Macrocannage
Small Dior Caro Bag Bright Green Macrocannage Denim | DIOR

Đôi nét về túi Caro Dior nhỏ Bright Green Macrocannage Denim

Dior tiếp tục thống trị của mình với tư cách là một trong những nhà thời trang và túi xách sang trọng hàng đầu, nhưng không giống như các thương hiệu khác tung ra vô số kiểu dáng mới theo mùa, thương hiệu này gắn bó với một nhóm chọn lọc và mạnh mẽ tạo nên biểu tượng cốt lõi của mình. Chúng ta đã chứng kiến ​​thành công lớn với sự ra mắt của Dior Bobby vào năm ngoái và tuần đầu tiên của năm nay, Dior đã trình làng chiếc túi mới nhất khiến những người yêu thời trang xôn xao: Túi Dior Caro.
Small Dior Caro Bag Bright Green Macrocannage Denim | DIOR

Thông tin về túi Caro Dior nhỏ Bright Green Macrocannage Denim

Đóng nắp bằng chốt vặn ‘CD’
Chữ ký ’30 MONTAIGNE ‘được in nổi ở mặt sau
Dây đeo liên kết chuỗi ‘CD’ có thể điều chỉnh, có thể tháo rời với khóa lấy cảm hứng từ quân đội ‘Christian Dior’
Hai liên kết có thể tháo rời với một rãnh ở giữa hình chữ X cho phép mở dây xích.
Túi zip bên trong và túi vá
Túi sau
Túi có thể được kết hợp với các dây đeo thêu khác nhau
Bao gồm túi bụi
Sản xuất tại Ý
Kích thước: 20 x 12 x 7 cm / 8 x 5 x 3 inch
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply